Hiển thị tất cả 9 kết quả

Măng sông thép – Mạ kẽm | Đa dạng kết nối kiểu Ren- Hàn | Giá tốt nhất

Măng sông thép thuộc dòng phụ kiện ống nước sắt mang nhiều các ưu điểm nổi bật, loại phụ kiện này được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1   Tổng kho phụ kiện tại Vimi – Măng sông thép

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên nhập kho phụ kiện ống với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều măng sông thép, măng sông inox đa dạng kích cỡ khác nhau. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Măng sông thép ren 5

Măng sông thép áp lực

Măng sông thép ren 4

Măng sông thép mạ kẽm

Măng sông thép ren 3

Măng sông thép mạ kẽm không có gờ (phẳng)

măng xông hàn là gì 04

2   Măng sông thép là gì

Phụ kiện được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau trong các trường hợp đường ống quá dài hoặc bị thiết hụt cần đến phương pháp đấu nối. Măng sông thép cho khả năng đấu nối hệ đường ống một cách nhanh chóng, đơn giản tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí cho người sử dụng.Măng sông thép 01

3    Kiểu kết nối da dạng

Măng sông là một phụ kiện dùng khá phổ biến trong các hệ thống đường ống. Được sử dụng với 2 kiểu kết nối cơ bản là: măng sông hàn và măng sông ren

Kết nối ren

Ren là kiểu kết nối phổ thông và thường được sử dụng với các đường ống có kích thước hay áp lực nhỏ. Măng sông ren là loại rất phổ biến hiện nay gồm 2 loại măng sông ren có gờ và măng sông ren không gờ (Phẳng). Kiểu này mang lại tính thuận tiện cao, dễ dàng tháo lắp, có phần gần giống với cút thép.

Kết nối hàn

Hàn là phương pháp kết nối mang lại độ chắc chắn cao, chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn, chống va đập tốt. Người ta thường hàn măng sông với ống tại điểm kết nối phẳng hoặc các đường ống có kích thước lớn. Một số loại phụ kiện cũng có kết nối hàn như mặt bích thép 

Măng sông thép 02

4  Phụ kiện mang nhiều ưu điểm

Được chế tạo từ vật liệu thép cùng 2 kiểu kết nối thông dùng, măng sông thép biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau.

Khả năng chịu nhiệt tốt.

Độ bền của sản phẩm cao.

Giá thành của các sản phẩm tương đối rẻ.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phụ kiện mang nhiều ưu điểm

5   Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Từ những ưu điểm mà vật liệu, kiểu kết nối cùng sự ưu việt của sản phẩm chúng ta đã biết. Măng sông thép giảm ren được sử dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau, trong nhiều lĩnh vực và nhiều khu công nghiệp.

• Hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống điện lạnh.

Đường ống PCCC.

Các hệ thống hơi, khí, gas, …Măng sông thép 03

Sản phẩm tương tự của thép cũng dùng để nối ống thép như: Rắc co thép

"