Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Đồng hồ nước Flowtech | Sản phẩm chính hãng Malaysia | Sẵn hàng tại Vimi

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những dòng đồng hồ nước xuất xứ tại Malaysia được sử dụng nhiều tại các quốc gia khác nhau. Đặc biệt là giá trị về độ bền cũng như chất lượng đồng hồ là rất cao nên đồng hồ Flowtech được ứng rộng rãi trên các hệ thống công trình lớn.

1. Đồng hồ nước Flowtech – Xuất xứ Malaysia

Đồng hồ nước FlowTech là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ hãng FlowTech – Malaysia, được thành lập vào năm 2009 với nhà máy ban đầu đặt tại Ấn Độ, sản xuất ra các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng đầu tiên mang tiêu chuẩn ISO 4064.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cho đến nay các sản phẩm đồng hồ Flowtech đã được sản xuất trên toàn thế giới với lượng tiêu thụ tương đối cao, lí do đó chính là chất lượng sản phẩm và yếu tố kỹ thuật của dòng đồng hồ này rất đảm bảo và được người sử dụng đánh giá rất cao.

Đồng hồ nước Flow Tech - Xuất xứ Malaysia

Ngoài ra, Vimi còn nhập khẩu chính hãng và phân phối nhiều hãng đồng hồ nước uy tín tại Malaysia như: Đồng hồ nước T-flow, Đồng hồ Pmax,..

2. Các dạng kết nối của đồng hồ nước Flowtech

Dòng đồng hồ Flowtech này được nhà sản xuất thiết kế với hai dạng kết nối chính là nối ren và mặt bích. Kiểu nối ren phù hợp các dòng đồng hồ kích thước nhỏ, còn mặt bích dùng nhiều cho các sản phẩm có kích thước lớn.

Đồng hồ nước FlowTech nối ren

Dòng đồng hồ nước Flowtech có kích thước vừa và nhỏ, áp dụng cho các kích thước nhỏ hơn DN50. Đồng hồ được sử dụng nhiều trong các hệ thống ở các hộ gia đình, các khu nhà tập thể, chung cư. Đồng hồ nối ren có hai dạng lắp đặt là lắp đứng và lắp ngang.

Đồng hồ nước Flow Tech nối ren

Đồng hồ nước FlowTech mặt bích

Dạng đồng hồ nước Flowtech được hãng sản xuất chế tạo kết nối theo dạng lắp bích tiêu chuẩn, áp dụng chủ yếu cho đồng hồ có size từ DN50 trở lên. Thông thường các đồng hồ kích thước lớn này thường được lắp đặt cho các hệ thống tổng, các nhà máy, xí nghiệp cỡ vừa và lớn.

Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN50 phi 60mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN65 phi 73mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN80 phi 90mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN100 phi 114mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN125 phi 141mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN150 phi 168mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN200 phi 219mm
Đồng hồ nước Flowtech mặt bích DN250 phi 273mm

đồng hồ nước flowtech mặt bích 07

3. Cấu tạo của đồng hồ nước Flowtech

Thân đồng hồ nước Flowtech: Đồng hồ nước có cấu tạo tương đối đơn giản với thân được làm bằng gang, để tăng sức chống chịu, vỏ ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện Epoxy với đa dạng kiểu kết nối lắp bích và lắp ren.

Với kiểu kết nối lắp ren đồng hồ Flowtech sẽ có dải kích thước từ DN15 đến DN50, còn kiểu kết nối lắp bích sẽ có dải kích thước từ DN50 đến DN300.

Mặt đồng hồ nước Flowtech: Với mặt kính khô chịu lực cao và được thiết kế theo dạng hình tròn cho phép người sử dụng quan sát dễ dàng từ nhiều hướng.

Bộ đếm số đồng hồ nước Flowtech: Là bộ phận được liên kết với các bánh răng chuyển động cơ học và tuabin nối giữa cánh quạt, khi chuyển động sẽ truyền dữ liệu lên mặt số đồng hồ.

Đồng hồ nước Flowtech là đồng hồ dạng cơ được nhập khẩu trực tiếp Malaysia.

Mặt đồng hồ nước Flowtech với số hiển thị là 000000 m3 giúp người dùng dễ dàng quan sát và đọc số liệu trên mặt đồng hồ.

Dòng đồng hồ nước Flowtech kết nối theo kiểu lắp ren thường sử dụng cho các đường ống có kích thước nhỏ, chủ yếu được sử dụng đo nước sạch trong các khu chung cư, nhà dân, nhà trọ,..

Còn với các hệ thống lớn hơn như các hệ thống cấp nước, nhà máy, xí nghiệp thì chúng ta có thể sử dụng sang đồng hồ nước Flowtech kiểu kết nối mặt bích.

4. Môi trường sử dụng của đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ Flowtech có thể dùng cho ba dạng hệ thống nước chính là nước sạch, nước thải và môi trường nước nóng.

