Zenner DN80

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Zenner DN80 là loại đồng hồ nước dùng cho nhiều môi trường như nước sạch, nước thải,.. Một kích thước khá linh hoạt trong việc đo lưu lượng nước trong bất kỳ hệ thống đường ống nào.

1  Thương hiệu nổi tiếng Zenner – Đức 

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm – Zenner DN80 – đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 1

2 Zenner DN80 – tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế

Đồng hồ nước Zenner được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. ISO 9001:2008 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, được đặt ra bởi Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO). Tiêu chuẩn này xác định các yêu cầu để thiết kế, triển khai và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng trong các tổ chức.

Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo rằng quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đã được kiểm soát và đáp ứng các yêu cầu chất lượng quốc tế. Điều này cho phép quý khách hàng yên tâm về tính tin cậy và hiệu suất của Zenner DN80 trong việc đo lường lưu lượng nước và đảm bảo an toàn cho hệ thống nước của mình.

Tham khảo thêm đồng hồ với kích thước khác của Zenner: Zenner DN20

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 2

3  Hộp số Zenner DN80 hiển thị rõ ràng – max 999999

Zenner DN80 được thiết kế với hộp số hiển thị rõ ràng và đáng tin cậy. Hộp số nền trắng và các ký hiệu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng quan sát và đọc thông số lượng nước đã sử dụng.

Công nghệ hút chân không tiên tiến trong Zenner DN80 đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy trong việc đo lường lưu lượng nước. Với công nghệ này, đồng hồ có khả năng đọc và hiển thị lượng nước sử dụng tới một giá trị tối đa là 999999. Điều này cho phép người dùng có thông tin chính xác về lượng nước đã tiêu thụ trong một khoảng thời gian nhất định.

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 3

4  Tổng kho với đa dạng kích cỡ, số lượng lớn

Vimi là nhà phân phối chuyên về các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Việc cung cấp hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn và đa dạng kích thước khác nhau đảm bảo mang đến sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Zenner DN80 cùng đa dạng chủng loại của thương hiệu này là  thương hiệu đáng tin cậy và rất được ưa chuộng trong việc đo lưu lượng nước và tốc độ dòng chảy trong cả hệ thống nước sạch và nước thải. Điều này cho thấy tính đa dụng và khả năng ứng dụng của các sản phẩm này trong mọi hệ thống nước. Bên cạnh đó, cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng khác như: Đồng hồ nước Dupan

Với việc tập trung vào việc cung cấp các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu hàng đầu, Vimi mang đến sự đáng tin cậy và chất lượng cao cho khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ trong hệ thống nước.

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 5

Mặt đồng hồ hiển thị các thông số rõ nét, giúp người sử dụng dễ dàng đọc các thông số

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 6

Zenner DN80 có sẵn tại các kho hàng của Vimi, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sở hữu 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là nhiều chi nhánh và kho hàng vệ tinh phủ khắp toàn quốc. Nhờ vậy, dễ dàng phân phối sản phẩm từ cơ sở gần nhất đến khách hàng

Thông số kỹ thuật

Zenner DN80

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem

"