Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

Van điện từ nối ren | Nhiều thương hiệu khác nhau | Kết nối thuận tiện

Van điện từ nối ren là dòng van được sử dụng nhiều cho hệ thống đường ống có kích thước nhỏ, không yêu cầu khả năng chịu áp suất lớn hay phải bắt buộc có độ kín khít cao.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1 Van sử dụng kết nối ren tiện lợi

Với đặc điểm là dòng van điện từ sử dụng chủ yếu cho các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ nên dòng van điện từ này sử dụng phương pháp kết nối rất đơn giản là kiểu kết nối ren.

Giá thành các sản phẩm van điện từ nối ren thường rẻ hơn dòng van điện từ nối mặt bích. Hơn nữa, phương pháp nối ren giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn, dùng cho các hệ thống thường xuyên phải bảo dưỡng thay thế.

Van sử dụng kết nối ren tiện lợi

2 Điện áp hoạt động van điện từ nối ren

Van điện từ nối ren có thể sử dụng linh hoạt hai dạng điện áp 220V hoặc 24V, rất hữu ích trong quá trình cấp nguồn cho van tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt.

 Điện áp 220V

Van điện từ 220v sử dụng nối ren hoạt động bằng nguồn điện áp 220V. Đây là nguồn điện lưới quốc gia, được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, do đó việc cấp nguồn cho van điện từ nối ren sẽ dễ dàng thuận tiện hơn và cũng không cần sử dụng bộ chuyển đổi điện áp giúp tiết kiệm chi phí.

Xem sản phẩm: Van điện từ 220v 

 Điện áp 24V

Dòng van điện từ sử dụng điện áp 24V có độ an toàn tuyệt đối bởi đây là nguồn điện áp thấp, không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nguồn điện một chiều này không gây giật hay chập cháy nguy hiểm, phù hợp cho các thiết bị sử dụng trong các môi trường ẩm ướt hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với các ảnh hưởng bên ngoài môi trường.

Chính vì vậy dòng van điện từ nối ren 24V được nhiều người lựa chọn sử dụng cũng không có gì khó hiểu.

Điện áp hoạt động van điện từ nối ren

3 Van điện từ nối ren có hai dạng thường đóng hoặc thường mở

Để ứng dụng được trên đa dạng các loại hệ thống, van điện từ nối ren có hai dạng chính là van thường đóng hoặc thường mở.

 Dạng thường đóng

Đây là loại van thường đóng cực kì an toàn. Vì với tính chất của van thường đóng thì loại van này luôn luôn ở trạng thái đóng và chỉ mở ra cho dòng lưu chất chạy qua khi chúng ta cấp nguồn cho van. Điều này giúp van kiểm soát dòng lưu chất được đảm bảo và tuyệt đối an toàn.

Nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo không nên cấp nguồn liên tục cho van hoạt động quá 2 giờ, vì khi để nguồn điện trong van lâu sẽ gây ra hiện tượng nóng và cháy cuộn coil bên trong van.

 Dạng thường mở

Van điện từ nối ren thường mở, tức van luôn ở trạng thái mở khi chưa được cấp nguồn và chỉ đóng khi van được kết nối với nguồn điện.

Dòng van điện từ thường mở này ít phổ biến, chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định, hệ thống đặc biệt, do đó chúng ta cần cân nhắc kĩ về yêu cầu của hệ thống trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Van điện từ nối ren có hai dạng thường đóng hoặc thường mở

4 Các hãng van điện từ nối ren phổ biến

Hiện nay, các thương hiệu van điện từ đến từ Đài Loan, Hàn Quốc,… được rất nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống của mình. Bởi các sản phẩm của các hãng này đều có chất lượng cao và đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật.

Để dễ dàng cho quá trình theo dõi, quý khách hàng có thể tham khảo các thương hiệu van điện từ trong bảng sau:

Thương hiệu Xuất xứ
Đài Loan Trung Quốc Hàn Quốc Italia
ODE
TPC
UniD
Hewcho
Round Star
Yongchuang

Các hãng van điện từ nối ren phổ biến

Các hãng van điện từ nối ren phổ biến 2

Các hãng van điện từ nối ren phổ biến 3

Các hãng van điện từ nối ren phổ biến 4

5 Vật liệu cấu tạo van điện từ nối ren

Tương tự các dòng van điện từ khác, van điện từ nối ren được sản xuất từ các loại vật liệu: nhựa, đồng, inox. Ứng với mỗi hệ thống, mỗi loại môi tường khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn các chủng loại van điện từ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

 Vật liệu nhựa

Dòng van điện từ nối ren chế tạo từ nhựa có các đặc điểm nổi bật như:

Dễ dàng gia công chế tạo

Chịu được hoá chất ăn mòn

Độ uốn dẻo tốt, cho độ bền tương đối cao

Giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất cũng như ngưới sử dụng rất nhiều

Tuy vậy van điện từ được làm từ nhựa cũng có một nhược điểm đó là khả năng chịu nhiệt kém, do đó khi sử dụng để đảm bảo an toàn chúng ta không nên sử dụng loại van này cho các môi trường có nhiệt độ cao.

Vật liệu cấu tạo van điện từ nối ren

 Vật liệu đồng

Van điện từ sản xuất từ vật liệu đồng (dạng vật liệu quen thuộc trên các hệ thống công nghiệp), giúp cho van sử dụng được bền bỉ hơn trong các môi trường khắc nghiệt. Không chỉ vậy, vật liệu đồng còn có nhiều ưu điểm như: chịu được áp lực và nhiệt độ cao, độ bền và khả năng chống ăn mòn rỉ sét rất tốt.

Vật liệu cấu tạo van điện từ nối ren 2

 Vật liệu inox

Van điện từ nối ren cấu tạo từ inox, vật liệu này có hai dạng thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất van điện từ đó là:

Inox 304: Vật liệu, có thể chịu được nhiệt độ đến khoảng 1650°F (899°C), và liên tục chịu được nhiệt độ cao tới 1500°F (816°C). Có tính kháng tuyệt vời trong một loạt các môi trường khắc nghiệt như khí quyển, hóa chất, dệt may, dầu khí và các ngành công nghiệp thực phẩm bị phơi nhiễm.

Inox 316: Khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao hơn inox 304. Giá thành của vật liệu này cũng cao hơn inox 304 khá nhiều.

Vật liệu cấu tạo van điện từ nối ren 3

6 Môi trường sử dụng van điện từ nối ren

Với đặc điểm thiết kế cấu tạo, van điện từ nối ren có thể được sử dụng trong một số môi trường như môi trường hơi nóng, môi trường khí nén hay các môi trường nước…

 Môi trường nước – dầu – khí

Van điện từ dùng trong các môi trường này thường có đặc điểm là nhiệt độ lưu chất không cao, đa số ở nhiệt độ môi trường hoặc nhỏ hơn 60°C.

Xem các sản phẩm trong môi trường nước: van nước điện từ

Môi trường sử dụng van điện từ nối ren

Môi trường sử dụng van điện từ nối ren 2

 Môi trường hơi nóng – áp cao

Dòng van điện từ nối ren dùng cho các môi trường này thường có dải nhiệt độ cao tới 140°C ~ 180°C và áp suất ở mức trên 20Bar.

Môi trường sử dụng van điện từ nối ren 3

Môi trường sử dụng van điện từ nối ren 4

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm dùng trong môi trường khí nén: van điện từ khí nén

"