HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Zenner DN25đồng hồ nước tức là một thiết bị sử dụng để đo lưu lượng nước chảy qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Với kích cỡ nhỏ, thiết bị phù hợp ứng dụng trong hộ dân cư, gia đình,… đều cần loại  này để đo lượng nước được sử dụng bởi các đơn vị xây dựng khu dân cư và thương mại.

1  Thương hiệu xuất xứ từ Germany – Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia.

Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Zenner DN25 của Đức sẽ không phụ lòng các bạn mà hoạt động đáng tin cậy, cho ra kết quả chính xác nhất.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 1

2 Zenner DN25 – hàng Zenner đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế

Đồng hồ nước Zenner đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, đặc biệt là tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu về quản lý chất lượng để đảm bảo rằng các tổ chức đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các quy định quốc tế.

Việc đạt chứng nhận ISO 9001:2015 cho thấy Zenner Dn25 đảm bảo chất lượng. Đồng thời, phản ánh sự uy tín về chất lượng và dịch vụ của thương hiệu Zenner, từ quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng đến quản lý tổ chức. Điều này đảm bảo rằng Zenner DN25 được sản xuất với các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Nếu cần dòng kích thước lớn hơn vui lòng xem thêm sản phẩm Zenner DN32

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 2

3  Zenner DN25 dùng cho hệ thống ống nước sạch – ống 1″

Zenner DN25 là một đồng hồ nước nhỏ gọn được thiết kế cho hệ thống ống nước sạch có đường kính 1 inch. Kích thước nhỏ của sản phẩm cho phép nó dễ dàng lắp đặt trong các không gian hẹp và thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ đo lưu lượng nước.

Với cánh quạt tích hợp, đồng hồ có khả năng điều hướng dòng chảy nước và đóng vai trò quan trọng trong việc đo lưu lượng. Tuy nhiên, đồng hồ này chỉ được sử dụng cho hệ thống ống nước sạch và không nên sử dụng cho các mục đích khác, như hệ thống nước thải. Điều này đảm bảo rằng Zenner DN25 hoạt động hiệu quả và tránh những vấn đề không mong muốn.

Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị hãy đảm bảo rằng nó được sử dụng trong hệ thống ống nước sạch có đường kính 1 inch và tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất và tránh các vấn đề không mong muốn.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 3

4  Hàng Zenner – đồng hồ nước với kho số lượng lớn

Zenner DN25 cùng các sản phẩm khác của thương hiệu này được nhập kho Vimi liên tục với số lượng lớn

Zenner thân đồng với kích cỡ DN25

 

Zenner thân gang với kích cỡ DN25

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới như Zenner hay đồng hồ Vikido,.. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau, tất nhiên trong đó có Zenner DN25 nhập kho với số lượng lớn.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 4

Zenner DN25 sử dụng kết nối ren thuận tiện và dễ dàng lắp đặt

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 6

Màn hiển thị của đồng hồ rõ nét, đảm bảo khả năng đọc cho người dùng

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 7

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 8

Sản phẩm luôn có sẵn tại kho Vimi với số lượng lớn tại HN và TP HCM

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 9

Như vậy có thể thấy rằng sản phẩm đồng hồ đo nước Zenner nói chung và kích cỡ đường ống DN25 nói riêng là 1 trong những sản phẩm tốt nhất thị trường mà các đơn vị có nhu cầu sử dụng rất nên lưu ý để lựa chọn và không nên bỏ qua dòng sản phẩm chất lượng như thế này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zenner DN25”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"