Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lơ thu inox thuộc dòng phụ kiện ống inox được sản xuất từ vật liệu inox mang nhiều các ưu điểm nổi bật. Với kiểu kết nối ren trong – ren ngoài, được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay.

1  Lơ thu inox là gì

Lơ thu ( Cà rá ) Phụ kiện này chủ yếu dùng để kết nối ống ren ngoài với phụ kiện ren trong không cùng kích thước. Được sử dụng tại các điểm gắn thiết bị đo ( Như: Đồng hồ đo áp suất hay đồng hồ đo nhiệt độ ), hay các vị trí cuối đường ống nơi thường gắn các thiết bị như van – vòi nước .

lơ thu inox 01

2  Vật liệu inox nhiều ưu điểm nổi bật

Lơ thu inox được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox mang nhiều ưu điểm nổi bật

Khả năng chống rỉ sét ăn mòn tốt.

Chống nhiễm từ tốt.

Chịu được áp lực nhiệt độ cao.

Chống bám bẩn bề mặt.

Nhà sản xuất sử dụng các chủng loại inox khác nhau với giá thành khác nhau, cho người sử dụng nhiều phương án lựa chọn cho hệ thống của mình. Các chủng loại inox được sử dụng có thể kể đến như:

Inox 201

Inox 304

Inox 316

3  Kiểu kết nối an toàn, chân ren bền & cứng

Lơ thu inox được thiết kế với kiểu kết nối tiện dùng, phụ kiện inox được đúc sẵn, sau đó được tiện ren bằng các máy tiện ren hiện đại, chân ren trong – ngoài đều có:

Chân ren chắc chắn, bền và cứng.

Toàn hệ thống vận hành an toàn.

Đảm bảo kín lưu chất tuyệt đối.lơ thu inox 02

4  Ứng dụng thực tế

Với tính ưu việt của sản phẩm, cùng với kiểu kết nối nhanh gọn, linh hoạt. Lơ thu inox được ứng dụng trong các lĩnh vực hay ngành nghề khác nhau:

Ứng dụng trong hệ thống nước sạch, nước thải

Trong công nghiệp sản xuất hoá chất

Hệ thống chế biến thực phẩm và sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Trong các bệnh viện và hệ thống sản xuất thuốc.

5  Tổng kho phụ kiện tại vimi

Tổng kho đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh của chúng tôi cam kết luôn đầy đủ nguồn hàng ống và phụ kiện, cũng cấp đến tay người sử dụng đầy đủ số lượng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt giá thành tại vimi.com.vn là luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

Lơ thu inox 03lơ thu inox 04lơ thu inox 05