Kép ren ngoài inox 201

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Kép ren ngoài inox 201 là loại phụ kiện inox được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đây là loại phụ kiện được sản xuất từ inox 201 có giá thành tương đối rẻ so với các dòng sản phẩm tương tự làm từ inox 316, 304. 

1 Kép ren ngoài inox 201

Kép ren ngoài inox 201 thuộc dòng kép inox được sử dụng cho việc kết nối hai đường ống lại với nhau hay là kết nối các thiết bị như đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ…với đường ống. Đây là loại phụ kiện có tính tiện dụng dụng và linh động rất cao.

kép ren ngoài inox 201 11

2 Vật liệu chế tạo inox 201

Vật liệu chế tạo của loại phụ kiện này là loại inox 201. Đây là loại phụ kiện inox có rất nhiều các ưu điểm nổi bật như là độ bền cao, khả năng chống ăn mòn rỉ sét và chống bám bẩn bề mặt rất tốt. Đây là loại vật liệu inox có giá thành rẻ nhất so với các dòng inox 316, 304.

Việc kép ren ngoài inox 201 được sản xuất từ vật liệu inox 201 thì giá thành của loại sản phẩm này cũng được hạ xuống rất nhiều mà chất lượng sản phẩm và yêu cầu kĩ thuật vẫn luôn đáp ưng được hầu hết các môi trường làm việc hiện nay. Đối với những môi trường có tính khắc nhiệt cao, yêu cầu gay gắt hơn thì lúc này các bạn có thể tham khảo sang các dòng phụ kiện được là từ inox 316, 304.

kép ren ngoài inox 201 2

3 Sử dụng kết nối ren

kép ren ngoài inox 201 sử dụng kết nối ren có tính linh động rất cao. Đây là loại kết nối được ưu tiên sử dụng rất nhiều hiện nay bởi tinh linh động và có cấu tạo đơn giản. Dễ dàng thi công lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn.  Với kiểu kết nối ren thì việc tháo lắp đường ống phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế cũng trở nên rất dễ dàng và tiện lợi.

Chính vì những ưu điểm này của kết nối ren mà đây luôn là một lựa chọn hàng đầu hệ đường ống thường xuyên phải tháo lắp hay di chuyển.

kép ren ngoài inox 201 3

4 Đa dạng kích cỡ lựa chọn

Phụ kiện kép ren ngoài inox201 được các nhà sản xuất thiết kế cho khả năng kết hợp đầu nối rất nhiều các kích thước đường ống lại với nhau. Với đa dạng kích thước cho người sử dụng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và khớp với hệ đường ống của mình nhất. Và dưới đây là một số kích thước chính của loại phụ kiện này đang được các nhà sản xuất cung cấp ra thị trường.

 • Kép ren ngoài DN8
 • Kép ren ngoài DN15
 • Kép ren ngoài DN20
 • Kép ren ngoài DN25
 • Kép ren ngoài DN32
 • Kép ren ngoài DN40
 • Kép ren ngoài DN50

5 Ứng dụng của kép ren ngoài inox 201

Kép inox 201 kiểu ren ngoài này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực và môi trường khác nhau. Sau đây là một số môi trường mà loại kép inox này được ứng dụng sử dụng nhiều nhất, xin mời các bạn cũng tham khảo.

 • Sử dụng cho cấp nước sạch
 • Dùng cho lĩnh vực hoá chất công nghiệp
 • Được dùng cho chế biến thực phẩm
 • Dùng để xử lý nước thải
 • Dùng trong chế biến thực phẩm
 • Dùng cho phòng thí nghiệm

6 Hàng có sẵn hàng với nhiều kích cỡ tại Vimi

Chúng tôi luôn có một lượng hàng trữ kho với số lượng lớn kép inox 201 nói chung và đầy đủ kích thước các loại kép inox khác nhau nói riêng. Sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn hàng với nhiều kích cỡ

Vimi gợi ý: Kép ren ngoài inox 304

Kích cỡ

, , , , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kép ren ngoài inox 201”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"