Hiển thị kết quả duy nhất

Vimi – tổng kho đồng hồ nước Vikido lớn nhất Việt Nam

Vimi - tổng kho đồng hồ nước Vikido lớn nhất Việt Nam

Đồng hồ nước Vikido là đồng hồ nước có xuất xứ Việt Nam. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi để đo lưu lượng nước sạch tại hộ gia đình, khu tập thể, doanh nghiệp,… Đồng hồ được sản xuất bởi Bộ Quốc Phòng có chất lượng vượt trội mà giá thành phải chăng.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

Đồng hồ nước Vikido sản xuất bởi Bộ Quốc Phòng

Đồng hồ nước Vikido sản xuất bởi Bộ Quốc Phòng

Đồng hồ nước Vikido là thiết bị đo lưu lượng nước được sản xuất bởi Liên hiệp Khoa học sản xuất cơ điện chính xác thuộc Bộ Quốc Phòng. Đây là thiết bị đo nước đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được sản xuất trên hệ máy móc CNC hiện đại. Sản phẩm được thiết kế tự động trên phần mềm của Thụy Sỹ và Hoa Kì.

Các nhà khoa học và công nghệ thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự Bộ Quốc Phòng nghiên cứu sản xuất đồng hồ Vikido phù hợp với đặc điểm khí hậu, môi trường ở Việt Nam. Sử dụng vật liệu của các hãng sản xuất đồng hồ nước nổi tiếng tại Đức, Pháp,…

Đồng hồ nước Vikido đạt chất lượng vượt trội

Được thiết kế và sản xuất thông qua phần mềm và hệ máy CNC hiện đại của các nước phát triển hàng đầu, đồng hồ nước Vikido đạt chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, nhờ được nghiên cứu sản xuất phù hợp sử dụng tại môi trường Việt Nam nên đồng hồ có tuổi thọ dài lâu.Đồng hồ nước Vikido đạt chất lượng vượt trội

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Sau đó, được gửi qua Đức thử nghiệm và đạt chuẩn Châu Âu. Đồng hồ nước Vikido Bộ Quốc Phòng được huy chương vàng hội chợ triển lãm hàng công nghiệp Việt Nam.

Đồng hồ nước Vikido đạt chất lượng vượt trội

Sản phẩm xứng đáng với danh hiệu “hàng Việt Nam, chất lượng cao”.

Vimi.com.vn – Nhà phân phối đồng hồ đo nước Vikido lớn nhất Việt Nam

Vimi là địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu nước ta. Chúng tôi phân phối đầy đủ và đang dạng các mặt hàng công nghiệp như: thiết bị đo, van, máy bơm, ống và các phụ kiện khác,… Trong số đó, đồng hồ nước được xác định là dòng sản phẩm chủ lực và được tập trung đẩy mạnh. Chúng tôi là đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước như: Đồng hồ nước Sensus, Đồng hồ nước Flowtech

Không chỉ là đối tác thân thiết, Vimi trở thành nhà phân phối chính của Vikido. Đồng hồ đo nước Vikido được chúng tôi nhập liên tục với số lượng lớn. Nhờ đó luôn đảm bảo nguồn hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của đồng hồ Vikido

Cấu tạo đồng hồ nước Vikido

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của đồng hồ Vikido

Đồng hồ nước Vikido được cấu tạo từ ba phần chính: thân đồng hồ, bộ đếm và mặt hiển thị. Mỗi bộ phận đảm nhiệm một chức năng và có vai trò riêng.

Thân đồng hồ

Thân đồng hồ giữ nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận nằm phía bên trong. Bộ phận này được thiết kế rỗng với mục đích chứa các bộ phận khác bên trong. Hai đầu của thân đồng hồ là nơi kết nối với đường ống cần đo.

Thân đồng hồ Vikido được làm từ vật liệu đồng có độ tinh khiết cao. Vì thế đồng hồ được ứng dụng để đo lưu lượng nước sạch. Đây là vật liệu có tính mềm dẻo, nhờ đó đảm bảo dễ dàng trong gia công chế tạo thành sản phẩm. Cũng nhờ vậy, thiết bị được chế tạo từ vật liệu đồng có giá khá rẻ.

