Khớp nối mềm cao su ren DN25

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm cao su ren DN25 hay còn gọi là khớp nối chống rung hay khớp nối dãn nở. Đây là sản phẩm khớp nối mềm cao su được sử dụng với mục địch chống lại sự rung lắc trên hệ đường ống và các yếu tố thay đổi kích thước đường ống do thời tiết, môi trường.

1 Khớp nối mềm cao su ren DN25

Khớp nối mềm cao su  ren DN25 là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đây là loại khớp cao su ren được sử dụng cho việc chống rung, chống xô lệch trên hệ đường ống ở mức độ cho phép nhằm giảm thiểu nguy cơ rạn nứt hay vỡ đường ống khi gặp phải rung lắc.

Khớp nối mềm cao su thường được sử dụng trên những đường ống dài, dễ gặp rung lắc, chấn động do tác động của các yêu tố mối trường xung quanh. Hay còn được lắp đặt trước các thiết bị trên hệ đường ống như máy bơm, thiết bị đo…tránh những ảnh hưởng của sự rung lắc trên hệ đường ống lên các thiết bị.

khớp nối mềm cao su ren dn25 04

 

2 Đường ống DN25

Đường ống DN25 là một trong những hệ đường ống được sử dụng rất nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp hiện nay. Dựa trên bảng quy đổi kích thước đường ống thì chúng ta có thể suy ra được đây là đường ống có kích thước đường kính danh nghĩa là 25mm tương đương với 1″ ( icnh ), đường kính ngoài là 33mm, hay chúng ta thường gọi đây là đường ống Ø33mm.

Việc loai đường ống Ø33mm đang được sử dụng nhiều như hiện nay thì nhu cầu sử dụng khớp nối mềm cao su ren DN25 là thật sự cần thiết, chính vì điều này mà các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm khớp nối mềm sử dụng riêng cho hệ đường ống Ø33mm.

3 Kết nối ren

Trong các dạng kết nối hiện nay thì kết nối ren được cho là loại kết nối tiện lợi và dễ dàng lắp đặt nhất. Đây là loại kết nối được sử dụng chủ yếu cho các hệ đường ống nhỏ dưới DN50.  Loại kết nối ren có các ưu điểm nổi bật như là dễ dàng thi công lắp đặt trong thời gian ngắn, việc tháo lắp van khi bảo trì bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản hơn.

Khớp nối mềm cao su ren DN15 89

4 Vật liệu cao su

Với công dụng chính của khớp nối mềm cao su ren DN25 là giảm rung lắc cho hệ thống đường ống thì vật liệu được sử dụng cho loại phụ kiện này phải là loại vật liệu có tính dãn nở đàn hồi cao, và vật liệu cao su chính là lựa chọn của nhà sản xuất. Nhắc đến cao su thì chúng ta có thể biết ngay được đây là dòng vật liệu có tính co dãn, đàn hồi rất tốt, như vậy thì dòng vật liệu này là dòng vật liệu cực kì thích hợp dùng cho sản xuất khớp nối mềm.

khớp nối mềm cao su ren dn20 02

5 Áp lực và nhiệt độ làm việc

Trong hầu hết các môi trường sử dụng  hệ thống đường ống DN25 hiện này thì áp lực trung bình trên những đường ống này là PN10 và nhiệt động sẽ là từ 0 ~ 80oC. Dựa trên thực tế thì các nhà sản xuất phụ kiện khớp nối mềm cao su ren DN25 đã thiết kế cho sản phẩm của mình có khả năng hoạt động tốt trong những môi trường có áp lực từ PN10 ~ PN16 và nhiệt độ từ -5 ~ 80oC. Như vậy thì có thể thấy loại thiết bị này là loại có khả năng đáp ứng được đa số các yêu cầu sử dụng hiện nay. Ngoài ra đối với những hệ thống có nhiệt độ và áp lực cao hơn thì các bạn có thể tham khảo sang dòng khớp nối mềm inox.

6 Các loại khớp nối mềm cao su ren DN25 đang được cung cấp trên thị trường

Khớp nối mềm ren sản xuất tại Đài Loan

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN16

Kích cỡ: DN 25

Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC

Dùng cho : cấp thoát nước,

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su nối ren dn15
Khớp nối mềm ren sản xuất tại Trung Quốc

Thân khớp nối: Cao su

Áp lực: PN10

Nhiệt độ làm việc:  -5oC ~ 80oC

Kích cỡ: DN 25

Dùng cho : cấp thoát nước

Xuất xứ: Đài Loan

khớp nối mềm cao su ren dn15 1

7 Kho hàng số lượng lớn của vimi

Vimi từ hào là nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp hàng đầu trên thị trường việt Nam hiện nay. Đến với công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm, cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn với giá thành cạnh tranh.

khớp nối mềm cao su ren dn25 4

Tham khảo: Khớp nối mềm cao su ren DN50

Kích cỡ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối mềm cao su ren DN25”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"