Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Khớp nối mềm cao su mặt bích | Đủ size | Đa dạng nhãn hiệu | Giá tốt nhất

Khớp nối mềm cao su mặt bích thuộc dòng phụ kiện khớp nối mềm với kiểu kết nối mặt bích – Được lắp đặt trực tiếp vào đường ống hoặc các phụ kiện khác nhằm gia cố và hỗ trợ kết nối. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách tìm hiểu về sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích.

1 Vimi cung cấp nhiều nhãn hiệu khớp nối mềm cao su mặt bích

Trong các hệ thống đường ống dẫn truyền hiện nay, ống nối mềm cao su mặt bích chống rung là một trong những phụ kiện thiết yếu, được sử dụng nhiều và rộng rãi. Nhận thấy nhu cầu sử dụng khớp nối mềm cao su của thị trường, chúng tôi nhập kho đa dạng các thương hiệu khớp nối mềm cao su mặt bích nổi tiếng hiện nay.

 • Khớp nối mềm cao su mặt bích Hàn Quốc Samwoo – Wonil 
 • Khớp nối mềm cao su mặt bích Malaysia AUT – ARV
 • Khớp nối mềm cao su Đài Loan  Shinyi
 • Khớp nối mềm cao su Trung Quốc

2 Tổng kho khớp nối mềm cao su mặt bích

Hiện nay, Vimi tự tin là một trong những kho hàng cung cấp ống nối mềm cao su mặt bích số lượng lớn đến cực lớn – Sẵn hàng phục vụ các công trình, dự án khác nhau.

Khớp nối mềm cao su mặt bích chất lượng cao được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác nhau, đảm bảo đúng thông số kĩ thuật, tiêu chuẩn kết nối cũng như chất lượng tuyệt đối về mặt hàng ống nối mềm cao su mặt bích chúng tôi cung cấp.

3 Khớp nối mềm cao su mặt bích là gì

Khớp nối mềm cao su mặt bích hay còn gọi là ống nối mềm cao su mặt bích, đây là phụ kiện kết nối được sử dụng trong các loại máy công nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp với công dụng chính là gia cố kết nối, đảm bảo được sự ổn định khi vận hành của hệ thống. Như tên gọi, khớp nối được làm từ trực tiếp nguyên liệu cao su ( nhiều loại cao su khác nhau ) thiết kế theo kiểu mặt bích với nhiều tiêu chuẩn.

4 Tiêu chuẩn mặt bích của khớp nối mềm cao su mặt bích

4.1 Khớp nối mềm cao su mặt bích tiêu chuẩn BS

Bích tiêu chuẩn BS4504 PN10 là mặt bích tiêu chuẩn của Anh Quốc, với các thông số kỹ thuật chi tiết theo tiêu chuẩn BS4504 PN10 ( mức chịu áp 10bar ) – Đây là khớp nối mềm cao su mặt bích được sử dụng nhiều nhất với giá thành hợp lý.

Bích tiêu chuẩn BS4504 PN16 với các thông số kỹ thuật mặt bích chế tạo theo tiêu chuẩn BS4504 PN16 ( mức chịu áp 16bar ) – Đây là khớp nối mềm cao su thông dụng, mức chịu áp tốt – Ứng dụng đa dạng các hệ thống.

Bích tiêu chuẩn BS4504 PN25 là mặt bích ít được sử dụng nhất, ít các hệ thống phải sử dụng đến tiêu chuẩn này vì mức áp lực thường chỉ từ 16bar đổ xuống. Các mức áp lực cao hơn có thể sử dụng theo tiêu chuẩn BS PN25, PN40

4.2 Khớp nối mềm cao su mặt bích tiêu chuẩn JIS

Khớp nối mềm cao su mặt bích JIS 10K: Bích tiêu chuẩn JIS10K là mặt bích tiêu chuẩn của Nhật Bản ( Japan Industrial Standard ) – Được sử dụng nhiều trong các hệ thống đường ống thiết kế theo tiêu chuẩn JIS10K hiện nay. ( Mức chịu áp tối đa 10 bar )

Khớp nối mềm cao su mặt bích JIS 16K: Bích tiêu chuẩn JIS16K là mặt bích tiêu chuẩn Nhật Bản ( jis japan industrial standard ) sử dụng cho các đường ống thiết kế theo tiêu chuẩn JIS16K hiện nay. Với mức chịu áp lực lên tới 16bar, phụ kiện này rất được ưa chuộng tuy nhiên, giá thành ở mức cao.

Với mức áp cao hơn, cần sử dụng khớp nối mềm cao su mặt bích chống rung tiêu chuẩn mặt bích JIS20K, JIS25k ( Đảm bảo ổn định cho hệ thống mà không gây hư hại. )

5. Ưu điểm vật liệu và kiểu kết nối

Khớp nối mềm cao su mặt bích với mặt bích được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau ( thép, thép mạ kẽm, gang, inox ) cùng với thân cao su chế tạo theo nhiều vật liệu cao su khác nhau – Ứng dụng đa dạng các hệ thống.

Ưu điểm vật liệu thép, thép mạ kẽm: Có khả năng chịu áp lực tốt, độ chống chịu rỉ sét và ăn mòn được cải thiện nhờ lớp kẽm mạ cũng như giá thành ở mức tương đối.

Ưu điểm vật liệu gang: Vật liệu gang có giá thành rẻ, với các hệ thống đường ống luân chuyển nước cơ bản – Có thể sử dụng để tối ưu chi phí lắp đặt.

Ưu điểm vật liệu inox: Có giá thành cao tuy nhiên khả năng chống chịu rỉ sét tuyệt đối, chịu nhiệt cao, ứng dụng đa dạng các môi trường.

Với các hệ thống khác nhau ( vận chuyển nước, nước thải hoặc nước hoá chất, nước nóng … ) cần sử dụng các loại vật liệu thân cao su khác nhau – Giá thành vật liệu chế tạo cũng sẽ khác nhau.

6. Ứng dụng của khớp nối mềm cao su mặt bích – Ống nối mềm cao su mặt bích

Khớp nối mềm cao su mặt bích được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống đường ống. Ống nối mềm cao su mặt bích mang nhiều ưu điểm đã nói ở trên, giúp việc gia cố kết nối, tăng độ ổn định hệ thống ở mức hoàn hảo. Đây là các ứng dụng nổi bật của ống nối mềm cao su mặt bích

 • Chúng có khả năng đàn hồi và biến dạng ở mức cao – Phù hợp các nhiều hệ thống
 • Chịu được nhiều mức áp suất cao hơn so với khớp nối mềm cao su lắp ren
 • Với vật liệu khác nhau giúp phù hợp các hệ thống khác nhau ( nước thải, nước nóng, hoá chất … )
 • Chống va đập, giảm rung đường ống do áp suất
 • Chống lại sự ăn mòn theo vật liệu chế tạo mặt bích
 • Gia cố kết nối, tăng tính liền mạch của kết nối mà không làm ảnh hưởng đến phụ kiện
 • Bù trừ sai lệch giữa các liên kết các thiết bị.

Ngoài sản phẩm lắp bích chúng tôi còn có sẵn sản phẩm hoặc bạn có thể xem thêm dòng sản phẩm với chất liệu inox: khớp nối mềm inox mặt bích

"