Zenner nước nóng nối ren

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Zenner nước nóng nối ren là  đồng hồ nước nóng của thương hiệu Zenner, có thể đo được lưu lượng nước có nhiệt độ cao lên tới 90oC. Với chất liệu toàn thân đều được làm từ gang mang lại nhiều ưu điểm khác nhau, đồng hồ đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống của quý khách.

1  Đồng hồ nước nóng – Zenner – Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Và có thể thấy Đồng hồ nước Zenner mang đến cho thị trường toàn cầu những sản phẩm chất lượng nhất, độ chính xác cao và được phân phối trên toàn cầu.

Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó có Zenner nước nóng nối ren

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 1

2 Thiết kế với kiểu dáng và vẻ ngoài nổi bật, dễ phân biệt

Zenner nước nóng nối ren là một loại đồng hồ đo nước dành riêng cho nước nóng. Thông thường, các đồng hồ lưu lượng nước được sơn màu xanh để chỉ dùng cho nước lạnh. Tuy nhiên, để phân biệt dễ dàng với các mẫu khác, Zenner đã sản xuất phiên bản nước nóng với lớp vỏ được phủ một lớp sơn màu đỏ đặc biệt. Màu đỏ này giúp người dùng nhận ra ngay lập tức rằng đó là đồng hồ dùng cho nước nóng, từ đó đảm bảo việc sử dụng và phân loại chính xác cho hệ thống nước nóng của họ.

Không những thế, lớp sơn này đảm bảo tính thẩm mĩ cho Zenner nước nóng nối ren. Giúp người dùng dễ dàng vệ sinh thiết bị nhờ bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 2

3 Zenner nước nóng nối ren có mặt đồng hồ rõ ràng

Zenner nước nóng nối ren được thiết kế với mặt đồng hồ rõ ràng để người sử dụng có thể dễ dàng đọc lưu lượng nước. Mặt số rộng, thoáng và rõ ràng giúp người dùng dễ dàng quan sát và theo dõi lưu lượng nước một cách chính xác.

Thêm vào đó, Zenner đã tích hợp một nam châm ở giữa tâm mặt đồng hồ. Khi hệ thống nước đã được đóng và nam châm vẫn quay, điều này có thể cho thấy có sự rò rỉ trong ống. Điều này mang lại tiện lợi cho người sử dụng trong việc phát hiện và kiểm tra sự rò rỉ của hệ thống nước một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 3

4  Ưu điểm kết nối Zenner nước nóng nối ren

Zenner nước nóng nối ren tức là đồng hồ kết nối ren với hệ thống ống. Đây là một trong những kiểu kết nối phổ biến nhất trong hệ thống ống, chuyên lắp đắt cho các ống có kích thước nhỏ. Kết nối nhanh chóng, không yêu cầu trình độ kỹ thuật, thuận tiện khi lắp đặt, thay thế bảo trì, không tốn sức, không mất thời gian. Mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách.

Tham khảo thêm sản phẩm tương tự: Zenner nước nóng 90 độ

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 4

5  Hàng nhập kho với số lượng lớn mẫu nối ren

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới có thể kể đến như Zenner, Sensus, Apator Powogaz,.. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và Zenner nước nóng nối ren nhập kho với số lượng lớn, COCQ, BH 12 tháng.

Đồng hồ nước nóng Zenner nối ren - 5

Thông số kỹ thuật

Zenner nước nóng nối ren

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren 

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem

"