Thương hiệu van cổng

Khi lựa chọn sản phẩm chúng ta đều mong muốn tìm đến những sản phẩm có thương hiệu. Đối với van cổng cũng vậy, nó có nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy thì van cổng gồm những thương hiệu nào? Sau đây hãy cùng Vimi chúng tôi tìm hiểu về các thương hiệu van cổng nhé!

Thương hiệu van cổng

Vậy đầu tiên thương hiệu là gì? Theo định nghĩa của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới ( WIPO ), thương hiệu là một dấu hiệu đặc biệt ( hữu hình hoặc vô hình ). Nó dùng để nhận biết một sản phẩm hàng hoá, hay là một dịch vụ nào đó được sản xuất được cung cấp bởi một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu van cổng khác nhau và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới, hay cũng như tại Việt Nam. Để tạo nên được thương hiệu, các hãng sản xuất phải chứng minh được chất lượng sản phẩm.

Với cương vị là đơn vị cung cấp thiết bị van công nghiệp, với các chuyên gia kỹ thuật trong nghành, cùng đội ngũ kinh doanh có thâm niên nhiều năm. Chúng tôi thấu hiểu các đặc điểm nổi bật, cũng như từng ưu nhược điểm của mỗi thương hiệu.

Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần kỹ thuật Vimi chúng tôi để được tư vấn chi tiết và giải pháp về kỹ thuật cũng như lựa chọn loại van phù hợp với hệ thống.

Có thể bạn quan tâm: 👉 Van cổng giá rẻ, chính hãng, đa dạng các thương hiệu 

Các thương hiệu van cổng tại Việt Nam

Với mỗi hãng sản xuất, mỗi thương hiệu khác nhau thì đều có thế mạnh và các phân khúc khách hàng phù hợp riêng biệt. Dưới đây là các thương hiệu phân phối được số lượng lớn sản phẩm, và theo từng chủng loại van cổng khác nhau đã được ViMi chúng tôi thống kê lại.

Phân loại van cổng theo thương hiệu

Van cổng Nhật Bản

Đây là loại van cổng có chất lượng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Van cổng Nhật có đầy đủ các loại vật liệu để các bạn lựa chọn như: đồng, gang, thép, inox, nhựa. Chúng ta có thể biết đến một số thương hiệu van cổng nhật như:

Van cổng Kizt Van cổng Tozen
Van cổng Toyo Van cổng Hitachi

Van cổng Hàn Quốc

Van cổng Hàn Quốc có chất lượng khá tốt, nhờ vật liệu chuẩn xác và tiêu chuẩn chế tạo khắt khe. Loại van này được biết đến với giá thành cạnh tranh hơn so với các dòng van cổng Nhật Bản và châu Âu. Hiện nay có các loại van cổng Hàn Quốc như:

Van cổng Wonil.  Van cổng Samwoo.
Van cổng YDK Van cổng Joeun

Van cổng Malaysia

Loại van cổng Malaysia có sức tiêu thụ vào loại bậc nhất của Việt nam, nó được sử dụng rất nhiều trong các công trình như cấp thoát nước, pccc, tòa nhà cao tầng… Lợi thế của loại này là giá thành rẻ và chất lượng ổn định. Các bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay có những loại như:

Van cổng AUT. Van cổng ATZ
Van cổng AMG Van cổng ARITA
Van cổng ARV Van cổng MEIJI

Van cổng Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là loại van châu Âu và được độc quyền phân phối bởi một số đơn vị nhập khẩu. Loại van này chất lượng dù không được đánh giá cao như van Nhật nhưng lại có xuất xứ từ Châu Âu, cho nên vẫn được một số công trình sử dụng. Trên thị trường hiện nay có các loại như:

Van cổng KVS.

Van cổng KBV.

Van cổng EKOVAL.

➄ Van cổng Trung Quốc

Loại van cửa này có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên hầu hết những đơn vị cung cấp van cổng Trung Quốc tại Việt Nam thường không được bảo hành. Nó có nhiều thương hiệu khác nhau và nổi tiếng nhất phải kể đến là: van cổng hiệu JS, van cổng TZ…

Chia sẻ kinh nghiệm: 👉 Hướng dẫn lựa chọn van cổng theo các thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu van sao cho đúng cách

Để lựa chọn đúng thương hiệu, chúng ta cần hiểu rõ về phương thức vận hành của van; áp suất và nhiệt độ của dòng lưu chất. Từ đó ta chọn sản phẩm có vật liệu và áp suất làm việc phù hợp. Ngoài các thương hiệu giới thiệu bên trên, khi lựa chọn van mọi người cần phải lưu ý thêm:

Phan loai theo van hanh

➀ Với van điều khiển bằng tay

Đảm bảo không gian vị trí lắp đặt van, lối đi, cũng như vị trí đứng thao tác.

Phù hợp với kích thước đường ống, cũng như áp suất dòng chảy.

Chú ý tới không gian quay vô lăng.

Với cách điều khiển bằng tay này thì chúng ta có thể lựa chọn thương hiệu của Hàn Quốc như van cổng Wonil, van cổng Samwoo, hay van của Mlaysia là van cổng AUT.

Thương hiệu van cổng 1

Dành cho bạn: 👉 Địa chỉ mua van cổng giá tốt, chuyên nghiệp, đa dạng thươnh hiệu

Với van cổng điều khiển khí nén

Hãy lưu ý tới môi trường làm việc của van, từ đó chọn điều khiển bằng điện hoặc điều khiển bằng khí nén. Với loại van này thì mọi người ít sử dụng hơn là van quay tay và điều khiển bằng điện, ta có thể lựa chọn các thương hiệu đã nêu ở trên.

 Với van điều khiển điện

Chúng ta cần lưu ý lựa chọn điện áp sao cho phù hợp với hệ thống điện lưới trong khu vực hay trong nhà máy. Với van điều khiển bằng điện chúng ta có thể lựa chọn các thương hiệu như van của Nhật hay của Hàn Quốc.

Chú ý : Với loại van này có bộ điều khiển tuyến tính hoặc điều khiển ON/OFF. Mọi người hãy lựa chọn kiểu điều khiển phù hợp với mục đích sử dụng.

Sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất là Van cổng ty chìm DN100. Xem sản phẩm van cổng ty chìm dn100

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến các thương hiệu van cổng mà chúng tôi tập hợp và chọn lọc được từ các nguồn uy tín. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp hỗ trợ các bạn chọn lựa được thương hiệu van bướm phù  hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.