HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Sensus nước sạch là đồng hồ nước chuyên dùng cho các hệ thống nước sạch, không chứa các chất cặn bẩn, các vật thể lạ có kích thước lớn, bé, vừa khác nhau,… Hơn nữa, với xuất xứ từ Đức, nhập khẩu trực tiếp sang Việt Nam, sản phẩm đã trở thành một thiệt bị hầu như không thể thiếu.

1  Sensus nước sạch – thương hiệu của Đức

Đồng hồ nước Sensus là một thương hiệu thuộc hãng Xylem. Sensus chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp được quản lý từ xa, cung cấp dữ liệu phù hợp vào đúng thời điểm cho các tiện ích. Hay nói cách khác thì đều cho ra những thiết bị thông minh và ứng dụng tiên tiến được kết nối với nhiều công nghệ truyền thông để giúp khách hàng đưa ra quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa hệ thống điện, khí đốt và nước.

Và không thể nào bỏ qua những chiếc đồng hồ Sensus nước sạch được. Với thiết kế đa dạng từ nhiều kích thước khác nhau và chúng hầu hết hoạt động nhờ sự chuyển động của tuabin – cánh quạt.

Đồng hồ nước sạch Sensus - 1

2  Sensus nước sạch có vật liệu chế tạo mang nhiều ưu điểm

Thiết bị thuộc chủng loại: Đồng hồ nước sạch 

Sensus là một thương hiệu đồng hồ nước chất lượng cao và đáng tin cậy, và các sản phẩm của Sensus thường được chế tạo từ vật liệu gang hoặc đồng, tùy thuộc vào kích thước của đồng hồ.

Đồng hồ nước sạch Sensus - 2

▶ Sensus nước sạch có kích thước lớn, chủ yếu được chế tạo từ vật liệu chính là gang. Gang là một chất liệu rất phổ biến và dễ tìm thấy, có khả năng chịu được các tác động va đập mạnh mà không bị hư hỏng. Đồng thời, gang cũng có khả năng chống rò rỉ, giúp đồng hồ hoạt động ổn định và bảo vệ các phần tử bên trong khỏi sự xâm nhập của nước hay các chất lỏng khác.

Với Sensus nước sạch có kích thước nhỏ, thường được sử dụng trong các ứng dụng gia đình hoặc công-nông nghiệp nhẹ được làm chủ yếu từ vật liệu đồng. Đồng là một kim loại dẻo, dễ uốn và dễ gia công, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt cho các đồng hồ nhỏ và phức tạp hơn.

Đồng thời, các phần tử trong đồng hồ được liên kết chặt chẽ, giúp đảm bảo tính kín khít và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

3  Kết nối mặt bích / nối ren khá nhanh chóng, tiện lợi

Sensus cung cấp đồng hồ nước sạch với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các yêu cầu và quy mô của các hệ thống nước sạch. Tùy thuộc vào kích thước của đồng hồ, phương pháp kết nối phù hợp sẽ được sử dụng.

▶ Với Sensus nước sạch có kích thước lớn, phương pháp kết nối thường được sử dụng là mặt bích. Phương pháp này thông qua việc cố định hai đầu ống sao cho mặt bích vừa khớp nhau và sau đó kết nối chúng bằng bu lông. Kết nối mặt bích cho phép đồng hồ nước được lắp đặt chắc chắn và đảm bảo tính kín khít của mối nối.

▶ Ngược lại, với các sản phẩm đồng hồ nước có kích thước nhỏ như DN15, DN20, DN25 và các kích thước tương đương, phương pháp kết nối thông thường là nối ren. Nối ren đơn giản là việc vặn đồng hồ nước vào đường ống bằng cách vặn mặt ren của đồng hồ vào mặt ren của ống. Sensus nước sạch kết nối ren tạo sự thuận tiện trong việc lắp đặt và tháo gỡ, giúp tiết kiệm thời gian

Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu: Sensus 420PC

Đồng hồ nước sạch Sensus - 3

4  Sensus nước sạch chính hãng nhập kho với số lượng lớn

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Sensus luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn cùng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, để đa dạng hàng hoá cũng như phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng hồ nước được Vimi chúng tôi nhập kho từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Từ các nước Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, … tới các nước Châu Âu như Ba Lan, Đức,…

Sensus nước sạch luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn. Đa dạng kích cỡ khác nhau. BH 12 tháng.

Tham khảo các hình ảnh cuả đồng hồ nước Sensus tại kho Vimi ở ảnh dưới đây

Đồng hồ nước sạch Sensus - 3

Đồng hồ nước sạch Sensus - 5

Đồng hồ nước sạch Sensus - 6

Đồng hồ nước sạch Sensus - 7

Đồng hồ nước sạch Sensus - 9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sensus nước sạch”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"