Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Vật liệu: Nhựa
 • Kết nối: Rắc co
 • Kích thước: DN15 ~ DN50
 • Áp lức: PN10
 • Nhiệt độ làm việc: -10oC ~ 80oC
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng hàng: Sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc là dòng van bi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Dòng van này có chất lượng đảm bảo và đặc biệt xuất xứ Trung Quốc nên giá thành rẻ giúp tiết  kiệm chi phí cho người sử dụng rất  nhiều.

1 Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc

Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc hay còn gọi là dòng van 3 cửa, van được thiết kế 3 cửa cho dòng chảy có thể lưu thông trên cả 3 cửa hoặc đóng 1 cửa cho dòng  chảy đi qua 2 cửa còn lại. Loại van này được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống đường ống có dòng chảy đi về nhiều hướng khác nhau. Hoạt động van dựa trên các bộ vận hành, điều khiển van như tay gạt, tay quay hay các bộ điều khiển điện, điều khiển khí nén.

Việc có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc cho dòng van này có chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ, khiến đây là sự lựa chọn của rất nhiều các công trình và dự án.

Van bi nhựa 3 ngã rắc co trung quốc 1

2 Van bi ba ngã

Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc là dòng van 3 ngả được với thiết kế đơn giản gồm các bộ phận như thân van, bị van, trục van và gioăng làm kín. Dòng van này được chia thành 2 loại đó là van bi ba ngã chữ L và van bi ba ngã chữ T.

Dòng van bi ba ngã chữ L được thiết kết với viên bi van khoét rỗng hình chữ L . Dòng van này cho phép dòng chảy đi qua 2 cửa và đóng 1 cửa còn lại.

Van bi ba ngã chữ T là loại van có bi van khoét rỗng chữ T cho phép dòng chảy đi quả cả 3 cửa trên van tại một thời điểm hoặc đóng 1 cửa cho dòng chảy đi qua 2 cửa còn lại.

van bi inox nối ren điều khiển khí nén haitima 1

3 Vật liệu nhựa

Nhà sản xuất sử dụng vật liệu nhựa cho việc sản xuất dòng van này. Vật liệu nhựa cho van khả năng chống các chất ăn mòn, oxy hoá và đặc biệt là chống nhiễm điện tuyệt đối , cho hệ thống hoạt động an toàn. Và đặc biệt là giá thành vật liệu nhựa rẻ giúp cho nhà sản xuất tiết kiểm được chi phí, vì vậy giá thành cấp ra thị trường của các sản phẩm van bi nhựa CPVC, UPVC, PVC  tương đối rẻ.

Van bi nhựa 3 ngã rắc co trung quốc 2

4 Kết nối rắc co

Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc sử dụng kết nối rắc co linh hoạt và tiện dụng. Việc sử dụng van bi rắc co cho khả năng thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Đây được xem là loại kết nối lý tường cho các hệ thống có tính linh động hay thường xuyên phải tháo lắp vệ sinh bảo trì bảo dưỡng, bởi việc tháo lắp đối với loại kết nối này là rất đơn giản và nhanh chóng.

Van bi nhựa 3 ngã rắc co trung quốc 3

5 Các thông số kỹ thuật, kích thước

Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc được trang bị khả năng làm việc tốt trong các môi trường có áp lực và nhiệt độ làm việc như sau:

 • Áp lực làm việc: PN10
 • Nhiệt độ làm việc : -10oC ~ 80oC

Dựa trên các nhu cầu sử dụng trên thực tế, nhà sản xuất đưa ra dải kích thước cho dòng van này từ DN15 ~ DN50 cho phù hợp với đa dạng các hệ thống dân dụng và cả trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay.

 • Kích thước DN15 ~ DN50

6 Ứng dụng

Van bi nhựa 3 ngã rắc co Trung Quốc thích hợp lắp đặt với nhiều các hệ thống khác nhau. Cụ thể trong thực tế hiện nay thì dòng van này được sử dụng phổ biến cho các ngành sau:

 • Sử dụng trên các hệ thống nước sinh hoạt, nước thải
 • Sử dụng trong các hệ thống đường ống dầu, hoá chất
 • Sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống
 • Hay trên một số hệ thống chất lỏng khác

Lưu ý nhà sản xuất đưa ra khuyến cáo không nên sử dụng dòng van này trong các hệ thống có nhiệt độ quá cao để đảm bảo van hoạt động ổn định và đảm bảo độ bền cho van, bởi tính chất của vật liệu nhựa không chịu được nhiệt độ cao. Đối với các hệ thống xử lý hóa chất quy mô lớn hơn, thì các dòng van bi tự động như van bi điều khiển điện sẽ thay thế cho việc vận hành bằng tay. Vừa nâng cao năng suất vận hành, vừa đảm bảo được sức khỏe và sự an toàn của người vận hành.

7 Sẵn hàng số lượng lớn tại vimi

Luôn sẵn hàng số lượng lớn tại vimi. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của thị trường, vimi đã liên tục nhập mới và trữ kho với số lượng lớn, luôn sẵn sàng cung cấp đến tay người sử dụng trong thời gian ngắn và đầy đủ số lượng nhất. Đặc biệt khi mua hàng tại vimi quý khách hàng luôn được hưởng giá thành rẻ nhất thị trường bởi hàng tận kho, không qua trung gian. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc và phục vụ chu đáo mọi đối tượng khách hàng, từ các dự án lớn, đại lí cho đến các cá nhân mua lẻ.

Van bi nhựa 3 ngã rắc co trung quốc 4

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ: Trung Quốc

Vật liệu: Nhựa

Kết nối: Rắc co

Kích thước: DN15 ~ DN50

Áp lức: PN10

Nhiệt độ làm việc: -10oC ~ 80oC

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng hàng: Sẵn kho

Review

Sản phẩm đã xem