Khớp nối mềm cao su ren DN40

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Thân khớp nối: Cao su 
 • Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc
 • Áp lực: PN10, PN16
 • Kích cỡ: DN 40
 • Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC
 • Dùng cho : cấp thoát nước,
 • Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm khớp nối mềm cao su ren DN40, loại phụ kiện khớp nối cao su được thiết kế sản xuất với mục đích chống rung lắc cho hệ đường ống, ở mức độ nhất định do các tác động của môi trường bên trong và xung quanh đường ống gây ra. Được làm từ vật liệu cao su tổng hợp, chính vì thế mà loại phụ kiện này có khả năng co dãn và đàn hồi rất tốt, giúp bảo vệ đường ống tránh được những trường hợp rạn nứt.

1 Khớp nối mềm cao su, kết nối linh hoạt, hấp thụ tiếng ồn và chống rung lắc

Như chúng ta đã biết thì khớp nối mềm cao su ren DN40 là một dạng khớp nối chống rung lắc, có thể kết nối 2 đầu ống bị xô lệch sau khi kết nối lắp đặt toàn đường ống. Phụ kiện dùng để kết nối 2 đầu ống có ren. Ngoài ra các dòng khớp nối mềm cao su lắp ren được sử dụng để kết nối ống với máy móc, thiết bị, máy bơm…Nơi thường xuyên phải chịu tác động của sự rung lắc của máy hoặc thiết bị đo, hoặc những vị trí hay xảy ra va đập hay đoạn ống thường xuyên phải thay thếkhớp nối mềm cao su ren dn 40

2 Đường ống DN40 – 1 1/2″ – Ø48mm

Dựa trên bảng quy đổi kích thước đường ống chúng ta có thể biết ngay được đường ống DN40 là hệ đường ống có kích thước 1 1/2″ ( inch ), kích thước đường kính ngoài là 48mm hay chúng ta còn thường gọi đây là đường ống Ø48.

Theo thống kê của chúng tôi sau nhiều năm phân phối sản phẩm, đây là loại đường ống thông dụng được sử dụng bậc nhất hiện nay mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong những hệ thống nước, nhà máy…

3 Kết nối kiểu ren, lắp ghép nhanh chóng, thay thế dễ dàng

Một trong những kiểu kết nối được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là kết nối ren. So với các kiểu kết nối như nối bích, hàn.. thì nối ren có lợi thế hơn rất nhiều bởi tính đơn giản, điều này giúp cho việc thi công lắp đặt được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lưu ý rằng kiểu kết ren thường được áp dụng hiệu quả cho những đường ống có kích thước nhỏ từ DN50 trở xuống. Đối với những đường ống lớn hơn thì vẫn có thể sử dụng được kết nối ren được, nhưng các nhà sản xuất chỉ áp dụng cho nhưng trường hợp đặc biệt.

khớp nối mềm cao su ren dn50 04

4 Thân vật liệu cao su, co giãn tốt, hấp thụ tiếng ồn, chịu va đập

Khớp nối mềm cao su ren DN40 là loại phụ kiện sử dụng cho việc chống rung lắc, tạo độ giãn nở nhất định cho đường ống nên chính vì lí do này thì chúng ta không khó để biết được loại phụ kiện này được sản xuất từ vật liệu cao su.

Nhắc đến vật liệu cao su thì ta nghĩ ngay đến sự dẻo dai, đàn hồi. Một trong những đặc tính nổi bật nhất của cao su đó chính là độ co giãn và đàn hồi cực kì cao. Một lí do nữa để nhà sản xuất lựa chọn cao su là vật liệu sản xuất đó là giá thành của vật liệu cao su tương đối rẻ. Vì thế mà khớp nối mềm cao su luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại khớp nối mềm inox.

 

khớp nối mềm cao su ren dn40 05

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Hầu hết các sản phẩm khớp nối mềm cao su ren DN40, có khả năng làm việc tốt trong những môi trường có áp lực dao động từ PN10 ~ PN16 và ở khoảng nhiệt độ là -5 ~ 80oC. Đây là giới hạn áp lực và giới hạn nhiệt độ phổ biến của đa số các hệ thống nước cấp và nước thải thông thường

6 Các loại khớp nối mềm cao su ren DN40 phổ biến hiện nay

Khớp nối mềm ren sản xuất tại Đài Loan

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN16

Kích cỡ: DN 40

Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC

Dùng cho : cấp thoát nước,

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su nối ren dn15
Khớp nối mềm ren sản xuất tại Trung Quốc

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN10

Nhiệt độ làm việc:  -0oC ~ 80oC

Kích cỡ: DN 40

Dùng cho : cấp thoát nước

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su ren dn15 1

7 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm khớp nối mềm cao su ren DN40 rất cao như hiện nay thì phía công ty chúng tôi luôn luôn phải đảm bảo được lượng hàng trữ kho số lượng lớn. Sẵn sàng cung cấp cho các khách hàng từ khách lẻ cho đến các dự án, đại lí.

khớp nối mềm cao su ren dn 40 4

Sản phẩm được tìm kiếm:  Khớp nối mềm cao su ren DN32

Kích cỡ

Thông số kỹ thuật

 • Thân khớp nối: Cao su 
 • Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc
 • Áp lực: PN10, PN16
 • Kích cỡ: DN 40
 • Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC
 • Dùng cho : cấp thoát nước,
 • Bảo hành: 12 tháng

Review