Chếch – Cút thép ren 45o

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Để lắp đặt một hệ thống đường ống hoàn chỉnh chúng ta cần dùng tới các loại phụ kiện ống thép khác nhau. Mà tuỳ theo nhu cầu cũng như sự phù hợp với lưu chất để lựa chọn sản phẩm phù hợp, ví dụ như côn thu, cút, kép, … Và trong số đó chúng ta không thể bỏ qua cút nối ống thép hay còn được gọi là chếch thép ren.

1 Công dụng nổi bật của cút thép ren 45 độ

Nói về cúT thì hẳn các bạn cũng đã biết đây một phụ kiện khá quan trọng trong hệ thống đường ống. Khi lắp đặt ống tại một ngã rẽ bất kỳ ở một góc vuông, chúng ta không thể bẻ ống như ý muốn được. Không giống như cút thép hàn 90 hay 180o, cút thép ren góc 45 độ  hay còn gọi là chếch thép hàn. Không phải lúc nào cũng rẽ ống quay nửa vòng tròn hay một góc vuông được, đôi khi chúng ta chỉ cần chếch một khoảng 45o mà thôi.

Cút thép ren 45 - 4

2 Phụ kiện có kích thước đa dạng

Tuỳ theo mỗi hệ thống hay mỗi một vị trí nào đó chúng ta cần dùng ống có kích thước khác nhau. Khi lắp đặt cút thép ren 45 độ cũng vậy, không thể lắp chếch cùng một kích thước với ống có nhiều kích cỡ được. Vì vậy, sản phẩm được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau, khá phong phú.

Cút thép ren 45 - 3

Xem thêm dòng sản phẩm: Chếch – cút thép hàn 45 độ

3 Sản phẩm được đức từ vật liệu thép

Phụ kiện cút ren 45 độ được đúc hoàn toàn từ vật liệu thép : đen và mạ kẽm. Với chất liệu này thì chúng có nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, tạo cho sản phẩm tính ưu việt. Hơn nữa, với thép mạ kẽm còn giúp cho sản phẩm chống rỉ, kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.

Trọng lượng khá nhẹ.

Dễ dàng vận chuyển.

Khả năng chịu lực khá lớn.

Cấu trúc cũng khá đơn giản.

Cút thép ren 45 - 2

4 Sẵn kho với số lượng lớn

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện thép với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều cút thép với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Cút 45 - 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chếch – Cút thép ren 45o”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"