Bù gang

(2 sản phẩm)
 • Bu gang BB 6

  Bù gang BB

  Áp lực làm việc: 10 ~ 16Bar Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC Kích thước: DN50 ~ DN1200 Phù hợp với ống: uPVC, HDPE, gang, thép Kiểu kết nối BB: Mặt bích Bảo hành: 12 Tháng Chứng nhận xuất xưởng
  AUT

  (0 đánh giá)

 • Bù gang bu 111

  Bù gang BU

  Áp lực làm việc: 10 ~ 16Bar Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 80oC Kích thước: DN50 ~ DN1200 Phù hợp với ống: uPVC, HDPE, gang, thép Bảo hành: 12 Tháng Chứng nhận xuất xưởng
  AUT

  (0 đánh giá)

Xem thêm

Trong các loại phụ kiện gang thì mỗi loại đều có tính đặc trung và công dụng của riêng chúng. Và trong số đó, bù gang với kiểu kết nối BU và BB rất được ưa dùng.

Công dụng nổi bật

Tại nhiều công trình, trong các bản thiết kế đều có những dự án riêng của nó. Và tại một số vị trí, có dự định sẽ lắp đặt gì tại đó nhưng chưa thể lắp được thì khi đó bù gang sẽ được thay thế vị trí đó.

Bù gang 3

Phụ kiện được nhập khẩu và sản xuất 

Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu bù gang với số lượng lớn, được chứng nhận xuất kho, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bù gang 4

Nhiều kiểu kết nối 

Sản phẩm có hai kiểu kết nối với ống là BB và BU. Cả 2 đều là kiểu kết nối thông dùng, dễ lắp đặt và bảo dưỡng phụ kiện và ống.

Bù gang 2

Sẵn kho với kích thước và số lượng lớn

Kho hàng của chúng tôi luôn đầy đủ mọi loại kích cỡ của phụ kiện gang với số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Bù gang 1

VideoXem tất cả

Van điều khiển khí nén – Tác động kép
Van một chiều cánh bướm – Wafer dual plate check valve
Van 1 chiều lá lật – Nguyên lý hoạt động, cấu tạo