HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Zenner DN125 là một trong những thiết bị đồng hồ nước có kích thước có thể dùng cho cả nước sạch lẫn nước thải. Kết cấu rõ ràng, lắp đặt nhanh chóng, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo chất lượng đầu ra, an toàn khi sử dụng.

1 Zenner DN125 sản xuất bởi Zenner International – Saarbrücken, Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau.

Zenner là viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia.

Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Tất nhiên không thể thiếu Zenner DN125.

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 1

2 Ưu điểm của Zenner DN125

Đồng hồ nước Zenner nhờ kết cấu chắc chắn, chúng không chỉ có khả năng bao phủ một phạm vi đo lớn mà độ chính xác của phép đo còn ổn định lâu dài.

Tua bin tối ưu hóa thủy động lực được vận hành đáng tin cậy ở tốc độ dòng chảy nhỏ và “hướng lên” nó có đủ năng lượng dự trữ để đo các đỉnh tốc độ dòng chảy một cách đáng tin cậy. Đặc biệt vòng bi chắc chắn với độ ma sát thấp, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của Zenner DN125

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 2

3  Lắp đặt tuỳ biến theo đường ống

Zenner DN125 có khả năng lắp đặt tuỳ biến theo đường ống, bao gồm chiều ngang, chiều dọc và nghiêng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất đo lường tốt nhất và đạt được mức lưu lượng nước chính xác nhất, thì việc lắp đặt đồng hồ nằm ngang với hộp số hướng lên trên là lựa chọn tốt.

Lắp đặt Zenner DN125 nằm ngang với hộp số hướng lên trên giúp đảm bảo rằng dòng nước chảy qua đồng hồ không gây ảnh hưởng đáng kể đến cơ cấu đo lường. Nếu đồng hồ được lắp đặt theo cách này, áp suất nước và lưu lượng chảy sẽ phân bố đều trên cánh đo và cung cấp kết quả đo lường chính xác.

Tuy nhiên, nếu không thể lắp đặt Zenner DN125 theo cách nằm ngang với hộp số hướng lên trên, việc lắp đặt theo chiều dọc hoặc nghiêng cũng có thể được thực hiện. Trong trường hợp này, cần chú ý đảm bảo đồng hồ được lắp đặt ở một vị trí ổn định và không bị lệch hướng quá nhiều, để đảm bảo độ chính xác của kết quả đo lường.

Nếu bạn muốn sử dụng cho đường ống kích thước phi 168mm thì hãy sử dụng loại Zenner DN150

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 3

4 Zenner DN125 nhập sẵn kho, gồm nhiều kích cỡ và số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy,… là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Bên cạnh đồng hồ nước Zenner, Vimi còn cung cấp các thương hiệu trên thế giới trong đó có đồng hồ nước Sensus,..

Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và Zenner DN125 mang thương hiệu nổi tiếng đầy đủ COCQ, BH 12 tháng.

Zenner DN125 sẵn tại kho hàng Vimi với số lượng lớn, đảm bảo phục vụ khách hàng bất cứ khi nào

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 4

Đầy đủ tem kiểm định, mang lại sự an tâm khi sử dụng cho quý khách hàng

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 5

Sản phẩm luôn có sẵn, nhập kho liên tục

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 6

Màn hình rõ nét, mang lại khả năng đọc dễ dàng cho thiết bị

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 7

Kết nối bích chắc chắn, giúp hạn chế rò rỉ

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 8

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zenner DN125”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"