Cút giảm thép ren

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết rằng, việc để tạo một hệ thống đường ống hoàn chỉnh chúng ta cần để những loại phụ kiện ống thép khác nhau. Trong đó các loại phụ kiện là rất cần thiết và chúng khá quan trọng với vai trò của chính nó. Với cút giảm thép ren cũng vậy, sản phẩm khá phổ biến trong hệ thống đường ống, hay còn được gọi là cút thu thép ren.

1 Đặc điểm của sản phẩm

Như chúng ta đã biết rằng, cút là một phụ kiện dùng để kết nối các đường ống lại với nhau, tuỳ theo từng góc độ chúng ta có cút 90o hay 45o. Với cút giảm thép ren cũng vậy. Tuy nhiên, phụ kiện được thiết kế giống với cút 90o và cút thu thép nối ren có một đầu nhỏ hơn so với đầu còn lại. Vì vậy chúng được lắp đặt tại các vị trí có hai đầu kích thước ống không bằng nhau, hay với mục đích làm giảm dòng chảy lưu chất.

  Cút giảm thép ren 3

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm: Co hàn 90 độ

2 Kết nối nhanh chóng

Cút thu thép được kết nối với ống bằng kiểu kết nối ren thông dùng. Cút giảm thép 90o có chân ren chắc chắn, phù hợp với các hệ thống có áp lực không quá lớn. Kết nối nhanh chóng, đơn giản trong quá trình lắp đặt mang lại sự đơn giản cho người dử dụng. Và chúng cũng thuận tiện cho việc bảo dưỡng khi cần thiết.

Cút giảm thép ren 2

Xem dòng sản phẩm: Cút giảm thép ren trong

3 Đa dạng về kích thước

Vì cút giảm thép có hai đầu ren không cùng kích cỡ, để thuận tiện cho việc lắp đặt hay tuỳ vào từng hệ thống đường ống khác nhau mà phụ kiện được chế tạo theo nhiều kích cỡ. Chính vì vậy mà sản phẩm cút thu thép nối ren này khá đa dạng về mặt kích thước, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với hệ thống của bạn.

Cút giảm thép ren 1

4 Tổng kho số lượng lớn

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện thép với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều cút thép với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Cút giảm thép ren 4

Đa dạng kích thước

Cút giảm thép ren 5

Hàng cút thép giảm mạ kẽm

Cút giảm thép ren 6

Đóng sản phẩm gửi khách hàng

Cút giảm thép ren 7

Một số hình ảnh thực tế.

Cút giảm thép ren 8

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cút giảm thép ren”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"