Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng hồ nước Dupan | Nhập khẩu Malaysia | Full Size | Giá tốt nhất

Đồng hồ Dupan là một dòng sản phẩm đồng hồ đo nước được sử dụng khá phổ biến trên các hệ thống đường ống công nghiệp. Loại đồng hồ này có nguồn gốc xuẩt xứ từ Malaysia nên được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm.

1. Vimi – Nhà cung cấp đồng hồ Dupan nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất trên thị trường 

Đối với dòng sản phẩm đồng hồ Dupan nói riêng và các sản phẩm thiết bị đo nói chung, Vimi tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh đó là:

Sở hữu kho với diện tích lớn, lên đến hàng nghìn m², đủ năng lực để đáp ứng các công trình dự án

Hệ thống kho nhiều cơ sở tại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thuận tiện cho việc giao hàng đến mọi tỉnh thành

Luôn sẵn hàng số lượng lớn, lên đến hàng trăm sản phẩm cho mỗi chủng loại

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường

Đơn vị cung cấp đồng hồ nước Dupan uy tín

Ngoài ra, Vimi còn là nhà phân phối chính hãng nhiều thương hiệu đồng hồ nước uy tín cùng xuất xứ Malaysia như: Đồng hồ nước T-flow, Đồng hồ nước Flowtech,..

2. Các sản phẩm đồng hồ nước Dupan được bảo hành 12 – 24 tháng 

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Dupan Vimi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu phát sinh các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Đối với các khách hàng là đối tác thân thiết hay công trình dự án lớn thời gian thi công dài, Vimi có thể điều chỉnh linh động thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 18 tháng hoặc 24 tháng, nhằm phù hợp nhất với thực tế của các dự án.

Đồng hồ nước Dupan được bảo hành 12 tháng

3. Sản phẩm đồng hồ nước Dupan có đầy đủ chứng nhận CO-CQ

Nhằm hỗ trợ cho các đơn vị thi công hay các khách hàng doanh nghiệp chào thầu vào các dự án lớn, có yêu cầu cao về mặt thủ tục, hỗ sơ chứng từ, nên các sản phẩm đồng hồ Dupan được cung cấp bởi Vimi luôn đi kèm đầy đủ chứng nhận CO-CQ, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất về dòng sản phẩm đồng hồ nước này.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO-CQ

4. Đồng hồ nước Dupan đa dạng kích thước

Sản phẩm đồng hồ Dupan được sản xuất với nhiều dạng kích thước khác nhau, đáp ứng được đa dạng các loại hệ thống kể cả trong dân dụng và công nghiệp. Dải kích thước của sản phẩm trong khoảng từ DN50 – DN300, với các thông số kích thước được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây.

Đồng hồ nước Dupan đa dạng kích thước

5. Áp lực và giới hạn nhiệt độ làm việc của đồng hồ nước Dupan 

Đồng hồ Dupan là dòng sản phẩm dùng chủ yếu cho các hệ thống nước, nên chính vì vậy nhiệt độ làm việc giới hạn mà đồng hồ có thể chịu được là 50°C, mức nhiệt độ thường phổ biến trên các hệ thống nước cấp, hệ thống nước sạch, hệ thống nước thải.

Với đặc điểm chế tạo từ vật liệu gang và kết nối kiểu mặt bích nên đồng hồ Dupan có thể chịu được mức áp suất tối đa lên đến 16bar trong các trường hợp hay hệ thống đặc biệt. Thông thường dòng sản phẩm này dùng chủ yếu cho các hệ thống đường ống có áp suất ở mức 10bar.

6. Tìm hiểu thêm về đồng hồ nước Dupan

Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm đồng hồ Dupan, chúng ta cùng tìm hiểu trong các kiến thước dưới đây, được tổng hợp và chia sẻ bởi các kĩ sư ngành ống dày dặn kinh nghiệm của Vimi.

1. Đồng hồ Dupan xuất xứ Malaysia

Đồng hồ Dupan là một dòng sản phẩm thiết bị đo của hãng Dupan có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. Đây là một thương hiệu mới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thiết bị đo tại quốc gia này. Tuy vậy, những cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm của Dupan đã được sử dụng khá nhiều không chỉ tại Malaysia mà cả các quốc gia khác trong khu vực, trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Sản phẩm có lợi thế về mặt xuất xứ, chất lượng tốt, giá thành phải chăng, nên cũng dễ hiểu khi đồng hồ Dupan nhanh chóng được ưa chuộng đến vậy.

Đồng hồ nước Dupan xuất xứ Malaysia

2. Đồng hồ Dupan chế tạo từ vật liệu gang

Các loại đồng hồ trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhiều dạng vật liệu như nhựa, gang, inox. Tuy nhiên với dòng sản phẩm đồng hồ nước, thường được chế tạo từ vật liệu gang, giúp giảm giá thành sản phẩm mà độ bền sử dụng vẫn cao, chịu được áp lực lớn. Đồng hồ Dupan cũng là một trong số đó.

Đồng hồ nước Dupan được phủ bên ngoài một lớp sơn Epoxy màu xanh để sử dụng cho nước sạch và nước lạnh dưới 50°C. Công nghệ sơn này giúp đồng hồ có thẩm mỹ đẹp, độ bóng và độ bền với môi trường sử dụng khắc nghiệt.

Đồng hồ chế tạo từ vật liệu gang

3. Đồng hồ Dupan kết nối kiểu mặt bích thông dụng

Đồng hồ Dupan được thiết kế sử dụng kết nối kiểu mặt bích, đây là phương pháp kết nối đơn giản và rất thông dụng của các dòng sản phẩm đồng hồ đo hiện nay. Đồng hồ nước mặt bích có một số các ưu điểm nổi bật như sau:

Khả năng kết nối chắc chắn, tính ổn định cao

Đa dạng tiêu chuẩn kết nốid, phù hợp nhiều loại hệ thống

Độ kín khít tuyệt vời, hạn chế được khả năng rò rỉ lưu chất

Có thể chịu được sự rung lắc nhẹ, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn hiệu quả

Phương pháp kết nối kiểu mặt bích thông dụng

4. Ứng dụng của đồng hồ nước Dupan

Là dòng sản phẩm thiết bị đo được ưa chuộng nhiều nên dễ hiểu khi đồng hồ Dupan được ứng dụng phổ biến trên các hệ thống và môi trường làm việc như:

Sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp thống kê nước thải đầu ra, nước thô cho sản xuất và các loại nước thải qua xử lý

Dùng để gắn sau máy bơm, bồn xả hoặc các vị trí đầu nguồn nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng đo đếm thống kê nước

Sử dụng trong nhiều môi trường chất lỏng nhiệt độ cao, áp suất lớn, áp lực cao

Ứng dụng trong các hệ thống đường ống dẫn nước, cấp thoát nước sạch tại trạm bơm, máy bơm trong các nhà máy, khu dân cư sinh sống, nông nghiệp.

"