HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước với vai trò đo lưu lượng dòng chảy rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, thương hiệu. Sensus 420PC rất được yêu thích trong các hệ thống dẫn nước. Được thiết kế với tiêu chuẩn Châu Âu, dù điều kiện thời tiết có khắc nhiệt tới đâu thì quý khách hãy yên tâm rằng, đồng hồ vẫn sẽ luôn làm tốt vai trò của mình và cho ra kết quả chính xác nhất.

1  Một thương hiệu của Xylem – Đức

Đồng hồ nước Sensus là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp nước, thuộc sở hữu của Xylem. Sensus không chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp và công nghệ quản lý từ xa, giúp khách hàng có được dữ liệu chính xác và phù hợp vào đúng thời điểm. Điều này giúp các tiện ích nước có khả năng đưa ra quyết định kịp thời và tối ưu hóa hệ thống điện, khí đốt và nước của họ.

Một trong các sản phẩm đáng chú ý của Sensus là Sensus 420PC. Đồng hồ này có đa dạng kích cỡ, phù hợp với các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thân đồng hồ được làm hoàn toàn bằng đồng, mang lại không chỉ tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 1

2 Sensus 420PC là đồng hồ đa tia, mặt số khô

Sensus 420PC được MID phê duyệt là đồng hồ nước đa tia quay bán khô (hoặc được bảo vệ) có thể được trang bị hệ thống HRI. Nó cung cấp một trọng lượng xung từ 1 lít. Mặt số được đặt trong một hộp chứa đầy chất bôi trơn để bảo vệ nó khỏi các tạp chất trong mạng, vì vậy nó không bị ảnh hưởng bởi sương mù và có thể đọc hoàn hảo trong mọi điều kiện.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 2

Thông qua giao diện HRI có thể trang bị thêm tiêu chuẩn, 420PC có thể được sử dụng ở mọi nơi cần có hệ thống đọc đồng hồ đo tự động (AMR) đáng tin cậy và linh hoạt.

3  Sensus 420PC đa dạng kích cỡ, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO

Sensus 420PC là một sản phẩm đồng hồ nước đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng trong ngành công nghiệp nước. Sản phẩm này đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 4064, quy định các yêu cầu đo lường và kỹ thuật cho đồng hồ đo nước dùng cho nước uống lạnh và nước nóng chảy qua ống dẫn kín và được sạc đầy.

Sản phẩm có sẵn trong các kích cỡ từ DN15 đến DN40, đáp ứng được nhu cầu đo lường của các hệ thống nước có kích thước khác nhau.

Nó cũng tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng như OIML R49, ISO 4064 / 1-1977 và PN-ISO 14154, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của dữ liệu đo được.

Sản phẩm này có độ bền cao, chịu được áp suất PN16 và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy trong việc đo lường lưu lượng nước.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 3

Với sự kết hợp giữa đáng tin cậy, chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, Sensus 420PC là một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống đo lường nước. Khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng chính xác và đáng tin cậy của sản phẩm này, đồng thời tận hưởng lợi ích của việc quản lý tối ưu và tiết kiệm nước thông qua dữ liệu chính xác.

Tham khảo thêm dòng Sensus WP-Dynamic 50°C 

4 Sensus 420PC – Hàng nhập kho với số lượng lớn

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, mọi sản phẩm luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn cùng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, để đa dạng hàng hoá cũng như phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng hồ nước được Vimi chúng tôi nhập kho từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Từ các nước Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,… tới các dòng đồng hồ nước xuất xứ Châu Âu,… Một trong số đó phải kể đến thương hiệu Đồng hồ nước Dupan – Malaysia

Sensus 420PC luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn. Đa dạng kích cỡ khác nhau. BH 12 tháng.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 4

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sensus 420PC”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"