Hiển thị tất cả 8 kết quả

Kép thép nối ren | Kích thước DN8 – DN50 | Đen – Mạ kẽm

Trong các loại phụ kiện hàn SCH20 thì kép thép được sử dụng với số lượng lớn. Với tính ưu việt của phụ kiện cùng kiểu kết nối linh hoạt. Kép đóng vai trò quan trọng, sản phẩm khá phổ biến trong hệ thống đường ống.

1  Tìm hiểu công dụng kép thép

Kép thép là một loại phụ kiện trong đường ống để nối nhanh các đầu ống ren với nhau hoặc kết nối các thiết bị khác như van, phụ kiện với đường ống. Loại kép 2 đầu ren ngoài này rất dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế sau này nên rất được ưa chuộng.

kép thép 01

2  Chế tạo từ vật liệu thép

Được chế tạo từ vật liệu thép, kép thép mang lại nhiều thuận tiện, phụ kiện kép mang nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Ngoài các sản phẩm từ thép đen truyền thống, người ta còn sử dụng loại thép mạ kẽm giúp kép kẽm ( kép mạ kẽm) có tuổi thọ dài hơn và sử dụng được trong nhiều dòng lưu chất hơn.

  Nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

  Vật liệu với độ bền nhất định.

  Lớp phủ bền, bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong.

kép thép 02

3  Ưu điểm nổi bật

Kép là vật liệu duy nhất chỉ có kết nối ren, không giống như cút thép, với việc ren cả 2 đầu có thể bằng nahu hoặc khác nhau về kích thước. Nên kép được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, ta có thể kể ra một vài ưu điểm nổi bật cho đường ống của sản phẩm như:

 Thuận tiện khi tháo – lắp phụ kiện.

  Một khi hỏng hóc hay có hiện tượng rò rỉ ⇒ dễ dàng thay thế.

  Giá thành rẻ.

•  Người lắp đặt không yêu cầu kỹ thuật cao

kép thép 03

4  Ứng dụng trong thực tế

Kép thép kiểu ren ngoài được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực và môi trường khác nhau. Sau đây là một số môi trường mà loại kép thép này được ứng dụng sử dụng nhiều nhất, xin mời các bạn cũng tham khảo

Sử dụng cho cấp nước sạch.

Được dùng cho chế biến thực phẩm.

Dùng để xử lý nước thải.

Dùng trong chế biến thực phẩm.

Dùng cho phòng thí nghiệm,…

Ứng dụng trong thực tế

Tham khảo thêm sản phẩm khác về phụ kiện thép như: Rắc co thép

5  Tổng kho sản phẩm với số lượng lớn

Tổng kho kép thép đen, kép mạ kẽm, kép kẽm của Vimi, luôn sẵn hàng nhiều loại kép khác nhau, ngoài ra còn đa dạng vật liệu, đầy đủ kích cỡ, chúng tôi sẵn sàng cấp hàng toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn gia công các sản phẩm thuộc dòng phụ kiện thép khác như Mặt bích sắt

Kép thép 05 Kép thép 06 Kép thép 07