HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Zenner nước sạch với trục cánh quạt được bố trí thẳng đứng theo hướng dòng chảy. Đât là dòng đồng hồ đo nước chuyên dùng để đo lưu lượng nước sạch và có thể chịu được nhiệt độ nước lên tới 50 độ C. Cùng với đó, để nâng cao tính phổ biến khi lắp đặt cũng như tuỳ thuộc vào lưu lượng nước dùng, thiết bị được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau.

1 Zenner nước sạch – Zenner International

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Vì thế mà các bạn dễ dàng thấy được rằng  ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước trên toàn thế giới cho tới tận bây giờ và mãi về sau.

Đồng hồ nước Zenner được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Và Zenner nước sạch đồng hồ quay số khô đa tia mới của chúng tôi là một cải tiến của MTK đã được chứng minh gấp hàng triệu lần.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 1

2 Đa dạng kết nối với ống – nối ren / nối bích

Đồng hồ nước sạch của thương hiệu Zenner được cung cấp với các kết nối phổ biến như nối ren và nối bích để phù hợp với các kích cỡ và loại ống khác nhau.

Zenner nước sạch sử dụng kết nối nối ren thường được sử dụng cho các hệ thống ống có đường kính nhỏ, từ DN15 đến DN40. Đây là các ống có đường kính nhỏ hơn và thường được sử dụng trong các ứng dụng nhỏ hơn như gia đình, văn phòng, hoặc các ứng dụng công nghiệp nhỏ.

▶ Kết nối nối bích được sử dụng cho các hệ thống ống có đường kính lớn hơn, từ DN50 đến DN500. Kết nối nối bích có độ kín cao hơn và thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp lớn, như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, hệ thống cấp nước công cộng và các ứng dụng cần độ chính xác và độ bền cao hơn.

Việc có sự đa dạng trong các kết nối ống giúp đảm bảo rằng Zenner nước sạch có thể được lắp đặt và kết nối một cách thuận tiện và chính xác với các hệ thống ống khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 2

Đồng hồ nước sạch Zenner - 3

3  Đặc tính của Zenner nước sạch

Zenner nước sạch thường được thiết kế dưới dạng đồng hồ quay số khô nhiều tia (đa tia) để đo lưu lượng nước sạch. Đây là một phương pháp đo lưu lượng truyền thống và phổ biến được sử dụng trong ứng dụng nước sạch.

Với cơ chế hoạt động bằng cách tích điện các hạt nước đi qua. Khi nước chảy qua đồng hồ, các hạt nước tạo ra một lực xoắn đối lập và quay động cơ hoặc rotor. Điều này dẫn đến sự quay của bộ đếm và ghi lại lượng nước đã chảy qua.

Thiết bị được thiết kế với bộ đếm đóng gói hoàn toàn, giúp bảo vệ và duy trì hoạt động chính xác của đồng hồ trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt và có chất lượng nước uống đa dạng. Điều này đảm bảo rằng Zenner nước sạch hoạt động tốt và đo lường chính xác lưu lượng nước đi qua.

Đồng hồ nước sạch Zenner - 4

Đồng hồ nước sạch Zenner - 5

Tham khảo thêm sản phẩm cùng thương hiệu: Zenner DN125

4  Tổng kho số lượng lớn, đa dạng kích cỡ, số lượng

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy,… là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau.

Zenner nước sạch đa dạng số lượng mẫu mã dùng để đo lưu lượng nước sạch, bảo hành 12 tháng.

Tham khảo hình ảnh Zenner nước sạch tại kho hàng Vimi dưới đây

Đồng hồ nước sạch Zenner - 6

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tính thẩm mĩ cao

Đồng hồ nước sạch Zenner - 7

Mặt số rõ nét, các thông số được hiển thị rõ ràng

Đồng hồ nước sạch Zenner - 8

Người đọc có thể dễ dàng đọc các chỉ số kết quả hiển thị trên màn hình

Đồng hồ nước sạch Zenner - 9

Đồng hồ nước sạch Zenner - 10

Được sản xuất với kiểu kết nối ren và kết nối bích. Đảm bảo đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của quý khách

Đồng hồ nước sạch Zenner - 11

Sử dụng thêm các chi tiết hỗ trợ lắp đặt, giúp mối nối được kín khít hơn

Đồng hồ nước sạch Zenner - 12

Đồng hồ nước sạch Zenner - 13

Đồng hồ nước sạch Zenner - 14

Đồng hồ nước sạch Zenner - 15

Đồng hồ nước sạch Zenner - 16

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zenner nước sạch”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"