Đồng hồ nước FlowTech nước sạch

Đồng hồ nước sạch có giá thành rẻ hơn, được thiết kế kiểu dáng đo lưu lượng theo kiểu tua bin quay thuần tuý, sử dụng cho các môi trường làm việc là nước sạch không có rác cặn.

Đồng hồ Flow Tech nước sạch

Đồng hồ nước FlowTech nước thải

Dòng đồng hồ Flowtech được sử dụng chuyên cho các môi trường làm việc có rác thải, cặn. Đồng hồ nước Flowtech đo lưu lượng nước thải thiết kế dạng từ giúp lưu lượng nước di chuyển qua mà không gặp các vấn đề tồn đọng hay ảnh hướng đến lưu lượng của dòng chảy trên hệ thống.

Đồng hồ Flow Tech nước thải

Đồng hồ nước FlowTech nước nóng

Đối với các môi trường lưu chất có nhiệt độ lên tới 130°C chúng ta cần sử dụng dòng đồng hồ Flowtech nước nóng này để đảm bảo hiệu quả. Sản phẩm có bộ đếm được chế tạo từ những vật liệu chịu nhiệt độ cao mang lại khả năng đo chính xác cho những môi trường đặc biệt.

Đồng hồ Flow Tech nước nóng

5. Cách lắp đặt đồng hồ nước Flowtech

Để đảm bảo các thiết bị đo lường làm việc chuẩn xác nhất và sử dụng được lâu dài thì việc lắp đặt đồng hồ Flowtech đúng cách cũng là một điều rất quan trọng. Đa số đồng hồ nước FlowTech thường hay được lắp đặt ở các hệ thống làm việc đầu nguồn máy bơm. Tại đây áp lực thường rất mạnh, có thể gây hỏng thiết bị. Để tránh được tình trạng này, chúng ta nên lắp đặt đường ống trước đồng hồ dài hơn 10 lần so với đường kính nối sản phẩm, còn đường ống nối phía sau thì không bắt buộc về chiều dài.

Các lưu ý cụ thể như sau:

Phía trước đồng hồ nước Flowtech nên lắp y lọc để tránh rác lớn bám vào cánh nước làm cho cánh đo xoay chậm hoặc mắc kẹt nên đồng hồ không quay dẫn đến lưu lượng nước chảy qua không hiển thị.

Phía sau đồng hồ nước Flowtech nên lắp thêm van một chiều giúp cho nước ở phía trước của van luôn đủ áp (nước đầy ống) giúp cho đo lưu lượng được chính xác hơn đặc biệt với dòng đồng hồ nước thải khi cánh đo nước lắp ở phía trên.

đồng hồ nước t-flow 05

6. Ưu điểm của đồng hồ nước Flowtech

Dưới đây là một số các lý do khiến chúng ta nên sử dụng đồng hồ Flowtech trên hệ thống:

Đồng hồ nước Flowtech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, độ bền và chính xác cao giúp đồng hồ Flowtech hoạt động ổn định.

Đồng hồ nước Flowtech có ưu điểm về giá thành so với các dòng đồng hồ khác trên thị trường, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng không qua trung gian cam kết giá tốt nhất.

Đồng hồ nước Flowtech được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thay thế, sửa chữa theo kiểu ngang hoặc đứng đa dạng cho từng hệ thống.

Đồng hồ nước Flowtech với mặt đồng hồ hiển thị rõ ràng, dễ dàng đọc số liệu, có khả năng xoay 360 độ.

Đồng hồ nước Flowtech có kết quả đo có độ chính xác cao cấp B.

Đồng hồ nước Flowtech dùng cho môi trường nước sạch với nhiệt độ tối đa là 50 độ C.

đồng hồ nước sensus mặt bích 09

7. Kho số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước Flowtech

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dòng đồng hồ thiết bị đo, đặc biệt là đồng hồ nước Flowtech hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nguồn hàng luôn sẵn kho số lượng lớn, đầy đủ chủng loại kích thước, sẵn sàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn và đầy đủ số lượng nhất.

Các sản phẩm đồng hồ nước Flowtech luôn được đảm bảo chất lượng cao và tiêu chuẩn kĩ thuật, và để đáp ứng các yêu cầu của nhiều chủ đầu tư, các sản phẩm đồng hồ Flowtech do Vimi cung cấp luôn được cung cấp đầy đủ chứng nhận kiểm định và chứng nhận CO-CQ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng cho hệ thống của mình.

đồng hồ nước flowtech mặt bích 08

8. Ứng dụng của đồng hồ nước Flowtech

Thương hiệu đồng hồ nước Flowtech rất nổi tiếng trong các công trình cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới,..

Đồng hồ nước Flowtech được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, chung cư với sức chống chịu áp suất khắc nghiệt, đồng hồ Flowtech vẫn hoàn toàn có thể hoạt động ổn định với độ chính xác là tuyệt đối.