Măng sông inox 304

 Măng sông inox 304 thuộc dòng phụ kiện inox mang nhiều ưu điểm nổi bật, được sử dụng kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẽ chi tiết ” Măng sông inox 304 là gì “. Mời các quý độc giả tham khảo.

1  Tìm hiểu măng sông inox 304 là gì

Phụ kiện được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau trong các trường hợp đường ống quá dài hoặc bị thiết hụt cần đến phương pháp đấu nối. Măng sông thép cho khả năng đấu nối hệ đường ống một cách nhanh chóng, đơn giản tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí cho người sử dụng

Inox 304 là loại vật liệu không nhiểm từ, loại vật liệu này có những ưu điểm nổi bật như là chóng rỉ sét, chống ăn mòn cao. Và đặc biệt vật liệu inox còn là loại kim loại kháng nước muối lên đến 1000mg/L Clo ở nhiệt độ môi trường bình thường.

Tìm hiểu măng sông inox 304 là gì

2 Kiểu kết nối đa dạng

Măng sông inox là một phụ kiện dùng khá phổ biến trong các hệ thống đường ống. Được sử dụng với 2 kiểu kết nối cơ bản là: kết nối hàn và nối ren.

Phương pháp nối ren  

Nhanh chóng, đơn giản.

Thuận khi khi thay thế, tháo rời phụ kiện.

Chân ren chắc chắn.

Măng xông phương pháp ren 

Phương pháp hàn

Độ kín khít cao.

 Không bị rò rỉ lưu chất ở áp suất cao ( nhiệt độ cao ).

Giúp gắn chặt với đường ống.

Mối hàn chắc chắn yên tâm sử dụng.

Măng xông phương pháp hàn

3  Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường

 Với tính ưu việt của phụ kiện măng sông inox có khả năng thích nghi tốt với rất nhiều môi trường khác nhau từ bình thường cho đến khắc nhiệt. Một số môi trường mà loại phụ kiện này có thể thích nghi và không bị ảnh hưởng. Vậy ứng dụng măng sông inox 304 là gì

Môi trường nước mặn.

Môi trường hoá chất

Môi trường nước cấp, nước thải.

Môi trường khí,hơi.ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường

4  Ở đâu bán măng sông inox 304

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng điện nước hay tại khu chợ giời bán măng sông inox, để mua măng sông inox ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Tại nhà máy sản xuất phụ kiện: Sản phẩm có chất lượng tốt và chúng ta có thể mua được với giá thành rẻ => Yêu cầu mua số lượng lớn, không tư vấn sau sử dụng

Cửa hàng điện nước: không đủ kích thước, số lượng, hàng trữ kho thời gian dài => Ảnh hưởng tới chất lượng

Bán tại chợ rời: Nhân viên bán hàng không tư vấn, không bảo hành => Không đảm bảo chất lượng

»»»Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại miền Bắc và miền Nam,  chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn phụ kiện inox như: măng sông , côn thu, tê inox, kép….bên cạnh đó với phụ kiện thép cũng đa dạng chủng loại để người sử dụng lựa chọn : măng sông thép, mặt bích,…Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Măng sông thép ren 3 mua măng sông inox 304 tại vimi

Tìm hiểu thêm: Kích cỡ các loại măng sông ren inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.