HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van điện từ hơi nóng TPC 24V, là một trong những van điện từ sử dụng điện áp 24V, loại điện áp một chiều an toàn hơn điện áp xoay chiều 220V, ngoài ra có thể chạy bằng pin hoặc ắc qui nên tương đối tiện dụng. Hiện nay nhu cầu sử dụng ngày càng tăng trong dân dụng lẫn công nghiệp. Khi tìm hiểu van điện từ là gì, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều thương hiệu đến từ các nền công nghiệp khác nhau, tuy nhiên chủng loại van đang được Vimi giới thiệu có nhiều ưu điểm nổi bật.

1 Thương hiệu và xuất xứ của van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc – 24V

TPC Mechatronics Corp (http://www.tpcpage.com/company/history.asp), với bề dày lịch sử gần 50 năm, cùng với thế mạnh là những sản phẩm về khí nén, kiểm soát chuyển động, robot và máy in 3D. Hiện nay sản phẩm của công ty đang được sử dụng ở các vùng lãnh thổ và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc – 24V, là một trong những sản phẩm của TPC valve – xuất xứ Hàn Quốc đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Bởi sản phẩm có thể đa dạng nguồn cấp điện như pin hoặc ắc qui, ngoài ra van điện từ loại này gần như an toàn tuyệt đối với người khai thác.

Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc - 24V 5

2 Hướng dẫn lựa chọn van điện từ TPC Hàn Quốc Series DW

Van điện từ nói chung hay van điện từ TPC nói riêng, có rất nhiều series khác nhau. Trong đó dòng van điện từ 2 cửa Series DW của TPC là chủng loại van điên phổ biến, dùng được cho: Nước, khí, hơi nóng.

Sản phẩm thuộc dòng van điện từ lắp ren nên có giá thành tương đối rẻ, van hoạt động ở nhiều áp suất khác nhau, với dung lượng lớn, tiêu thụ ít điện năng, thiết kế bảo vệ cuộn dây, có thể kết nối theo nhiều kiểu khác nhau. Đó là những ưu điểm nổi bật nhất của dòng series này.

Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc - 220V 1

① Kiểu ren: Gồm có 2 kiểu là PT, hoặc ren kiểu NPT

② Lưu chất: Nước, khí và hơi nóng

③ Kích thước van và kích thướng lỗ thông hơi tương xứng: DN03 – Φ2.5, DN10 – Φ10, DN15 – Φ15, DN20 – Φ20, DN25 – Φ25, DN32 – Φ32, DN40 – Φ40, DN50 – Φ50.

④ Điện áp: Có nhiều loại điện áp khác nhau và tần số tương ứng như: AC110V – 60Hz, AC100V – 50/60Hz, AC220V – 60Hz, AC220V – 50/60Hz, DC24V và DC12V. Riêng điện áp một chiều chỉ sử dụng cho loại kích thước DN03 – Φ2.5, và cần liên hệ trước với nhà sản xuất

⑤ Kiểu hộp điều khiển, hoặc kiểu Grommet

⑥ Kích thước cổng vào và cổng ra: Gồm có các kích thước PT1/8, PT1/4, PT3/8, PT1/2, PT1, PT1, PT1 1/4, PT1 1/4, PT1 1/2, PT2

⑦ Vật liệu tiêu chuẩn ( Đồng ) hoặc vật liệu dùng cho kiểu hút áp lực -100kPa. Cả 2 loại này đều được dùng cho cả dòng điện xoay chiều và dòng điện 1 chiều.

⑧ Kiểu hoạt động: Thường đống và thường mở

3 Nguyên lý hoạt động của van điện từ tác động trực tiếp 

Van điện từ hơi nóng TPC 24V hoạt động theo nguyên lý, ở trạng thái bình thường không cấp nguồn điện, van thường đóng.

Khi cần mở van, chúng ta cấp nguồn điện vào, dòng điện xoay chiều 220V chạy qua cuộn dây, sinh ra từ trường, lực hút của từ trường, lớn hơn lực đẩy của lò xo nên kéo đĩa van khỏi ghế van, tạo khe hở cho dòng lưu chất chảy qua.

Ngược lại, khi muốn đóng van, ngừng cấp nguồn điện, không còn lực hút của từ trường, đĩa van bị đẩy về trạng thái ban đầu bởi lực đẩy của lò xo.

4 Van điện từ hơi nóng TPC 24V có cấu tạo như thế nào ?

Van có cấu tạo gồm 9 bộ phận, như các van điện từ thông thường khác, bởi cấu tạo chung của van ít thay đổi. Chất lượng của van có được chủ yếu là do công nghệ chế tạo vật liệu của các bộ phận van, cũng như kỹ thuật quấn dây tạo ra dòng từ trường có lực hút đủ lớn để thắng lực đẩy lò xo đã được thiết lập từ ban đầu.

mui ten nhap nhayVan dùng điện áp 24V, sử dụng trong môi trường hơi nóng có nhiệt độ từ 0oC đến 180oC. Điểm khác biệt lớn so với van điện từ hơi nóng TPC 220V, đó chính là điện áp sử dụng.

Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc - 220V 2

5 Van được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống tự động hóa

Trong công nghiệp, người ta sử dụng van trong các nồi hơi, máy sấy công nghiệp, hệ thống dẫn hơi nóng để làm tan dầu diesel…Trong dân dụng, người dùng thường kết hợp van cùng với các thiết bị khác một cách sáng tạo, để tạo ra các hệ thống hoạt động thông minh, chúng được ứng dụng trong các máy sấy dân dụng, tiệm giặt là, hệ thống nồi hấp trong nhà hàng và khách sạn…

Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc - 220V 4

6 Kho van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc 24V

Hiện nay việc áp dụng van điện từ đã trở nên dễ dàng hơn, do khả năng ứng dụng công nghệ của người sử dụng ngày càng tăng. Đặc biệt trong thời buổi internet toàn cầu, việc ứng dụng và cách sử dụng được chia sẻ rộng rãi trên nhiều kênh tin tức khác nhau.

Không những thế, các doanh nghiệp cũng liên tục nghiên cứu và ứng dụng các van điện từ vào hệ thống của mình để tự động hóa hệ thống, giúp giảm chi phí vận hành, đồng thời nâng cao tính chính xác cho hệ thống cũng như sản phẩm đầu ra. Chính nhu cầu ngày càng cao đó, là lý do để chúng tôi luôn trữ sẵn kho với số lượng lớn, nhiều chủng loại và nhiều kích thước khác nhau của dòng van điện từ 24V

Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc - 24V 7

Kích cỡ

, , , , ,

Thương hiệu

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ hơi nóng TPC Hàn Quốc – 24V”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"