Hiển thị tất cả 5 kết quả

Trong việc tạo một nhánh mới tại một vị trí nào đó cho đường ống, hay lắp đặt thêm một thiết bị, vào lúc này thì đai khởi thuỷ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

1 Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp

Với nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng, nhằm cung cấp đầy đủ, đảm bảo sự hài lòng của quý khách, phụ kiện đai khởi thuỷ được sản xuất và nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn. Các sản phẩm trong nước hiện nay chưa phổ biến, các dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc. Tất cả các mặt hàng này đều được chúng tôi nhập về số lượng lớn và liên tục nhằm cung cấp đủ số lượng cho các dự án lớn.

đai khởi thuỷ 4

2 Phụ kiện đa chủng loại

Cung như với yêu cầu về sự chắc chắn cũng như chất lượng, phụ kiện có 2 loại chính. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng sự khác biệt qua hình ảnh dưới đây

đai khởi thuỷ 5

Loại 2 bu lông: Loại này còn được gọi là đai khởi thủy bản nhỏ, loại này có cấu tạo đơn giản gồm phần đai kẹp ống và phần bu lông. Sản phẩm thường yêu cầu sử dụng cho các đường ống có kích thường vừa và nhỏ. Loại này thường được lắp vào các thiết bị đo hay dùng để lấy mẫu kiểm tra.

Loại 4 bu lông: Loại này thường được sử dụng với các đường ống có kích thước vừa và lớn. Phần thiết kế 4 ốc bu lông giúp khả năng bám chặt với đường ống của đai tăng lên nhiều so với dạng 2 bu lông.

3 Đai khởi thủy kết nối đa dạng, phong phú

Đai khởi thủy được chế tạo theo 2 kết nối chính đó là

Kết nối ren: Kết nối này thường được dùng với loại 2 bu lông, dây là dòng sản phẩm thích hợp với các đường ống có thiết kế nhỏ. Kết nối ren ở phần ra giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị đo hay các loại cảm biến.

Kết nối bích: Dòng này thường được sử dụng cho các đường ống ra có kích thước vừa và lớn. Kiểu mặt bích cho khả năng kết nối chắc chắn và chịu được áp lực cao. Giá thành của loại này được đánh giá là cao nhất so với các kiểu kết nối khác cùng kích thước.

Kết nối hàn: Dòng sản phẩm kết nối hàn thường hay sử dụng cho các hệ thống chống rò rỉ hay có áp lực cao.

  • đai khởi thuỷ 2

4 Tổng kho đai khởi thủy số lượng lớn

Với tiêu chí làm hài lòng quý khách là sự vinh hạnh của chúng tôi, kho tổng phụ kiện gang của chúng tôi luôn đầy đủ các loại sản phẩm với số lượng lớn, nhiều size khác nhau, dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ kỹ sư ống tư vấn nhiệt tình 24/7, giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt và sử dụng. Với chính sách bảo hành dài hạn kèm với phân phối toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi, các sản phẩm của công ty chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

đai khởi thuỷ 3