Bộ đếm

Bộ đếm là bộ phận quan trọng nhất trong đồng hồ. Bộ đếm thực hiện thống kê và đo lường lưu lượng nước chảy qua. Sau đó, truyền tín hiệu lên các bộ phận phía bên trên mặt đồng hồ. Bộ đếm gồm có: cánh quạt (tuabin), trục chuyển động và hệ thống các bánh răng. Các chi tiết trên hoạt động phối hợp nhuần nhuyễn với nhau.

Người ta tính toán và lắp đặt cơ chế trục số nhằm đảm bảo độ chính xác của kết quả đo.

Mặt hiển thị

Mặt hiển thị là nơi hiển thị kết quả đo lưu lượng nước. Có thể dễ dàng quan sát các chỉ số trên mặt hiển thị đồng hồ bằng mắt thường

Mặt hiển thị của đồng hồ nước Vikido được thiết kế hình tròn, gồm có các kim đo và vạch chia. Kim đo được kết nối với hệ thống bánh răng ở bộ đếm. Mặt hiển thị được bao bọc bằng lớp kính dày trong suốt giúp đảm bảo khả năng đọc. Ngoài cùng là nắp đậy bằng nhựa cao cấp giúp giữ cho mặt đồng hồ sạch sẽ, dễ đọc kết quả. Bên cạnh đó, nắp đậy cũng có tác dụng bảo vệ đồng hồ hạn chế các tác động ngoại lực.

Mặt số của đồng hồ được cách li chân không với tuabin nên luôn đảm bảo khô ráo và không bị ố vàng sau thời gian sử dụng.

Nguyên lí hoạt động

Cũng như các dòng đồng hồ nước dạng cơ khác, đồng hồ Vikido hoạt động theo nguyên lí sau:

 • Nước chảy qua cánh quạt tạo lực đẩy khiến cánh quạt quay.
 • Cánh quạt quay truyền động tới trục chuyển động.
 • Thông qua tác động trục quay từ trường, chuyển động của cánh quạt được biến thành chuyển động hệ thống bánh răng dưới mặt hiển thị.
 • Khi đó, truyền tín hiệu lên kim đồng hồ. Kim đồng hồ quay và chỉ vào thông số trên mặt hiển thị.
 • Cánh quạt kết nối với các bánh răng khi đạt được số vòng quay nhất định sẽ sẽ nhảy số hiển thị trên màn hình

Cách đọc đồng hồ nước Vikido

Cách đọc đồng hồ nước Vikido

Đồng hồ đo nước Vikido hiển thị lưu lượng đo được thông qua 5 ô đen nằm ngang. Một ô đỏ là 00000m3 và 4 đồng hồ nhỏ kim đỏ với các chỉ số lần lượt là x 0.0001, x 0.001, x 0,01, x 0.1 (m3)

Khi đồng hồ x 0.0001 quay hết một vòng thì kim bên đồng hồ x 0.001 nhích một vạch. Với hoạt động như vậy, tương tự khi đồng hồ x 0.001 quay hết một vòng, làm kim ở đồng hồ x 0.01 nhích một vạch. Cho đến khi kim đồng hồ x 0.1 quay hết 1 vòng sẽ làm cho số trên 5 ô nằm ngang nhảy lên 1 số.

Kiểu kết nối của đồng hồ nước Vikido

Đồng hồ nước Vikido được sản xuất sử dụng kiểu kết nối ren. Ren là chi tiết gồm các đường xoắn ốc hay các đường rãnh. Ren có tác dụng gắn kết các bộ phận, thiết bị với nhau và truyền lực.

Kiểu kết nối của đồng hồ nước Vikido

Với kiểu kết nối ren, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt đồng hồ nước Vikido vào hệ thống. Quá trình thay thế, sửa chữa cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Người dùng chỉ cần thực hiện xoáy phần ren của đồng hồ vào phần ren của đường ống là đã có ngay một mối nối chắc chắn.

