HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Zenner nước nóng 90 độđồng hồ nước chuyên dùng để đo lưu lượng nước nóng, đặc biệt là được sử dụng khi cần đo tốc độ dòng chảy cao với cấu hình tốc độ dòng chảy tương đối không đổi. Đặc biệt là đồng hồ có thiết kế có thể đo được lưu lượng nước dù lắp ngang hay dọc đều cho ra kết quả chính xác nhất.

1 Zenner nước nóng 90 độ – xuất xứ Saarbrücken, Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị . Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này.

Như vậy Đồng hồ nước Zenner giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề về đo nước trên thế giới, mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu của 1 trong những nền công nghiệp số 1 trên thế giới là Đức.

Zenner là viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Và Zenner nước nóng 90 độ

Zenner nước nóng 90 độ

2 Zenner nước nóng 90 độ được thiết kế để hoạt động một cách linh hoạt – đơn giản

Zenner nước nóng 90 độ thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu đo tốc độ dòng chảy cao với cấu hình tốc độ dòng chảy tương đối ổn định. Bộ phận cảm biến sậy có thể được thêm vào đồng hồ để đo lưu lượng nước mà không làm hỏng con dấu hiệu chuẩn.

Sau khi được trang bị bộ phận cảm biến sậy, Zenner nước nóng 90 độ có thể tích hợp với các hệ thống truyền thông dữ liệu hoặc tự động hóa và điều khiển. Điều này cho phép dễ dàng thu thập và chuyển đổi dữ liệu lưu lượng nước vào các hệ thống quản lý hoặc giám sát từ xa. Việc tích hợp này mang lại sự đơn giản và linh hoạt trong việc quản lý và kiểm soát lưu lượng nước.

Tìm hiểu thêm các đặc tính của Zenner nước sạch

Zenner nước nóng 90 độ

3 Zenner nước nóng 90 độ – đa dạng kích cỡ

Zenner nước nóng 90 độ có sẵn trong nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các hệ thống đường ống có đường kính và kích thước khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt cho việc lựa chọn và lắp đặt đồng hồ lưu lượng nước nóng Zenner trong các ứng dụng khác nhau.

Với loại nhỏ nhất DN15, được sử dụng cho ống có đường kính 1/2″, và các loại lớn hơn như DN300 và DN500, phù hợp cho các ống có đường kính 12″ và 20″, bạn có nhiều lựa chọn để đáp ứng yêu cầu cụ thể của hệ thống đường ống của mình.

Việc có sẵn nhiều kích cỡ khác nhau giúp đảm bảo rằng bạn có thể tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của dự án hoặc hệ thống của bạn.

Zenner nước nóng 90 độ

4  Nhập khẩu chính hãng, gồm nhiều kích cỡ khác nhau

Việc đo lưu lượng nước và tốc độ dòng chảy là rất quan trọng trong các hộ gia đình hay các ngành công nghiệp, và Vimi đáp ứng nhu cầu đó bằng việc cung cấp đồng hồ lưu lượng nước từ các thương hiệu nổi tiếng như Powogaz và Zenner.

Bên cạnh Zenner, Apator Powogaz là thương hiệu đồng hồ nước chất lượng, được Vimi nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn và đa dạng kích thước khác nhau. Đặc biệt, Zenner nước nóng 90 độ cung cấp sự đa dạng với chứng nhận CO-CQ và bảo hành 12 tháng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Với sự phong phú và đa dạng của sản phẩm, Vimi cung cấp cho khách hàng lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu đo lưu lượng nước trong các ngành công nghiệp, xây dựng, và các dự án hạ tầng nước.

Zenner nước nóng 90 độ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zenner nước nóng 90 độ”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"