Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc

1.00013.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Thân – Nắp – Vô lăng: Gang
 • Đệm kín: EPDM
 • Kiểu kết nối: Mặt bích
 • Áp suất làm việc: PN16
 • Nhiệt độ làm việc: Max 100oC
 • Bảo hành: 12 Tháng
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN1001.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN1252.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN1503.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN2004.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN2505.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN3006.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN3507.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN4008.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN509.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN50010.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN60011.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN6512.000
Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc - DN8013.000

Thông tin sản phẩm

Trong các hệ thống đường ống công nghiệp và hệ thống dân dụng, van cổng là thiết bị không thể thiếu. Trong các loại van cổng, thì van cổng ty chìm Samwoo là một trong những loại van được sử dụng nhiều, bởi dòng sản phẩm van Hàn Quốc, ngoài chất lượng tốt sản phẩm có hình dáng ngoại quan đẹp và giá thành rất cạnh tranh.

1 Thương hiệu Samwoo đến từ nền công nghiệp Hàn Quốc

SAMWOO VALVE CO., LTD là một trong những hãng van nổi tiếng của Hàn Quốc, với bề dày lịch sử 17 năm, hiện nay van Samwoo được biết nhiều ở Việt Nam với 2 sản phẩm chính là van bướm và van cổng. Đặc biệt với van cổng, thương hiệu sản phẩm được người dùng sử dụng cả với 2 dòng là van cổng ty chìm và ” Van cổng ty nổi Samwoo Hàn Quốc “. Như vậy với xuất xứ tốt như vậy, chúng tôi tin rằng khi lựa chọn van cổng Hàn Quốc sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc 7

2 Vvật liệu của van

Van có những đặc điểm chung về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như ưu điểm của của van cổng ty chìm, cũng như cách vận hành van cổng dễ dàng, tạo nên giá trị cốt lõi của dòng sản phẩm van cổng Samwoo.

♦ Thân và nắp van có vật liệu gang: Là vật liệu kim loại có giá thành thuộc loại rẻ, nên là yếu tổ chính giúp van có giá thành hấp dẫn các nhà đầu tư và chủ thầu. Ngoài ra gang có tính chịu mài mòn tốt và khả năng hấp thụ tiếng ồn ổn định, đặc biệt với van cổng gang, hầu hết là các van có kích thước lớn

♦ Đệm kín EPDM: Khả năng kín khiết cao, có khả năng chịu các axit và bazơ có nồng độ loãng ở nhiệt độ không quá cao, đồng thời là nhân tố quan trọng giúp cho tổng giá thành van giảm xuống

♦ Sơn phủ Epoxy: Có khả năng bám màu rất tốt trên bề mặt vật liệu gang, bền màu theo thời gian và dễ làm sạch khi có bụi bẩn bám vào. Màu xanh của sản phẩm tạo thẩm mỹ môi trường đẹp, phù hợp với nhiều hệ thống

3 Đặc điểm cấu tạo và giới hạn làm việc của van

Van cổng ty chìm Samwoo mang những đặc điểm chung của loại van ty chìm, ngoài ra có nhiều đặc điểm riêng của dòng sản phẩm này

♦ Ty chìm: Chiều dài ty ngắn hơn so với loại ty nổi, là yếu tố giúp giảm giá thành sản phẩm. Kiểu ty chìm trong sản phẩm trong quá trình vận hành, nên tiết kiệm không gian bố trí và vận hành

♦ Kết nối mặt bích: Kiểu kết nối kiểu bích cho thấy khả năng lắp ghép với những ống có đường kính lớn, đảm bảo kín lưu chất cao. Đặc biệt là khả năng tháo lắp dễ dàng, thuận tiện trong quá trình thi công lắp đặt, cũng như bảo dưỡng và thay thế về sau. Vì thế mà dòng sản phẩm van cổng mặt bích này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn.

♦ Áp lực làm việc PN16: Đây là giới hạn áp lực làm việc thuộc ngưỡng cao, áp dụng được với hầu hết các dòng áp lực phổ biến. Đặc biệt là các dòng lưu chất như nước, xăng dầu và cả khí gas.

♦ Nhiệt độ làm việc: Rải nhiệt độ làm việc của van lớn ( -10ºC ~ 100ºC ), áp dụng hầu hết với các môi trường nước, xăng và dầu

♦ Đa dạng kích thước: Van  có các kích thước từ DN50 đến DN1000, đáp ứng được gần như toàn bộ các hệ thống

♦ Tay quay vô lăng: Kiểu vô lăng cho chúng ta vận hành bằng cả 2 cánh tay, tạo ra lực quay có momen lớn, vận hành dễ dàng. Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng và thay thế. 

Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc 8

Ứng dụng của van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc

Van được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên được dùng nhiều trong các nghành nghề, lĩnh vực liên quan đến nước và dầu như:

Nhà máy cấp nước hoặc nhà máy xử lý nước thải

Các hệ thống dẫn nước nông nghiệp và các công trình thủy lợi

Hệ thống dẫn dầu và các sản phẩm chế biến từ dầu dạng chất lỏng

Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc 6

5 Kho van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc

Ngày nay, khi tự động hóa không chỉ áp dụng với các ngành công nghiệp, quá trình này đang dần chuyển sang cả lĩnh vực nông nghiệp. Các khu nông nghiệp, được trồng và chăm sóc tự động một ngày nhiều hơn, cũng như hệ thống thoát nước không chỉ của thành phố, mà các khu vực ngoại thành đến nông thôn cũng đang dần hoàn thiện.

Van cổng được ứng dụng rộng rãi với số lượng tăng đột biến, nắm bắt xu thế này, chúng tôi luôn tồn sẵn kho với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của các đơn vị chủ đầu tư và chủ thầu. Hãy lựa chọn van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc, để trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc 5

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Vật liệu

Thông số kỹ thuật

Van cổng ty chìm Samwoo Hàn Quốc

 • Kiểu ty: Ty chìm
 • Vận hành: Vô lăng
 • Kiểu kết nối: Mặt bích
 • Áp suất làm việc: PN16
 • Thân van: Gang
 • Nắp và vô lăng: Gang
 • Đệm kín: EPDM
 • Nhiệt độ làm việc: Max 100oC

Review

Sản phẩm đã xem