Chếch hàn inox 201

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Để kết nối 2 đường ống chéo nhau 1 góc 45o, thì chúng ta có thể dùng chếch hàn inox 201 để kết nối. Với ống inox thì có nhiều loại vật liệu khác nhau, tuy nhiên dòng sản phẩm chếch hàn inox 201 là một trong những phụ kiện ống inox phù với hệ thống ống inox chịu được áp suất lớn, nhưng có giá thành rẻ nhất trong các loại inox.

1 Chếch có hình dạng và cấu tạo như thế nào ?

Có những trường hợp vị trí 2 đường ống vuông góc với nhau hoặc lệch nhau góc 30o, 60o hoặc 45o chúng ta không thể dùng những phương pháp kết nối, bằng các phụ kiện thẳng như măng sông inox hay kép inox.  Khi đó, chếch hàn có cùng góc độ là phương pháp thường dùng nhất.

Trong các hệ thống inox 201, thì chếch hàn inox 201 ( hay còn gọi là co hàn 45o ) được sử dụng cho các đường ống kích thước lớn, còn chếch ren inox 201 thường chỉ dùng trong trường hợp ống kích thước nhỏ chịu áp suất thấp.

Chếch có cấu tạo cơ bản gồm: Góc 45o – cố định, đường kính D, chiều dày t và khoảng cách B là chiều từ giao điểm của đường tâm đến mặt cắt chếch hàn.

Chếch - Co hàn inox 201.1

2 Kết nối hàn phù hợp với ống kích thước lớn 

Đối với những phụ kiện kết nối ren hay chếch ren thường chỉ sử dụng cho những đường ống có kích thước đến DN50, sử dụng trong hệ thống áp suất thấp vì trong quá trình lắp đặt việc xoay vặn sẽ dễ dàng hơn

Trường hợp đường ống kích thước lớn, sử dụng kết nối ren sẽ gặp khó khăn trong quá trình xoay vặn mà tính đảm bảo kín lưu chất lại không bằng phương pháp hàn. Chính vì thế, với đường ống kích thước lớn, lưu chất dòng chảy có áp suất cao thường được các nhà đầu tư lựa chọn phương pháp kết nối hàn.

Chếch - Co hàn inox 201.2

3 Co hàn có nhiều kích cỡ theo đường ống

Các sản phẩm được nhập khẩu chủ yếu hiện nay có xuất xứ từ các nước công nghiệp nhóm G20 và đặc biệt từ các nước công nghiệp láng giềng của VIệt Nam như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Đài Loan

Tuỳ theo đường ống mà cút inox có nhiều kích cỡ khác nhau:

 •  Chếch hàn inox  DN32
 •  Chếch hàn inox  DN40
 •  Chếch hàn inox  DN50
 •  Chếch hàn inox  DN65
 •  Chếch hàn inox  DN80
 •  Chếch hàn inox  DN100
 •  Chếchhàn inox  DN125
 •  Chếch hàn inox  DN150
 •  Chếch hàn inox  DN200
 •  Chếch hàn inox  DN250

Chếch - Co hàn inox 201.3

4 Co – Chếch hàn inox 201 nhiều ưu điểm nổi bật

Cùng phương pháp chế tạo đúc nguyên khối, inox 201cũng có những đặc tính riêng của nó. Loại phụ kiện mang nhiều đặc điểm chung của hệ thống ống inox, tuy nhiên nó đa dạng kích dạng kích thước và chịu được áp suất có giới hạn khác nhau

 • Chếch hàn có kích thước từ DN15-DN1200, nhưng khoảng kích thước thường sử dụng từ DN40-DN250
 • Phù hợp với nhiều hệ thống đường ống có áp lực khác nhau: PN10, PN16, PN25…
 • Kết nối an toàn với các hệ thống inox 201, do tính chịu nhiệt độ của góc hàn inox lớn
 • Như đặc tính chung của inox thì inox 201 cũng có khả năng kháng hoá chất và chống ăn mòn
 • Phụ kiện này không nhiễm từ ( 99% ), có định hình tốt và chống bám bẩn với hầu hết các loại vật liệu

5 Chiều dày của chếch – co hàn

Thiết kế của ống được sản xuất theo các tiêu chuẩn riêng khác nhau do đó tiêu chuẩn của độ dày cũng khác nhau, với tên tiếng anh chuyên nghành là Schedule ( viết tắt SCH  # ). Ống có chiều dày phổ biến: SH10, SH20, SH40, SH80, SH160 và nhiều trường hợp được viết là #10, #20, #40, #80, #160.

Để chất lượng đường ống được đảm bảo và không bị ảnh hưởng đến độ bền tại các điểm thay đổi chiều của dòng chảy lưu chất, chếch hàn inox 201 được sản xuất với độ dày lớn hơn so với độ dày của ống

6 Một số lưu ý khi chọn chếch – co hàn inox

Tại các vị trí cần được kết nối, chúng ta phải chắc chắn chiều dày của ống không lớn hơn chiều dày của phụ kiện. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho hệ thống dẫn lưu chất và đặc biệt là ở những vị trí kết nối.

Chúng tôi khuyên người sử dụng nên lựa chọn phụ kiện theo các bước sau:

Phải đảm bảo đường kính kích thước phụ kiện và kích thước ống là như nhau ( muốn biết kích thước đường ống đang nói là kích thước nào, được gọi với danh nghĩa gì hay đường kính trong, đường kính ngoài đo theo hệ mm hoặc inch, hãy tham khảo ” Bảng kích thước ống thép ” ).

Cùng với việc tính toán lưu lượng của dòng chảy so với thiết kế chuẩn thì quá trình lắp đặt cũng phải chính xác. Hãy kiểm tra xem kích thước trong của phụ kiện có đúng bằng kích thước trong của đường kính.

❸ Chiều dày của đoạn ống kết nối cũng cần phải kiểm tra để đảm bảo lớn hơn chiều dày của ống, đa số các trường hợp phụ kiện dày hơn là tốt vì độ bền góc đường ống được gia tăng.

Xem dòng sản phẩm cao cấp hơn: Cút – góc ren inox 316

7 Kho phụ kiện

Chếch – co inox hàn luôn sẵn hàng với nhiều kích cỡ. Không chỉ riêng chếch – co, công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp nhiều mặt hàng ống và phụ kiện khác. Kho hàng luôn luôn trữ hàng đủ cung ứng cho các dự án lớn trên cả nước.

Chếch-co hàn inox.4

Kích cỡ

, , , , , , , , ,

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chếch hàn inox 201”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"