Van 1 chiều DN80

Khi bạn tìm mua van 1 chiều, đặc biệt là van 1 chiều DN80. Chúng ta cần quan tâm đến áp lực giới hạn của hệ thống đường ống, tiêu chuẩn mặt bích kết nối của van để cùng tiêu chuẩn với hệ thống mặt bích trên đường ống cần lắp đặt.

1 Tìm hiểu về van 1 chiều DN80

Van 1 chiều DN80 là dạng van được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau . Van được sử dụng để ngăn dòng chảy ngược trong hệ thống đường ống. Áp suất của chất lỏng đi qua một đường ống sẽ mở van, trong khi bất kỳ sự đảo ngược nào của dòng chảy sẽ đóng van. Van cho phép dòng chảy hoàn toàn không bị cản trở và tự động tắt khi áp suất giảm. Các hoạt động chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cơ chế của van.

van 1 chieu la lat DN50 5 min

2 Van 1 chiều DN80 được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Tuỳ thuộc vào các hệ thống sử dụng, mà nhà sản xuất sẽ chế tạo van 1 chiều DN80 từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm tối ưu khả năng làm việc trên từng dạng hệ thống và tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Vật liệu inox

Van 1 chiều inox thường được sử dụng trong các hệ thống hoá chất và những hệ thống yêu cầu độ sạch, chống bám bẩn cũng như không bị gỉ sét. Van 1 chiều inox đáp ứng được yêu cầu làm việc cao, do đó giá thành của loại sản phẩm này thường cao nhất trong các dạng vật liệu.

➁ Vật liệu  gang

Van 1 chiều chế tạo từ vật liệu gang, có khả năng chịu áp lực và chống mài mòn khá tốt, giá thành sản phẩm rẻ, nên được sử dụng khá rộng rãi trên các hệ thống công nghiệp và dân dụng khác nhau. Đặc biệt là các dòng van 1 chiều cỡ lớn thường được sản xuất từ vật liệu gang, bởi khả năng ứng dụng cao và chi phí trong sản xuất rẻ.

Vật liệu đồng

Van 1 chiều đồng là dòng sản phẩm thường được sử dụng cho các hệ thống đường ống kích thước nhỏ, với khả năng kháng khuẩn, ít bị rỉ sét nên chúng ta sẽ rất dễ bắt gặp loại van này trên các hệ thống đường ống dân dụng.

➃ Vật liệu nhựa

Vật liệu nhựa: Thường sử dụng như các van hóa chất, bởi đặc điểm của loại van này là kháng hóa chât, tuy nhiên khả năng chịu nhiệt độ và độ bền va đập của nhựa tương đối kém

Tìm hiểu thêm: van 1 chiều nhựa

Vật liệu van một chiều lá lật

3 Van 1 chiều DN80 bảo hành lên tới 12 tháng

Tất cả các sản phảm van 1 chiều DN80 tại Vimi đều được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng của nhà sản xuất. Đối với những đối tác, doanh nghiệp lâu năm và thân thuộc của chúng tôi, tất nhiên sẽ có những chính sách hỗ trợ vượt trội hơn, cụ thể:

⇒ Thời gian bảo hành được tăng lên đáng kể, 18 tháng -24 tháng. Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm cần bảo hành.

⇒ Thời gian lưu kho cũng được tăng lên, hỗ trợ hết mức cho những dự án công nghiệp trọng điểm từ Bắc vào Nam.

⇒ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hay sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

4 Cung cấp đầy đủ giấy tờ khi mua van 1 chiều DN80

Lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ hay chất lượng của sản phẩm luôn là nỗi lo của rất nhiều người. Đặc biệt những sản phẩm về điện tử, kỹ thuật như van công nghiệp, thiết bị đo nếu kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho sự an toàn của cả hệ thống.

Thấu hiểu được nỗi lo của rất nhiều chủ đầu tư, khách hàng chúng tôi luôn nói không với việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm van 1 chiều đồng là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất.

Giấy tờ kiểm định, CO& CQ luôn được đính kèm đầy đủ với từng lô hàng nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầy đủ chứng từ, nguồn gốc rõ ràng, hàng hoá đầy đủ tem nhãn, đảm bảo chất lượng thi công vận hành.

5 Nhà phân phối van 1 chiều DN80 trên toàn quốc

Với lợi thế hệ thống kho nhiều cơ sở trên phạm vi toàn quốc, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; kho hàng diện tích lớn lên đến 5000m², Vimi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm check valve đến mọi khách hàng từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với tiềm lực lớn, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực và khả năng đáp ứng cho các công trình dự án lớn trên toàn nước.

Cấp hàng toàn quốc số lượng không hạn chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.