Lưu ý: Đồng hồ nước Vikido sử dụng kết nối ren phù hợp sử dụng trong các hệ thống áp lực nước nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ nước Vikido

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ nước Vikido

Đồng hồ nước Vikido Bộ Quốc Phòng được thiết kế và sản xuất có một số ưu điểm như:

 • Vật liệu cao cấp, phù hợp với môi trường sử dụng. Nhờ đó, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của thiết bị
 • Được thiết kế và sản xuất bằng phần mềm cũng như hệ máy tiên tiến, hiện đại. Đồng hồ Vikido đảm bảo được độ chính xác và hoàn thiện cao ở từng chi tiết.
 • Kiểu dáng gọi nhẹ, thuận tiện trong vận chuyển. Được thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mĩ cao
 • Độ chính xác cao
 • Đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định, tem chống hàng giả,… Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng.
 • Giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc chất lượng.

Ứng dụng của đồng hồ nước Vikido

Đồng hồ nước Vikido chế tạo từ vật liệu đồng tinh khiết nên được dùng trong các hệ thống nước sạch.

Thiết bị dùng để đo lường, giám sát lưu lượng nước sạch nhằm tính lưu lượng sử dụng và lưu lượng tức thời. Từ đó, thực hiện các biện pháp giảm thiểu hoa hụt hoặc tiết kiệm phù hợp,…

Ứng dụng của đồng hồ nước Vikido

Người ta thường sử dụng tại những nơi có lưu lượng nước nhỏ như:

 • Gia đình, phòng trọ,…
 • Các khu chung cư, tập thể, tòa nhà cao tầng,…
 • Hệ thống nước sạch tại các công ty, văn phòng,…
 • Có thể sử dụng trong nông – công nghiệp nhẹ

Giá đồng hồ nước Vikido rẻ nhất tại Vimi

Giá đồng hồ nước Vikido rẻ nhất tại Vimi

Với tần suất và số lượng đặt hàng lớn, Vimi trở thành đơn vị phân phối đồng hồ nước lớn của Vikido. Vì thế, chúng tôi nhận được nhiều ưu đãi cũng như mức chiết khấu cao về giá. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm với mức giá tốt nhất

Không những thế, chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Đối với khách hàng thân thiết, Vimi cho chính sách chiết khấu thêm cho từng sản phẩm.

Vì sao nên chọn Vimi là đơn vị cung cấp đồng hồ nước Vikido?

Kho hàng rộng hơn 5000m2

Vì sao nên chọn Vimi là đơn vị cung cấp đồng hồ nước Vikido?

Vimi có sức chứa lớn với kho hàng rộng hơn 5000m2 tại ba thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều kho hàng phụ trải đều trên khắp Việt Nam.

Với quy mô lớn về diện tích, Vimi có đầy đủ các thiết bị đa dạng về mẫu mã, chủng loại,… Vì thế, chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt hơn bất cứ đơn vị nào khác.

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Vì sao nên chọn Vimi là đơn vị cung cấp đồng hồ nước Vikido?

Vimi cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao. Bồi thường và hoàn tiền x2 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Khi mua bất kì sản phẩm nào tại Vimi, quý khách sẽ được nhận các giấy trờ liên quan. Nếu khách hàng cần, chúng tôi sẽ cung cấp các giấy tờ như CO, CQ, VAT, cataloge,… đảm bảo sản phẩm minh bạch và tính pháp lí rõ ràng. Sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường

Xem thêm: Kiểm định đồng hồ nước

Chất lượng sản phẩm Vimi cung cấp chưa bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy thất vọng.

Dịch vụ tư vấn miễn phí, chất lượng

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chúng tôi mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ kèm theo. Vimi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Với phương châm ” sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Vimi luôn dùng thái độ nhiệt tình, tôn trọng tiếp xúc khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về thông tin sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, hỗ trợ các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng,… cho thiết bị của bạn.

Nếu có bất kì vẫn đề gì, hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi!

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

Vì sao nên chọn Vimi là đơn vị cung cấp đồng hồ nước Vikido?

Nhờ có hệ thống các kho trải khắp nên Vimi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng tốc độ vận chuyển sản phẩm nhanh nhất. Chắn chắn sẽ đảm bảo tiến độ công trình của quý khách.

"