Đầu bịt nhựa là gì

Đầu bịt nhựa là gì .Trong các loại ống và phụ kiện thì phụ kiện ống nhựa được người dùng khá ưa chuộng trong việc đưa vào sử dụng. Đầu bịt nhựa với kiểu kết nối dán keo thông dụng chắc chắn. Đa dạng kích cỡ tuỳ thuộc vào từng trường hợp và nhu cầu của người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm.

  Tìm hiểu đầu bịt nhựa là gì

Đầu bịt nhựa hay còn gọi là nút nhựa, dùng để bịt các đầu ống lại, chặn dòng chảy tại điểm cuối của đường ống, nơi điểm kết thúc của hệ thống. Phụ kiện được kết nối với ống bằng phương pháp dán keo, có tác dụng trợ giúp cho việc tháo điểm cuối để xử lý vấn đề bên trong lòng ống, như là ô nhiễm, đọng cặn…

 Tìm hiểu đầu bịt nhựa là gì

  Phân loại đầu bịt ống nhựa

Với nút ren được làm từ vật liệu nhựa với 2 kiểu kết nối  thông dụng, nhanh chóng. Đầu bít nhựa đa dạng kích cỡ tuỳ thuộc vào từng trường hợp và nhu cầu của người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm.

 Đầu bịt nhựa – Kiểu kết nối dán keo

Đối với loại hàn nối đầu bịt được thiết kế dạng bo tròn với kích thước đường kính bằng với kích thước đường ống.

Khi thực hiện lắp đặt đầu bịt kín với thân đường ống tạo nên một thể thống nhất giúp cho quá trình vận hành lưu chất không xảy ra rò rỉ bên ngoài.

Công dụng nút bịt nhựa uPVC dán keo

Đầu bịt nhựa – Nối ren ngoài

Sử dụng loại nút bịt lắp ren nhằm bịt kín đầu ống bằng cách lắp ren

Lắp đặt nhanh chóng, tháo lắp, thay thế dễ dàng

Nút bịt nhựa cPVC - Nối ren ngoài

  Ưu điểm vật liệu nhựa

Với mật độ sử dụng phụ kiện này ở nhiều vị trí khác nhau, trong hầu hết các hệ thống. Nắp bịt ống nhựa có nhiều đặc điểm nổi bật

Độ bền cao

Nhựa có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, vật liệu này có tính chống ăn mòn, chống sốc và chống mài mòn. Thực tế, chúng ta thấy vật liệu này được sử dụng để sản xuất rất nhiều vật dụng ngoài trời.

Khả năng chống cháy

Do nhựa PVC chứa tới 57% Clo có nguồn gốc từ muối thông thường, vì vậy khi được đốt cháy hàm lượng clo của nó sẽ dập tắt ngọn lửa.

Tính cách điện

Với đặc tính chịu được cường độ điện lớn mà không bị phá vỡ cấu trúc của nhựa PVC, cùng với khả năng chống cháy như ở trên. Vật liệu này đã trở thành vật liệu dùng để sản xuất cáp truyền thông, băng cách điện, cáp điện, hộp công tắc hay các vật dụng cách điện dân dụng khác

Giá thành rẻ , tiết kiện chi phí cho công trình

  Ứng dụng đầu bịt nhựa là gì

Đầu bịt nhựa được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều môi trường làm việc, cụ thể như:

 Hệ thống ống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp.

 Hệ thống ống dẫn trong công nghiệp.

Hệ thống ống thoát nước thải, thoát nước mưa,…

  Mua đầu bịt nhựa ở đâu

Phụ kiện nhựa luôn là một mặt hàng khá được ưa chuộng, dùng nhiều trong các hệ thống xí nghiệp của các ngành công nghiệp nặng và nhẹ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với hệ thống kho hàng rộng, nhiều cơ sở chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, cùng nguồn hàng luôn được chúng tôi trữ kho với số lượng lớn, chúng tôi luôn phụ kiện kết nối bằng ren hoặc hàn hay dán keo. Đặc biệt là giá thành tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường. Liên hệ vimi.com.vn đội chuyên viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Kho nút bịt nhựa cPVC dán keo, sẵn hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.