Kép ren trong inox 304

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Kép ren trong inox 304 là một trong những loại phụ kiện inox được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Đây là loại phụ kiện có tính tiện dụng và linh động cao, được sử dụng để kết nối các đường ống có cùng hoặc khác kích thước lại với nhau.

1 Kép ren trong inox 304

Kép ren trong inox 304 là loại phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống trong các công trinh hiện nay. Kép inox được sử dụng để đấu nối các đường ống lại với nhau. Ngoài ra loại phụ kiện này còn được sử dụng để kết nối các thiết bị như thiết bị đo lên hệ đường ống.

Đây được xem là loại phụ kiện có tính tiện dụng rất cao và là loại phụ kiện có vai trò khá quan trọng cho việc kết nối các đường ống lại với nhau trong một hệ thống đường ống.

kép ren trong inox 304 11

2 Vật liệu chế tạo inox 304

Có thể nói vật liệu inox 304 là một trong những loại vật liệu cáo cấp nhất trong các dòng vật liệu sản xuất phụ kiện hiện nay. Inox 304 được xem là loại vật liệu có khả năng thích nghi với môi trường khắc nhiệt rất tốt với nhưng ưu điểm nối bật như là chống ăn mòn rỉ sét tốt, chống nhiểm từ và khả năng chống bám bẩn do các tạp chất gây ra.

Một ưu điểm chú ý nữa đó chính là giá thành mềm hơn so với các dòng inox 316 mà chất lượng và các ưu điểm mang lại gần như là tương đương với inox 316.

kép ren trong inox 2

3 Kiểu kết nối ren

Kiểu kết nối ren được sử dụng chủ yêu cho các loại kích thước nhỏ dưới DN100. Đây là loại kết nối có tinh linh động, dễ dang lắp đặt và tháo lắp khi bảo trì bảo dưỡng.

kép ren trong inox 304 34 Đa dạng kích cỡ lựa chọn

Trong thực tế hiện nay thì các loại đường ống phù hợp để áp dụng phương pháp kết nối kép ren trong thông thường là những loại đường ống có kích cỡ từ DN15 ~ DN100. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, các nhà sản xuất đã đưa ra dải kích thước cho kép ren trong inox304 nằm trong khoảng từ DN15 ~ DN50 điều này giúp cho loại phụ kiện này có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay.

DN15 DN32
DN20 DN40
DN25 DN50

5 Lý do nên sử dụng kép ren trong inox 304

Không phải ngẫu nhiên mà kép ren trong inox 304 được xem là loại phụ kiện có vai trò quan tương đối quan trong trong các hệ thống đường ống hiện nay. Việc loại phụ kiện này có vai trò quan trọng đó chính là nhưng ưu điểm và lợi ích của loại phụ kiện này mang lại cho người sử dụng. Để các bạn có thể thấy rõ hơn được vai trò và lí do vì sao nên sử dụng loại phụ kiện này thì mời các bạn tham khảo những ưu điểm mà loại phụ kiện này mang lại như sau:

Sử dụng kết nối các đoạn đường ống không cùng kích thước lại với nhau đơn dãn và nhanh chóng.

Kết nối các phụ kiện thiêt bị với đường ống dễ dàng mà không phải thay đổi kích thước đường ống cho phù hợp với thiết bị .

Là loại phụ kiện được chế tạo từ vật liệu inox có khả năng làm việc tốt trong những môi trường khắc nhiệt, chịu được áp lực, nhiệt độ cao. Với yêu cầu chịu nhiệt và áp lực cao hơn, Vimi khuyên bạn sử dụng dòng Kép ren trong inox 316

Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng và có khả năng tháo dời linh động khi cần bảo trì bảo dưỡng hệ thống hoặc đi chuyển vị trí.

6 Kho hàng số lượng lớn tại vimi

Hiện nay chúng tôi đang trữ sẵn kho số lượng lớn nhiều phụ kiện inox khác nhau, với các phụ kiện như mặt bích inox, măng sông inox hay côn thu inox với đầy đủ kích cỡ. Trong số đó, rắc co và kép ren trong inox 304, được chúng tôi nhập về với khối lượng lớn, để cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng: Mua buôn, mua lẻ, khách công trình và dự án…

kép ren trong inox 316 8

 

Kích cỡ

, , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kép ren trong inox 304”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"