Hiển thị kết quả duy nhất

Khớp nối nhanh khí nén | Đầu nối nhanh khí nén | Inox 304- 316 | Đa dạng kích cỡ

1.Đôi nét về khớp nối nhanh khí nén

Trong ngành công nghiệp khí nén, khớp nối nhanh khí nén có thể được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau. Ví dụ: đầu nối nhanh khí nén, nối nhanh khí nén, khớp nối khí nén. Khớp nối nhanhkhí nén thuộc dòng khớp nối nhanh, mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình lắp đặt đường ống dẫn truyền khí nén

Khớp nối nhanh khí nén được sử dụng để kết nối các loại thiết bị, máy móc với nguồn khí nén. Bộ ghép nối khí nén cho phép kết nối hoặc ngắt kết nối dễ dàng ngay cả trong quá trình vận hành.

Khớp nối nhanh khí nén bao gồm hai phần chính: khớp nối nhanh (phần cái) và phích cắm (phần đực). Đầu nối nhanh khí nén sẽ tự động đóng đường dẫn ngay sau khi nó được ngắt kết nối khỏi một thiết bị, qua đó đảm bảo hệ thống luôn được điều áp ổn định.

Tìm hiểu khớp nối nhanh inox khí nén là gì

2.Các chủng loại khớp nối nhanh khí nén tại Vimi

Hiện nay trong kho hàng phụ kiện khớp nối của Vimi luôn sẵn hàng với số lượng sản phẩm lớn, đảm bảo nguồn cung phục vụ cho nhiều đơn hàng lớn cùng lúc.

Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren trong

Chân ren vặn ở bên trong đầu nối

Giúp kết nối ống cũng như các thiết bị khác được chính xác hơn.

Khớp nối nhanh inox khí nén - Ren trong

Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren ngoài

Thiết kế tương đối nhỏ, gọn

 Chân ren bên ngoài nên rất thích hợp với các loại nối ống

Khớp nối nhanh inox khí nén - Ren ngoài

Khớp nối nhanh inox khí nén – Đuôi chuột

•  Được cấu tạo 1 đầu nối nhanh và 1 đầu đuôi chuột.

Kết nối chắc chắn với các dây dẫn khí mềm với đai xiết. VỚi thiết kế đuôi chuột có các khấc giúp lắp đặt chắc chắn, đảm bảo độ kín vận hành

Khớp nối nhanh inox khí nén - Đuôi chuột

3. Khớp nối nhanh khí nén với kích cỡ tiêu biểu

Việc chọn lựa theo kích thước ren phải được đảm bảo độ chính xác 100% để khi lắp vào hệ thống, ống khí được kín, tránh việc rò rỉ vừa gây tổn thất, không đáp ứng yêu cầu lại nguy hiểm.

Khớp nối nhanh khí nén ren 13

Đầu nối nhanh khí nén ren 13 hay còn gọi là đầu nối nhanh 8mm thường dùng để kết nối với các đường ống dẫn khí dạng cuộn, dạng xoắn có cỡ phi 8. Hiện nay tại Vimi luôn sẵn các loại đầu nối ren 13 tiêu biểu như: SM 20, SP 20, SF 20, PP 20, PM 20, PH 20.

Nối nhanh khí nén ren 17

Khớp nối nhanh khí nén ren 17 được sản xuất cho đường ống khí nén có cỡ phi 10. Khách hàng có thể lựa chọn các loại đầu nối: SM 30, SP 30, SF 30, PP 30, PM 30, PH 30.

Đầu nối nhanh khí nén ren 21

Đầu nối nhanh khí nén ren 21 chuyên dùng cho các ống dẫn khí nén có kích cỡ phi 12 – đầu nối nhanh có kích thước lớn nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng: SM 40, SP 40, SF 40, PP 40, PM 40, PH 40.

4.  Đa dạng thương hiệu sản xuất đầu nối nhanh khí nén

Trung Quốc

Các hãng sản xuất khí nén nổi tiếng Trung Quốc tiêu biểu như: Airtac, TPM, STNC… Hiện nay các dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu STNC  sẽ có chất lượng tốt hơn cả, đi kèm với đó là  giá thành rẻ nhất.

Đây cũng chính là một lý do khiến thiết bị của hãng thiết bị Trung Quốc này trở nên phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tuy nhiên với giá thành tương đối rẻ nên hàng Airtac, STNC bị làm giả tương đối nhiều. Khách hàng nên đặt mua tại đơn vị Vimi, đảm bảo hàng chính hãng số lượng lớn

Hàn Quốc

Nhắc đến khớp nối nhanh khí nén của Hàn Quốc chắc chắn không thể không kể đến các hãng sản xuất như TPC, SKP… Nhìn chung các sản phẩm đầu nối nhanh khí nén của Hàn Quốc luôn đảm bảo về giá thành phù hợp, mẫu mã đa dạng cùng độ bền vận hành lâu dài.

Nhật Bản

SMC là thương hiệu sản xuất thiết bịkhí nén cực kỳ lâu đời của quốc gia Nhật Bản , đã và đang xây dựng mạng lưới rộng lớn các nhà máy tại Trung Quốc, Mỹ…

Các đầu nối nhanh khí nén đến từ Nhật Bản luôn đảm bảo về độ bền và tính hiệu quả trong quá trình sử dụng vận hành. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm,  độ hoàn thiện chi tiết cùng độ bền cơ học hàng đầu.

Tuy nhiên đi kèm với những ưu thế vượt trội như vậy thì giá thành  các dòng khớp nối nhanh khí nén Nhật Bản sẽ có giá thành tương đối cao và khó tìm nguồn hàng thay thế.

5. Ưu điểm và nhược điểm của đầu nối nhanh khí nén

Cũng giống với các thiết bị phụ kiện đường ống khác, đầu nối nhanh khí nén vẫn có những ưu điểm, nhược điểm đáng phải kể đến như:

Ưu điểm

+ Đầu nối nhanh có khả năng chịu nhiệt, áp suất, độ ẩm môi trường cao. Thiết kế tối giản, nhỏ gọn nên việc lắp đặt, ứng dụng trong những không gian chật hẹp sẽ mang lại hiệu quả cao.

+  Khớp nối nhanh khí nén được sản xuất với kích cỡ ren chính xác theo tiêu chuẩn châu Âu. Các cỡ ren tiêu chuẩn bao gồm: ren 13, 17, 21.

+ Thao tác lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và không tốn sức lực, tiết kiệm thời gian cho người vận hành.

+ Đa dạng kiểu dáng như: đuôi chuột, đầu đực, đầu cái, xiết ống với ren ngoài, ren trong. Qua đó khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để sử dụng trong hệ thống đường ống cá nhân.

+ Tất cả các đầu nối nhanh đều được sản xuất bằng các dòng vật liệu thông dụng hiện nay như đồng, inox, nhựa tùy hãng sản xuất. Đầu nối khí nén inox thường có giá thành cao nhất bởi tính thẩm mỹ đi kèm với độ bền lâu dài trong môi trường có mức nhiệt độ và áp suất lớn, không bị ăn mòn và oxi hóa .

+ Dòng sản phẩm cực kỳ phổ biến trên thị trường nên dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng kim khí tổng hợp.

6. Kho hàng Khớp nối nhanh inox

Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất từ nhiều quốc gia. Kho hàng khớp nối nhanh inox của chúng tôi luôn sẵn kho đón chào quý khách hàng đặt mua!

Bên cạnh đó sự đa dạng các chủng loại khớp nối nhanh ống nướcđầu nối nhanh khí nén với đầy đủ kích cỡ size thông dụng sẽ đảm bảo nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

"