Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng hồ đo nước nóng chính là 1 thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước có khả năng làm việc trong các môi trường có nhiệt độ cao. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng đồng hồ này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1 Đồng hồ đo nước nóng là gì

Đồng hồ đo nước nóng bản chất là dạng đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng phổ biến cho nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau với mục đích giúp người vận hành kiểm tra được khối lượng nước đã sử dụng trong thời gian nhất định, điều chỉnh để hệ thống hoạt động được hiệu quả nhất.

Dòng đồng hồ này chuyên dùng cho các môi trường nước nóng, có khả năng đo được lưu lượng nước có nhiệt độ cao lên đến hơn 100°C. Đồng hồ đo nước nóng chuyên dùng cho các hệ thống chế biến, các hệ thống sản xuất,…

Đồng hồ đo nước nóng là gì

2 Cấu tạo đồng hồ đo nước nóng

Cấu tạo của đồng hồ nước nóng tương tự như các dòng đồng hồ đo lưu lượng khác, một điểm khác biệt chính là vật liệu chế tạo bộ đếm số có sự thay đổi khác biệt. Cụ thể gồm các bộ phận chính như:

Thân đồng hồ: được chế tạo từ các vật liệu như gang, đồng, bên ngoài thường được phủ một lớp sơn màu đỏ để biểu hiện, phân biệt với đồng hồ đo nước thông thường. Phân thân được thiết kế kết nối theo dạng mặt bích hoặc nối ren tuỳ thuộc vào kích thước của sản phẩm.

Bộ đếm đồng hồ: đây là phần quan trọng nhất của đồng hồ giúp đo đạc chính xác số lượng khối nước chúng ta đã tiêu thụ. Bộ phận này được chế tạo từ các vật liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt độ cao ABS, thiết kế theo dạng hệ thống cánh quạt hay tua bin quay

Cơ cấu chuyển động hiển thị được chế tạo chỉnh chu, cho khả năng hiển thị chính xác

Cấu tạo đồng hồ đo nước nóng

3 Đặc điểm nổi bật 

So với các dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng thông thường, đồng hồ nước nóng có một số các đặc điểm nổi bật như:

Khả năng chịu nhiệt độ cao, theo thông số của nhà sản xuất, đồng hồ có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150°C

Chế tạo từ các vật liệu chịu được nhiệt độ cao nên đồng hồ không bị biến dạng khi làm việc trong các môi trường trong phạm vi của sản phẩm

Đáp ứng được đa số các hệ thống chế biến sản xuất có nhiệt độ cao

4 Thương hiệu đồng hồ nước nóng Vimi cung cấp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm đồng hồ nước nóng, nên cũng có rất nhiều khách hàng băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào để phù hợp và đáp ứng được hiệu quả sử dụng nhất. Duới đây là một số các thương hiệu được nhiều người sử dụng đánh giá cao và cũng đang được Vimi phân phối chính thức.

Đồng hồ đo nước nóng Unik

Đây là thương hiệu đồng hồ đo nước nổi tiếng có xuất xứ Đài Loan, sử dụng khá phổ biến tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm được nhiều các công trình dự án tin dùng và phản hồi khá tốt.

Sản phẩm Đồng hồ nước nóng Unik có xuất xứ chính hãng Đài Loan

Đồng hồ đo nước nóng Komax

Đồng hồ đo nước nóng thương hiệu Komax – xuất xứ Hàn Quốc là một trong những dòng đồng hồ rất nổi tiếng. Tại thị trường Việt Nam chúng ta thì các khu vực phía Nam khá ưa chuộng dòng sản phẩm này, lắp đặt cho các hệ thống công trình cỡ nhỏ đến lớn.

Đồng hồ đo nước nóng Komax

Đồng hồ đo nước nóng Flowtech

Đồng hồ nước nóng Flowtech được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Sản phẩm có độ bền cao và đặc biệt giá thành rất phải chăng.

Đồng hồ Flow Tech nước nóng

Đồng hồ đo nước nóng Zenner

Đồng hồ nước Zenner, một sản phẩm thương hiệu của Đức xuất xứ Châu Âu nên các sản phẩm này thường có chất lượng rất cao, đáp ứng các tiêu chuẩn như DIN ISO 9001:2008 và ISO 14001

Sản phẩm đồng hồ nước nóng thương hiệu Đức - chất lượng châu Âu

5 Dạng kết nối chính của đồng hồ

Với dòng sản phẩm đồng hồ nước nóng, hiện hầu hết các hãng đều sản xuất hai dạng kết nối là mặt bích và nối ren. Đây là hai phương pháp lắp đặt phổ biến nhất ở Việt Nam nên việc lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đồng hồ đo nước nóng mặt bích

Kích thước đồng hồ lắp bích to hơn lắp ren, trong khoảng từ DN50 đến DN300. Chất liệu của hai loại tương tự nhau, đều được làm bằng gang và đồng. Bộ đo sử dụng công nghệ rotor tự động cho kết quả chính xác đã được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra về chất lượng.

Đồng hồ đo nước nóng mặt bích

Đồng hồ đo nước nóng nối ren

Đồng hồ nước nóng nối ren thường có kích thước trong khoảng từ DN15 – DN40 với thân làm bằng gang, có bộ đo và rotor nhựa. Đồng hồ này có khả năng chịu được áp lực nước 16bar và nhiệt độ chất lỏng là 130°C.

Đồng hồ đo nước nóng nối ren

6 Kho sản phẩm đồng hồ đo nước nóng số lượng lớn

Trên thị trường hiện nay có nhiều các bên cung cấp sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước nóng, chúng ta có thể mua ở các cửa hàng đại lý hay nhà máy sản xuất tuy nhiên sẽ có một số nhược điểm đó là không đủ chủng loại sản phẩm (cửa hàng) hoặc không được hỗ trợ đầy đủ khi mua (nhà máy).

Vimi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng (đồng hồ nước sạch, đồng hồ đo lưu lượng nước thải) và đặc biệt là các dòng đồng hồ đo nước nóng. Với hệ thống kho luôn sẵn hàng số lượng lớn, đa dạng chủng loại kích thước, đáp ứng nhanh được mọi đơn hàng, phục vụ tốt tiến độ công trình dự án.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư bán hàng nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, liên hệ hotline 0972.881.852 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Kho sản phẩm đồng hồ đo nước nóng số lượng lớn

Vimi nhập khẩu số lượng lớn đồng hồ nước nóng Unik