Báo Giá Măng Sông Thép

Măng sông thép hay Carbon Steel Socket là một trong những loại phụ kiện ống thép được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay trong các hệ thống đường ống. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm này, hãy tham khảo báo giá măng sông thép mới nhất năm 2022 của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi:

Kích cỡ Măng sông
DN15 3.500
DN20 5.100
DN25 8.200
DN32 11.400
DN40 14.200
DN50 22.400
DN65 41.00
DN80 60.500
DN100 98.900

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá của măng sông thép có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy theo từng thời điểm. Muốn biết thêm báo giá chi tiết về các chủng loại của măng sông thép nói riêng hay các thắc mắc về sản phẩm nói chung, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

1. Tư vấn – báo giá măng sông thép 24/7

Báo Giá Măng Sông Thép

Vimi Jsc hân hạnh là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp thiết bị công nghiệp và các chủng loại măng sông thép số lượng lớn. Hai tổng kho lớn nhất tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cam kết cung cấp măng sông thép đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi kích thước, đầy đủ giấy tờ CO-CQ, VAT, PKL.

Để được báo giá nhanh chóng và chình xác nhất ngay tại thời điểm này, quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline đã ghim trên trang chủ.

Xem thêm các sản phẩm phụ kiện khác: Phụ kiện hàn SCH20

2. Măng sông thép là gì?

Báo Giá Măng Sông Thép

Măng sông thép là phụ kiện dùng để nối hai đầu ống của 2 đường ống có cùng kích cỡ với nhau bằng phương pháp nối đối đầu.Măng sông thép là sản phẩm được đúc nguyên khối từ thép đúc – cho khả năng cứng cáp và chịu được áp lực lớn.

Với ưu điểm dễ dàng tháo lắp khi cần bảo trì và sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí nên măng sông thép thường được sử dụng để khắc phục rò rỉ đường ống hoặc kéo dài đường ống ở những nơi thi công gặp khó khăn hoặc trong các tường hợp không thể dùng nguồn điện để hàn đầu ống.

3. Phân loại măng sông thép

3.1 Phân loại theo kiểu kết nối

Kết nối ren

Báo Giá Măng Sông Thép

Kiểu măng sông thép kết nối ren được sử dụng để nối hai đoạn ống thép có tiện ren ngoài phần đầu. Phương pháp kết nối ren mang đến nhiều ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng tháo lắp khi cần bảo trì hoặc thay thế. Kiểu kết nối này thường được sử dụng cho các đường ống có kích thước nhỏ và vừa.

Kết nối hàn

Báo Giá Măng Sông Thép

Kết nối hàn là kiểu kết nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ những ưu điểm mà nó mang lại như độ kín khít tuyệt đối, chịu được áp lực cao, áp dụng được với mọi loại đường ống.

3.2 Phân loại theo vật liệu 

Dạng thép đen

Báo Giá Măng Sông Thép

Là sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu sử dụng và mong muốn kéo dài tuổi thọ cho măng sông thép, người ta phủ lên bề mặt của sản phẩm một lớp sơn đen mỏng. Việc sơn đen không chỉ giúp Carbon Steel Socket kéo dài thời gian tuổi thọ mà còn chống han rỉ do đặc tính của thép khi tiếp xúc với môi trường.

Dạng thép mạ kẽm

Báo Giá Măng Sông Thép

Cũng như măng sông thép đen, măng sông thép mạ kẽm được tráng thêm một lớp kẽm bên ngoài bề mặt mà nhìn bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận biết. Với tính chất hóa học của kẽm, giúp cho sản phẩm hoạt động được trong đa môi trường và gia tăng tuổi thọ.

Dạng thép áp lực

Báo Giá Măng Sông Thép

Đúng với tên gọi của mình, sản phẩm dùng cho các hệ thống có áp lực lớn đến rất lớn. Nếu độ dày thành măng sông sắt càng lớn thì mức chịu áp lực của sản phẩm càng cao, người ta đo theo tiêu chuẩn SCH. Các dòng áp lực thường có mức độ dày từ SCH40 trở lên.

4. Ưu điểm vật liệu của măng sông thép

Báo Giá Măng Sông Thép

Carbon Steel Socket là phụ kiện được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của vật liệu thép mà nó mang lại như:

  • Khả năng chịu nhiệt độ cao tốt
  • Chịu được áp lực lớn
  • Không thấm nước & có độ bền cơ học cao
  • Khả năng làm việc tốt trong các môi trường hóa chất cao như muối, axit, kiềm
  • Giá thành rẻ hơn so với inox

5. Ứng dụng thực tế của măng sông thép

Báo Giá Măng Sông Thép

Từ những ưu điểm vật liệu, kiểu kết nối cùng sự ưu việt của sản phẩm chúng ta đã biết. Măng sông thép còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau, từ dân sinh cho đến các khu công nghiệp:

  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống điện tử, điện lạnh
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Các hệ thống có áp suất lớn như khí gas, thủy lực

6. Kho măng sông thép lớn tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Báo Giá Măng Sông Thép

Là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại phụ kiện đường ống với số lượng lớn, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp rẻ nhất hiện nay trên thị trường, đồng hành với nhiều công trình lớn, nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc cùng hai kho lớn luôn sẵn hàng tại miền Bắc và miền Nam. Vimi Jsc cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%, độ bền cao, ổn định cho hệ thống.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.