Đồng hồ áp suất Italy 10Bar

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Italy
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar
  • Kích thước: 63mm, 100mm
  • Vật liệu: inox / đồng
  • Đầy đủ COCQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Áp kế Italy 10bar là một trong những dải đo phổ biến nhất. Đối với các hệ thống có áp suất thông thường thì PN10 là áp lực thường có. Chính vì vậy các mấu đồng hồ đo áp suất 10Bar này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, chất lượng hơn.

1. Áp kế Italy 10bar

Italy, một thương hiệu mới đến từ Trung Quốc đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trong tâm trí người tiêu dùng. Xuất xứ từ Trung Quốc, đất nước đông dân thứ 2 thế giới, nền công nghiệp phát triển cũng rất mạnh mẽ, đặc biệt các mặt hàng của Trung Quốc có chất lượng cao và giá thành rẻ. Đồng hồ đo áp suất Ý cũng không ngoại lệ, với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, không thua kém gì các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Áp kế Italy 10bar cũng là một trong nhũng số đó, với đa dạng dải đo khác nhau, từ dải đo âm tới dải dương, muôn hình vạn trạng. Cùng với ưu điểm của vật liệu chế tạo, mẫu áp kế này ngày càng thông dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

dong ho ap suat italy 10bar 5 vimi.com .vn

2. Dải đo phổ biến – áp suất 10Bar

Áp kế Italy 10bar như đã nói qua ở trên là mẫu thông dụng nhất của mọi hệ thống. Không tính áp lực trong môi trường thì hầu hết đối với bất kỳ một dây chuyền sản xuất nào cũng có thể sử dụng thiết bị đo này. Tuy nhiên, qua nhiều giai đoạn và phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau, có thể áp suất sẽ bị biến đổi tăng hoặc giảm. Để an toàn quý khách nên kiểm tra và tính toán kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm.

Thêm một điều nữa vì dải đo này rất phổ biến, nên nhanh chóng hết hàng, chính vì vậy các bạn có thể lựa chọn sang dải đo tương đương như 10Bar = 1Mpa = 10Kg/cm2 = 1000KPa = ….

3. Được chế tạo với phần vỏ từ inox cao cấp

Áp kế Italy 10bar với phần vỏ bao bọc mặt đồng hồ đều được chế tạo từ inox cao cấp. Được chế tạo từ một vật liệu cao cấp mang nhiều ưu điểm như chống gỉ, ăn mòn, oxi hoá, kháng đực nhiều loại axit hoá chất khác nhau, … Quan trọng hơn là tính chống va đập của chất liệu

dong ho ap suat italy 10bar 6 vimi.com .vn

4. Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng dần tăng cao, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất nguyên liệu, thực phẩm… ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Việc mở rộng kinh doanh cũng đòi hỏi các thiết bị công nghiệp để nâng cấp nhà máy. Tất nhiên, trong số những vật dụng cần thiết, không thể bỏ qua những mẫu thiết bị đo lường như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo lưu lượng hay đồng hồ đo áp suất nhiệt độ,… luôn cần những kích thước và số lượng khác nhau để phục vụ bạn. Phục vụ cho các dự án, nhà máy, chính vì vậy Vimi chúng tôi luôn nhập mọi thứ với số lượng lớn, đa dạng các mẫu mã khác nhau. Tất nhiên, áp kế Italy 10bar chân  cũng không ngoại lệ.

Đồng hồ áp suất Italy 10Bar

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Italy 2Bar

Thương hiệu: Italy

Xuất xứ: Trung Quốc

Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar

Kích thước: 63mm, 100mm

Vật liệu: inox / đồng

Đầy đủ COCQ

Bảo hành 12 tháng

Review

"