Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ống nối inox vi sinh| | Vật liệu 304 – 316 – 316L | Kết nối Hàn – Clamp

Ống nối inox vi sinh thuộc dòng phụ kiện inox vi sinh cao cấp sáng bóng, được cấu tạo với nhiều hình dáng, vật liệu khác nhau. Ống nối đa dạng kiểu kết nối hàn hay clamp giúp kết nối hoàn chỉnh đoạn đường ống chờ.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1   Ống nối inox vi sinh là gì

Ống nối inox vi sinh chất lượng cao, chống ăn mòn với axit và hóa chất mạnh trong các nhà máy sản xuất. Chúng được chế tạo đặc biệt để chịu được không chỉ sự hao mòn trong quá trình sản xuất mà còn chịu được áp suất cao và nhiệt độ cao cần thiết của các hệ thống đường ống hiện đại ngày nay.

2   Các chủng loại ống inox vi sinh theo vật liệu

Nhà sản xuất sử dụng đa dạng các chủng loại inox vi sinh khác nhau để chế tạo, cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khác nhau và giá thành khác nhau, tránh lãng phí giúp tiết kiệm chi phí sử dụng. Các chủng loại inox được sắp xếp theo thứ tự từ cao cấp đến thấp dần như sau:

2.1 Ống inox vi sinh 304

Vật liệu inox 304 vi sinh được luyện bằng phương pháp nung nóng ở nhiệt độ 1900 – 2050°F (1038 – 1121°C)

Có khả năng có tính chống ăn mòn và không bị hút nam châm

Ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, loại vật liệu này còn được sử dụng phong phú trong hầu hết các nghành công nghiệp

Ống nối inox vi sinh 304

2.2 Ống inox vi sinh 316

Ống inox vi sinh 316 vi sinh đặc biệt làm việc tốt trong các mội trường axit, sử dụng loại thép này mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ chống ăn mòn axit, Sunfuric, Hydrocloric, Acetic, Formic và Tartaric, cũng như axit Sulfat và kiềm Clorua.

Ống inox vi sinh 316 được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bia, rượu, nước uống, chế biến sữa… các thùng lên men hay bể chứa, thiết bị như van công nghiệp.

Ống nối inox vi sinh 316

2.3 Ống inox vi sinh 316L

 Loại vật liệu inox vi sinh 316L – (L là chữ viết tắt của Low), Stainless Steel 316L có khả năng chống oxy hóa.

Chống rỗ bề mặt khi được sử dụng liên tục trong nhiệt độ lên đến 870°C, thậm chí có thể lên đến 925°C.

Ứng dụng trong xây dựng các ống xả, bộ phận lò sưởi, bộ trao đổi nhiệt của hệ thống sưởi ấm, nồi hơi, chế tạo các thiết bị chế biến hóa học, bồn chứa, máy làm bay hơi, bột giấy.

Ống nối inox vi sinh 316L

3   Tiêu chuẩn chế tạo ống nối vi sinh

Ống nối inox vi sinh được chế tạo theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, phù hợp cho đa dạng các hệ thống khác nhau. Để ứng dụng cho đa dạng các kích cỡ đường ống khác nhau, ống nối inox vi sinh được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau. Ống inox vi sinh có dải kích cỡ từ DN15 – DN300.

Ống inox vi sinh chế tạo theo tiêu chuẩn DIN, BS, ISO, 3A, SMS.

4   Hình dáng kiểu kết nối

Mỗi chủng loại ống nối inox vi sinh đều cho khả năng thích nghi với từng môi trường và giá thành của từ loại này cũng khác nhau. Ngoài ra phụ kiện còn đa dạng chủng loại, kiểu dáng và kiểu kết nối khác nhau được kể đến như:

 Ống nối inox 1 đầu hàn – 1 đầu clamp

Được chế tạo theo độ dài cụ thể với đầu nối kẹp clamp, Khác với hai kiểu kết nối trên, ống nối inox vi sinh 1 đầu clamp 1 đầu hàn có cấu tạo khá đặc biệt, 1 đầu dùng clamp kẹp chặt dễ dàng tháp lắp, đầu còn lại hàn cố định, giúp gắn chặt với đường ống, khín khít, không dò dỉ lưu chất.

Ống nối inox 1 đầu hàn - 1 đầu clamp

Ống nối inox 2 đầu hàn

Phụ kiện mối hàn vệ sinh là một phương pháp hiệu quả về chi phí để tạo đường ống đứng so với các giải pháp thay thế Tri Clamp. Mặc dù các đường ống vệ sinh thường lâu dài hơn và đòi hỏi đầu tư nhân công lớn hơn ban đầu, một khi được xây dựng, chi phí bảo trì rẻ hơn đáng kể vì các miếng đệm không cần phải thay thế thường xuyên.

Ống nối inox 2 đầu hàn

Ống nối inox 2 đầu clamp

Với kiểu cút nối 2 đầu clamp, có tác dụng kẹp 2 đầu ống ferulo, và có 1 thanh ren để siết lại kẹp chặt.

Ống nối inox 2 đầu clamp

5   Kho ống nối inox vi sinh

Tự hào là đơn vị nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn & nhập khẩu phụ kiện inox vi sinh, đảm bảo số lượng, chất lượng tốt nhất sản phẩm đến tay người dùng.

Đến với vimi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, sẽ tư vấn và đưa đến nhiều sự lựa chọn – đúng với hệ thống sử dụng., đảm bảo độ bền đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn vi sinh. Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm phụ kiện vi sinh khác: Clamp inox | Côn thu vi sinh | Tê inox vi sinh

ống nối inox vi sinhống nối inox vi sinh

"