HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Dòng đồng hồ áp suất P752 Wise Hàn Quốc thuộc loại đồng hồ áp suất màng. Loại thiết bị đo được sản xuất, để chuyên dùng cho việc đo áp suất của các dòng lưu chấy có tính ăn mòn, nhiễm bẩn, nóng và nhớt.

1 Sản phẩm thương hiệu Wise Hàn Quốc

Wise không chỉ là thương hiệu thiết bị đo nổi tiếng của Hàn Quốc, nhãn hiệu này còn được biết đến trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo bởi Wise là thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực này được cấp chứng chi Kolas.

Đến nay thì thương hiệu Wise đã có bề dày kinh nghiệm lên đến hơn 50 năm, đồng hồ áp của thương hiệu này được cung cấp cho thị trường trên 40 quốc gia toàn thế giới. Với giá trị thương hiệu của mình thì Wise luôn luôn cố gắng nổ lực nghiên cứu, cải tạo sản phẩm liên tục để hướng đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến vơi tay khách hàng.

đồng hồ đo áp suất P751 wise Hàn Quốc

2 Dải đo áp suất và kích cỡ của đồng hồ P752

Đồng hồ áp suất P752 Wise được nhà sản xuất thiết kế đường kính mặt đồng hồ với nhiều kích cỡ khác nhau ( 50mm, 63mm, 80mm, 100mm ), rất phù hợp với các vị trí có không gian lắp đặt khác nhau, đồng thời phù hợp với nhiều khoảng cách từ vị trí người quan sát tới đồng hồ.

Dải đo áp suất của dòng đồng hồ áp suất Wise này đó là: -0,1 ~ 7 MPa.

Với mỗi loại kích cỡ thì dòng đồng hồ này cho kết quả với dung sai khác nhau, và cụ thể là:

  • 50 mm: ± 3,0% toàn tỷ lệ
  • 63 mm và 80 mm: ± 1,6% toàn tỷ lệ
  • P752 (100 mm): ± 1,0% toàn tỷ lệ

3 Vật liệu inox, độ bền cao, chống ăn mòn  

Đồng hồ áp suất P752 Wise Hàn Quốc được chết tạo từ vật liệu inox 316 và inox 304. Mặt kính đồng hồ được làm từ kính cường lực áp dụng cho loại có kích thước (63, 80 và 100 mm)
và chất liệu Polycarbonate dùng cho mặt 50 mm

Với đặc tính của các vật liệu trên, loại đồng hồ này có độ bền rất cao và khả năng chống ăn mòn, nhiểm bẩn.  Phù hợp với các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, đồ uống, hóa sinh và dược phẩm.

Xem thêm: Đồng hồ áp suất P753 Wise Hàn Quốc

đồng hồ đo áp suất P752 wise hàn quốc 1

4 Nhiệt độ làm việc và kiểu kết nối của đồng hồ áp suất P752

Nhiệt độ làm việc bình thường đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn cho đồng hồ đo áp suất P730 Wise Hàn Quốc là trong môi trường có nhiệt độ từ -25oC ~ 65oC và nhiệt độ của dòng lưu chất là max 221oC

Kiểu kết nối dùng Clamp với các tiêu chuẩn sau: ¾ “, 1”, 1½ “và 2”   Kiểu kết  nối clamp cũng giúp cho việc thi công lắp đặt đơn giản, nhanh hơn cũng như thuận lợi hơn cho việc thay thế bảo dưỡng sau này.

5 Tổng kho Vimi chuyên cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn

Vimi tự hào là một trong những đơn vị phân phối hàng chính hãng được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất Wise. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng. Ngoài Wise, chúng tôi nhập khẩu nhiều thương hiệu uy tín như đồng hồ áp suất Yamaki, Wika, Gesa,..

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi, cam kết bảo hành 12 tháng, kèm theo giấy chứng nhận CO CQ với tất cả các sản phẩm của hãng, bao gồm cả đồng hồ nhiệt độ Wise.

đồng hồ đo áp suất p751 wise Hàn Quốc

Đường kính mặt đồng hồ

, , ,

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ áp suất P752 Wise Hàn Quốc”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"