Cút thép ren

1.0007.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Vật liệu: Thép
  • Kiểu kết nối: Nối ren
  • Kích thước: DN15 ~ DN50
  • Sẵn kho số lượng lớn
  • Cấp hàng toàn quốc
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Cút thép ren - DN151.000
Cút thép ren - DN202.000
Cút thép ren - DN253.000
Cút thép ren - DN324.000
Cút thép ren - DN405.000
Cút thép ren - DN506.000
Cút thép ren - DN657.000

Thông tin sản phẩm

Để lắp đặt một hệ thống đường ống hoàn chỉnh chúng ta cần dùng tới các loại phụ kiện ống thép khác nhau. Mà tuỳ theo nhu cầu cũng như sự phù hợp với lưu chất để lựa chọn sản phẩm phù hợp, ví dụ như: Co thép, côn thu, kép,măng sông … Hôm nay chuyên viên chúng tôi chia sẽ thêm tới các quý độc giả cút thép ren góc 90o. Theo dõi bài viết dưới đây nhé

1 Công dụng nổi bật

Nói về cút thì hẳn các bạn cũng đã biết đây một phụ kiện khá quan trọng trong hệ thống đường ống. Khi lắp đặt ống tại một ngã rẽ bất kỳ ở một góc vuông, chúng ta không thể bẻ ống như ý muốn được. Vào lúc này, cút thép ren 90o là rất cần thiết.

Cút thép ren 1

2 Phương pháp kết nối đơn giản

Để thuận tiện cho việc kết nối với ống mà sản phẩm có hai phương pháp chính: hàn và nối ren. Đối với cút thép ren ta đang nói tới thì kiểu kết nối này đơn giản hơn rất nhiều so với nối hàn. Chúng cũng thuận tiện hơn khi lắp đặt cũng như thay thế khi hỏng hóc. Chân ren chắc chắn, không sợ bị rò rỉ lưu chất, tuy nhiên chúng chỉ dùng cho hệ thống có áp lực không quá lớn.

Cút thép ren 2

Ngoài sản phẩm sử dụng nối ren ta còn có các sản phẩm dùng phương pháp hàn trong đó có hàn ngắn và hàn dài: Tìm hiểu: Cút thép hàn ngắn

3 Phụ kiện có kích thước đa dạng

Dĩ nhiên tuỳ theo mỗi hệ thống hay mỗi một vị trí nào đó chúng ta cần dùng ống có kích thước khác nhau. Khi lắp đặt cút thép ren cũng vậy, chúng ta cần nhiều kích cỡ để có thể lắp đặt phù hợp cho hệ thống đường ống. Và như đã nói ở trên, vì là kiểu nối ren nên cút không thể dùng cho hệ thống có áp lực quá lớn, kích cỡ của sản phẩm cũng khá nhỏ và gọn.

Cút thép ren 6

4 Ưu điểm nổi bật

Phụ kiện cút ren được đúc hoàn toàn từ vật liệu thép: đen và mạ kẽm. Với chất liệu này thì chúng có nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, tạo cho sản phẩm tính ưu việt. Hơn nữa, với thép mạ kẽm còn giúp cho sản phẩm chống rỉ, kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.

Trọng lượng khá nhẹ.

Dễ dàng vận chuyển.

Cấu trúc cũng khá đơn giản.

An toàn khi sử dụng.

5 Sẵn kho với số lượng lớn

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện thép với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều cút thép với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

 Cút thép ren 5

Cút thép ren 4

Cút thép ren 3

Thông số kỹ thuật

Cút thép ren 90o

  • Vật liệu: thép
  • Kiểu kết nối: Nối ren
  • Kích thước: DN15 ~ DN50
  • Môi trường: Nước cấp, nươc thải, nước mặn, …
  • Giao hàng: Ngay – Sẵn kho. 1 ~ 3 ngày – Gia công

Review

Sản phẩm đã xem

"