Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Tê gang là một trong những phụ kiện gang hầu như không thể thiếu trong các hệ thống đường ống. Dùng để nối ống tại các ngã ba hoặc giúp làm sạch lưu chất.

Vimi.com.vn – Đơn vị sản xuất và phân phối

Với nhu cầu thiết yếu trong các hệ thống, chúng tôi chuyên sản xuất tê gang và nhập khẩu với số lượng lớn, được kiểm định chặt chẽ. Khác với nhiều sản phẩm khác, tê gang đã được sản xuất trong nước từ rất nhiều năm về trước. Hiện nay các dòng sản phẩm trên thị trường đa số là các sản phẩm trong nước.

Tê gang 3

Sản phẩm tê gang đa dạng chủng loại

Phụ kiện có nhiều chủng loại khác nhau với công dụng khác nhau. Tê gang có 2 dòng sản phẩm chính đang được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Tê gang: Là dòng van thường sử dụng phổ biến hiện nay để kết nối tại vị trí cần chia tác hay phân nhánh đường ống. Việc sử dụng tê giúp cho kết nối nhanh chóng và thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tê gang xả cặn: Đúng như tên gọi của mình, loại này thường được dùng dể xả cặn dính sau lâu ngày sử dụng. Kiểu dáng giống với dạng tê thu của các vật liệu khác.

Tê gang 2

Tê gang có nhiều kiểu kết nối

Để có thể tiếp kiệm thời gian lắp đặt cho hệ thống, tê gang có nhiều kiểu kết nối khác nhau, thuận tiện lắp đặt. Ta có thể kể tên những loại thường gặp như:

  • Tê gang BBB: 3 phía đều kết nối với ống bằng mặt bích, cần lưu ý khi lựa chọn tiêu chuẩn mặt bích – Thường là các đơn vị sử dụng mặt bích tiêu chuẩn BS
  • Tê gang FFF: Khác với kiểu trên, kiểu F là kết nối ngàm – kiểu két nối đơn giản, tiết kiệm chi phí trong khi việc lắp đặt dễ dàng
  • Tê xả cặn FFB: Đây là phương pháp sử dụng kết nối linh hoạt, hỗn hợp cả 2 phương pháp kết nối ngàm và mặt bích
  • Tê gang xả cặn BBB: Cũng là kêt nối kiểu mặt bích, nhưng mục đích sử dụng của tê gang này lại khác, chúng có mục đích sử dụng khi cần xả cặn đường ống

Chúng ta cùng tham khảo các loại trên trong hình ảnh động dưới đây.

  • Tê gang 6

Kho sẵn hàng – nhiều chủng loại tê gang

Kho phụ kiện gang của chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau, nhiều kiểu kết nối khác nhau, chỉ cần bạn muốn chúng tôi hân hạnh được phục vụ. Là đơn vị cung cấp nên giá cả thuộc top rẻ nhất thị trường. Tư vấn bán hàng cùng báo giá nhanh chóng, ngoài ra còn vận chuyển khắp toàn quốc và chính sách bảo hành dài hạn mang lại sự tiện lợi và tin dùng của khách hàng.

Tê gang 1