Đồng hồ áp suất Italy 2Bar

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Italy
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar
  • Kích thước: 63mm, 100mm
  • Vật liệu: inox / đồng
  • Đầy đủ COCQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Áp kế Italy 2Bar là một trong những dải đo nhỏ thường được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống đo lường khác nhau. Với kiểu dáng thuận tiện, thiết kế đẹp mắt đã đem lại nhiều sự yêu thích từ phía người tiêu dùng.

1. Áp kế Italy 2Bar

Đồng hồ áp suất Italy, một thương hiệu mới đến từ Trung Quốc đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trong tâm trí người tiêu dùng. Có xuất xứ từ Trung Quốc, quốc gia đông dân thứ hai thế giới, nền công nghiệp phát triển cũng rất mạnh mẽ, đặc biệt là các mặt hàng Trung Quốc chất lượng cao, giá thành rẻ. Đồng hồ đo áp suất của Ý cũng không ngoại lệ, với số lượng nhiều, mẫu mã đa dạng không thua kém các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Áp kế Italy 2Bar cũng là một trong nhũng số đó, với đa dạng dải đo khác nhau, từ dải đo âm tới dải dương, muôn hình vạn trạng. Cùng với ưu điểm của vật liệu chế tạo, mẫu đồng hồ đo áp suất này ngày càng thông dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

Đồng hồ áp suất Italy 2Bar

2. Kích thước mặt tuỳ chỉnh theo không gian chiếm dụng – 63mm, 100mm

Áp kế Italy 2Bar được sản xuất theo hai kích thước chính to nhỏ khác nhau là 63mm và 100mm. Tuy có nhiều kiểu kích thước mặt khác nhau từ to tới lớn như 40mm, 50mm, 160mm, … thế nhưng Italy chuyên sản xuất về 2 kích thước mặt chính vì đây là sự lựa chọn nhiều nhất từ phía người sử dụng.

Đối với không gian nhỏ hẹp tốt nhất lê chọn mẫu chân sau 63mm còn yêu cầu nhìn rõ nét dù ở khoảng cách xa thì hãy lựa chọn mẫu mặt 100mm.

3. Chân đứng, chân sau – thuận tiện lắp đặt

Áp kế Italy 2Bar được sản xuất với hai kiểu chân là chân đứng và chân sau. Tuỳ theo vị trí thiết bị sẽ lắp đặt và đo đạc, quý khách có thể tuỳ chọn dựa theo kết cấu của vị trí. Ví dụ, trên bề mặt phẳng, song song với bề mặt đứng quan sát, vị trí ống không quá cao, cũng không quá thấp, lúc này chúng ta nên lựa chọn đồng hồ đo áp suất chân đứng. Tương tự với chân sau, bạn có thể hình dùng tuỳ theo góc độ người nhìn.

dong ho ap suat italy 2bar 7 vimi.com .vn

4. Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng dần tăng cao, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất nguyên liệu, thực phẩm… ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Việc mở rộng kinh doanh cũng đòi hỏi các thiết bị công nghiệp để nâng cấp nhà máy. Tất nhiên, trong số những vật dụng cần thiết, không thể bỏ qua những mẫu thiết bị đo lường như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo lưu lượng hay đồng hồ đo áp suất nhiệt độ,… luôn cần những kích thước và số lượng khác nhau để phục vụ bạn. Phục vụ cho các dự án, nhà máy, chính vì vậy Vimi chúng tôi luôn nhập mọi thứ với số lượng lớn, đa dạng các mẫu mã khác nhau. Tất nhiên, đồng hồ áp suất Italy 2Bar cũng không ngoại lệ.

Đồng hồ áp suất Italy 2Bar

Thông số kỹ thuật

Áp kế Italy 2Bar

Thương hiệu: Italy

Xuất xứ: Trung Quốc

Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar

Kích thước: 63mm, 100mm

Vật liệu: inox / đồng

Đầy đủ COCQ

Bảo hành 12 tháng

Review

"