Hiển thị tất cả 5 kết quả

Như tên gọi, đầu bịt thép là một sản phẩm dùng để bịt các đầu ống lại, chặn dòng chảy tại một số điểm nhất định, đặt ở nơi kết thúc một hệ thống đường ống, và được sử dụng khá phổ biến.

1   Đầu bịt thép là gì

Đầu bịt thép ren được tạo ra sử dụng tại nhiều chỗ khác nhau, công dụng là tạo một điểm kết thúc cho đường ống dẫn lưu chất, hoặc cũng có thể đơn giản là lắp đặt sao cho đẹp hơn tại một vị trí bất kỳ.

Đầu bịt thép 01

»»»Thao khảo thêm “ Đầu bịt ống – Cap là gì

2  Ưu điểm của vật liệu cao cấp

Đầu bịt được cấu tạo từ vật liệu thép mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Kết nối ống dễ dàng, chân ren cứng và chắc

Cấu trúc đơn giản – Tháo lắp và thay thế nhanh

Khả năng chịu nhiệt tốt.

Độ bền của sản phẩm cao.

Giá thành sản phẩm rẻ.

3   Kiểu kết nối đa dạng

Như ta đã biết, phụ kiện này có hai kiểu kết nối chính là nắp bịt nối ren và nối hàn. Với kết nối ren chân ren chắc chắn, kết nối nhanh chóng và đơn giản, thuận tiện. Nắp bịt thép kết nối bằng phương pháp hàn, yêu cầu trình độ kỹ thuật cao về mặt lắp đặt. Tuy nhiên, với kiểu kết nối này thì các mối hàn tạo mối liên kết chặt chẽ giữa ống và phụ kiện. Có độ kín khít cao nhất trong các loại kết nối.

Đầu bịt thép 02

4   Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Với nhu cầu khác nhau tuỳ thuộc vào mỗi hệ thống đường ống, đầu bịt được chế tạo theo nhiều hình dạng khác nhau, kiểu kết nối cũng khác nhau. Từ đó tạo nên sự đa dạng về mặt mẫu mã, quý khách có thể tuỳ chọn sản phẩm phù hợp.

  • Nút bịt thép ren 10

5  Tổng kho phụ kiện tại Vimi

Hiện nay vimi tự hào là nhà phân phối các dòng phụ kiện ống thép hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống kho hàng rộng, cùng nguồn hàng luôn đa dạng về các chủng loại: đầu bịt,măng sông, côn thu thép,…Sẵn số lượng. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Nắp bịt thép hàn 8 Nắp bịt 03 Nắp bịt thép 04

Nắp bịt thép 05Nắp bịt thép 06