Đồng hồ nước Sensus 420PC

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Xuất xứ: Đức
  • Hãng sản xuất: Sensus
  • Áp suất làm việc: PN16
  • Nhiệt độ làm việc: 0~50°C
  • Kiểu kết nối: ren
  • Kích cỡ: DN15 ~ DN40
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước với vai trò đo lưu lượng dòng chảy rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, thương hiệu. Sensus 420PC rất được yêu thích trong các hệ thống dẫn nước. Được thiết kế với tiêu chuẩn Châu Âu, dù điều kiện thời tiết có khắc nhiệt tới đâu thì quý khách hãy yên tâm rằng, 420PC vẫn sẽ luôn làm tốt vai trò của mình và cho ra kết quả chính xác nhất.

1  Một thương hiệu của Xylem – Đức

Đồng hồ nước Sensus là một thương hiệu thuộc Xylem, Sensus chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp được quản lý từ xa, cung cấp dữ liệu phù hợp vào đúng thời điểm cho các tiện ích. Là các thiết bị thông minh và ứng dụng tiên tiến được kết nối với nhiều công nghệ truyền thông để giúp khách hàng đưa ra quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa hệ thống điện, khí đốt và nước.

Sensus 420PC với đa dạng kích cỡ cùng thân được làm hoàn toàn bằng đồng, tính thẩm mỹ đặc biệt cao.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 1

2 Là đồng hồ đa tia, mặt số khô

Sensus 420PC được MID phê duyệt là đồng hồ nước đa tia quay bán khô (hoặc được bảo vệ) có thể được trang bị hệ thống HRI. Nó cung cấp một trọng lượng xung từ 1 lít. Mặt số được đặt trong một hộp chứa đầy chất bôi trơn để bảo vệ nó khỏi các tạp chất trong mạng, vì vậy nó không bị ảnh hưởng bởi sương mù và có thể đọc hoàn hảo trong mọi điều kiện.

Thông qua giao diện HRI có thể trang bị thêm tiêu chuẩn, 420PC có thể được sử dụng ở mọi nơi cần có hệ thống đọc đồng hồ đo tự động (AMR) đáng tin cậy và linh hoạt.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 2

3  Đa dạng kích cỡ, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO

Sensus 420PC được chứng nhận tiêu tiêu chuẩn ISO 4064. Đây là quy định các yêu cầu đo lường và kỹ thuật của đồng hồ đo nước dùng cho nước uống lạnh và nước nóng chảy qua ống dẫn kín, được sạc đầy.

  • Có sẵn từ DN 15 đến DN 40
  • PN16
  • Tuân theo OIML R49, ISO 4064 / 1-1977 và PN-ISO 14154

Tham khảo thêm dòng Đồng hồ nước Sensus MeiStream MID

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 3

4 Sensus 420PC – Hàng nhập kho với số lượng lớn

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, mọi sản phẩm luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn cùng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, để đa dạng hàng hoá cũng như phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng hồ nước được Vimi chúng tôi nhập kho từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Từ các nước láng giềng như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, … tới các dòng đồng hồ nước có cùng xuất xứ Châu Âu như Đồng hồ nước Zenner hay các nước bạn bè than thiết như xứ xở hoa anh đào – Nhật Bản – đồng hồ nước Toyo Keiki.

Sensus 420PC luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn. Đa dạng kích cỡ khác nhau. BH 12 tháng.

Đồng hồ nước Sensus 420PC - 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus 420PC

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Sensus

Áp suất làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0~50°C

Kiểu kết nối: ren

Kích cỡ: DN15 ~ DN40

Bảo hành 12 tháng

Review

Sản phẩm đã xem

"