Đồng hồ nhiệt độ T140 Wise Hàn Quốc

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Đường kính mặt:75, 100, 125 và 150 mm
 • Thân và vành: Inox 
 • Chân: 304SS, 316SS and 316L SS
 • Độ chính xác cao:  ±2.0%
 • Nhiệt độ đo: -50~600℃
 • Chiều dài que đo: Max 2000 mm
 • Đường kính que đo: 6.0, 6.4, 8.0 và 10.0 mm
 • Kiểu và bước ren của chân đo: ¼”, ⅜”, ½”, ¾” PT, NPT và PF

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Wise T140 là loại nhiệt kế lưỡng kim được sử dụng cho việc đo nhiệt độ khí hoặc chất lỏng. Loại đồng hồ này có khả năng hoạt động tốt trong những môi trường khắc nhiệt có tính ăn mòn cao. Đây là loại đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng được sản xuất bởi thương hiệu Wise hàng đầu Hàn Quốc.

1 Thương hiệu Wise Hàn Quốc

Wise T140 là sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu wise đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu Wise là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất. Cho đến nay thì thương hiệu này đã có cho mình trên 50 năm kinh nghiệm sản xuất. Với kinh nghiệm dày dặn của mình thì wise luôn tự tin khẳng định sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị nhất đến với tay người tiêu dùng.

Một lợi thế nữa khiến cho đồng hồ Wise luôn là loại được thị trường tin dùng hàng đầu đó chính là nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc. Đây là quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới, chính vì thế mà các dòng sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại dây luôn là những loại có chất lượng cao.

đồng hồ đo nhiệt độ t140 11

2 Đồng hồ nhiệt độ T140 có chân đo dài linh động và dải đo rộng

Giống với Wika thermometer Loại đồng hồ này sử dụng que đo inox với chiều dài linh hoạt cho người sử dụng có nhiều lựa chọn, độ dài que đo này có thể đạt đến độ dài max là 2000mm. Đây cũng là loại đồng hồ được trang bị dải đo rộng, cho kết quả đo có độ chính xác cao.

Cụ thể dải nhiệt độ mà loại đồng hồ này được trang bị đó là từ -50oC ~ 600oC. Như vậy chúng ta có thể thấy với dải đo nhiệt độ như thế này thì Wise T140 có khả năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trong các hệ thống hiện nay.

đồng hồ đo nhiệt độ t140 1

3 Wise T140 đa dạng kích thước và kiểu kết nối

Wise T140 được chia thành nhiều loại kích thước khác nhau với mỗi loại kích thước đều tương ứng với dải thang đo thích hơp nằm trong dải đo cho phép của đồng hồ.

Các mặt kích thước cụ thể: 75, 100, 125 và 150 mm

Dòng đồng hồ này được trang bị kiểu kết nối ren tiện lợi với nhiều tiêu chuẩn và bước ren khác nhau cho khả năng kết nối đa dạng.

Các tiêu chuẩn, kích thước bước ren cụ thể: ¼ “, ⅜”, ½ “, ¾” PT, NPT và PF

Việc được thiết kế với nhiều mặt kích thước và nhiều tiêu chuẩn kết nối khác nhau thì loại đồng hồ này cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

đồng hồ đo nhiệt độ t140 2

4 Ứng dụng thực tế Đồng hồ nhiệt độ T140 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Có thể nói đồng hồ đo nhiệt độ T140 là loại có các yếu tố yêu cầu kỹ thuật và chất lượng thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, nên chính vì lí do này mà loại đồng hồ này được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.

Có thể kể đến các lĩnh vực mà loại đồng hồ này được sử dụng chủ yếu như là:

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống

Trong các nhà máy lọc hoá dầu

Trong các nghành công nghiệp khí gas hóa lỏng, oxy hóa lỏng

Trong các nhà máy hoá chất

Xem thêm: Wise T120

5 Sẵn Wise T140 số lượng lớn, đầy đủ kích thước

Với nhu cầu sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ Wise tương đối cao như hiện nay, công ty chúng tôi luôn luôn kiểm kê và nhập mới liên tục loại đồng hồ này, để đảm bảo được nguồn hàng sẵn kho sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với mỗi sản phẩm bán ra từ  vimi đều được bảo hành 12 tháng và đầy đủ giấy tờ CO CQ, cấp hàng trên toàn quốc và đặc biệt là quý khách hàng được hưởng giá thành cạnh tranh thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường.

đồng hồ đo nhiệt độ t140 4

Đường kính mặt đồng hồ

, , ,

Thương hiệu

Vật liệu

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nhiệt độ T140 Wise Hàn Quốc

 • Đường kính mặt:75, 100, 125 và 150 mm
 • Thân và vành: Inox
 • Chân: 304SS, 316SS and 316L SS
 • Độ chính xác cao:  ±2.0%
 • Nhiệt độ đo: -50~600℃
 • Chiều dài que đo: Max 2000 mm
 • Đường kính que đo: 6.0, 6.4, 8.0 và 10.0 mm
 • Kiểu và bước ren của chân đo: ¼”, ⅜”, ½”, ¾” PT, NPT và PF
 • Vòng tua và kim:  Chữ số, vạch tua và kim màu đen phủ nhôm

Review

"