Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đầu bịt thép – Nút bịt – Nắp bịt | Kết nối kiểu ren – hàn

Như tên gọi, đầu bịt thép là một dạng phụ kiện ống thép dùng để bịt các đầu ống lại, chặn dòng chảy tại một số điểm nhất định, đặt ở nơi kết thúc một hệ thống đường ống, và được sử dụng khá phổ biến.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1   Đầu bịt thép là gì

Đầu bịt thép  được tạo ra sử dụng tại nhiều chỗ khác nhau, công dụng là tạo một điểm kết thúc cho đường ống dẫn lưu chất, hoặc cũng có thể đơn giản là lắp đặt sao cho đẹp hơn tại một vị trí bất kỳ. Đầu bịt thép gồm 2 dạng là nút bịt ren ngoài và nắp bịt.

Đầu bịt thép 01

»»»Thao khảo thêm “ Đầu bịt ống – Cap là gì

2  Ưu điểm của vật liệu cao cấp

Đầu bịt được cấu tạo từ vật liệu thép mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Kết nối ống dễ dàng, chân ren cứng và chắc

Cấu trúc đơn giản – Tháo lắp và thay thế nhanh

Khả năng chịu nhiệt tốt.

Độ bền của sản phẩm cao.

Giá thành sản phẩm rẻ.

Tham khảo thêm sản phẩm về phụ kiện thép khác như: Mặt bích thép

3   Kiểu kết nối đa dạng

Như ta đã biết, phụ kiện này có hai kiểu kết nối chính là nắp bịt nối ren và nối hàn. Với kết nối ren chân ren chắc chắn, kết nối nhanh chóng và đơn giản, thuận tiện. Nắp bịt thép kết nối bằng phương pháp hàn, yêu cầu trình độ kỹ thuật cao về mặt lắp đặt. Tuy nhiên, với kiểu kết nối này thì các mối hàn tạo mối liên kết chặt chẽ giữa ống và phụ kiện. Có độ kín khít cao nhất trong các loại kết nối. Ren và Hàn cũng là kiểu kết nối phổ biến dành cho côn thu thép

Đầu bịt thép 02

4   Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Với nhu cầu khác nhau tuỳ thuộc vào mỗi hệ thống đường ống, đầu bịt được chế tạo theo nhiều hình dạng khác nhau, kiểu kết nối cũng khác nhau. Từ đó tạo nên sự đa dạng về mặt mẫu mã, quý khách có thể tuỳ chọn sản phẩm phù hợp.

a) Nắp bịt – Carbon Steel Cap

Kiểu này là kiểu chụp lên phần đuôi ống, loại này thường dùng bằng kết nối hàn là chủ yếu, một số ít trường hợp người ta dùng nắp bịt ren trong.

Nắp bịt được sử dụng khi thay đổi thiết kế hoặc khi kết thúc một đường ống, với mục đích giữ dòng lưu chất trong đường ống không chảy ra ngoài mà khi cần thiết vẫn có thể tháo ra kiểm tra hay vệ sinh. Tê thép hàn cũng là được thiết kế với kết nối hàn như nắp bịt hàn

b) Nút bịt – Carbon Steel Plug

Nút bịt hay có tên tiếng anh là Carbon Steel Plug, loại này chỉ thiết kế kết nối bằng ren. Sản phẩm thường được sử dụng trong các trường hợp cần chặn cuối đường ống hoặc chặn dòng chảy ở đường ống chờ. Kết nối bằng ren mang nhiều ưu điểm như nhẹ, giá rẻ, dễ dàng trong việc lắp đặt.

Đầu bịt thép

5  Tổng kho phụ kiện tại Vimi

Hiện nay vimi tự hào là nhà phân phối các dòng phụ kiện ống thép hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống kho hàng rộng, cùng nguồn hàng luôn đa dạng về các chủng loại: đầu bịt,măng sông, côn thu thép,…Sẵn số lượng. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Nắp bịt thép hàn 8

Loại nắp bịt kết nối hàn

Nắp bịt 03

Loại nắp bịt kết nối ren

Nắp bịt thép 04

Số lượng lớn, hàng full kho.

Nắp bịt thép 05

Đa dạng kích thước

Nắp bịt thép 06

"