Báo Giá Côn Thu Thép

Côn thu thép là loại phụ kiện ống thép sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kích thước lại với nhau. Đây là phụ kiện vô cùng phổ biến và có tính ứng dụng cao trong các hệ thống đường ống. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm nãy, hãy cùng tham khảo báo giá côn thu thép hay báo giá côn thu thép hàn mới nhất năm 2022 của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi:

Côn thu thép ren
Quy cách Đơn vị Đơn giá
D20 Cái      6,200
D25 Cái    10,450
D32 Cái    16,000
D40 Cái    20,100
D50 Cái    33,500
D65 Cái    69,20
D80 Cái    76,630
D100 Cái  125,500
Côn thu thép hàn
Quy cách Đơn vị Đơn giá
D20 Cái 7.500
D25 Cái 13.000
D32 Cái 15.300
D40 Cái 18.780
D50 Cái 28.500
D65 Cái 48.00
D80 Cái 61.300
D100 Cái .113.900

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá của côn thu thép có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy theo từng thời điểm. Muốn biết thêm báo giá chi tiết về các chủng loại của côn thu thép nói riêng hay các thắc mắc về sản phẩm nói chung, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

1. Tư vấn – Báo giá côn thu thép 24/7

Báo Giá Côn Thu Thép

Vimi Jsc hân hạnh là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp thiết bị công nghiệp và các chủng loại côn thu thép số lượng lớn. Hai tổng kho lớn nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cam kết cung cấp côn thu thép đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi kích thước, đầy đủ giấy tờ CO-CQ, VAT, PKL.

Để được báo giá nhanh chóng và chình xác nhất ngay tại thời điểm này, quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline đã ghim trên trang chủ.

Xem thêm các sản phẩm khác trong danh mục: Phụ kiện hàn SCH20

2. Côn thu thép – Carbon Steel Reducer

Báo Giá Côn Thu Thép

Côn thu thép được sử dụng trong việc kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kich thước lại với nhau bằng 2 phương pháp kết nối quen thuộc là ren và hàn. Đây được coi là phụ kiện có tính ứng dụng cao, hỗ trợ nối đầu các đường ống khác nhau một cách nhanh chóng.

3. Phân loại côn thu thép

Phân loại theo vật liệu

Côn thu thép đen

Báo Giá Côn Thu Thép

Là sản phẩm được sản xuất bằng cách đúc thép nguyên khối, sau khi tạo ra thành phẩm, người ta sẽ phủ lên bề mặt của nó một lớp sơn màu đen. Việc phù sơn đen lên côn thu thép giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ sử dụng và tránh tình trạng hoen rỉ bởi tính khắc nghiệt của môi trường.

Côn thu thép mạ kẽm

Báo Giá Côn Thu Thép

Sau khi đúc xong bầu giảm thép, thay vì phủ sơn đen lên bề mặt như côn thu thép đen thì người ta sẽ dùng cách mạ kẽm nó. Khi sử dụng chất liệu kẽm để phủ bên ngoài côn thu sẽ giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn trong nhiều môi trường làm việc.

Côn thu thép áp lực

Báo Giá Côn Thu Thép

Côn thu thép áp lực được sử dụng trong các hệ thống có áp lực dòng lưu chất lớn. Có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa sản phẩm này với 2 loại côn thu thép trên bởi độ dày khá lớn của thành thép.

Phân loại theo kiểu kết nối

Kết nối hàn

Báo Giá Côn Thu Thép

Việc hàn đối đầu trực tiếp côn thu thép với đường ống giúp tăng khả năng chịu áp lực ngang bằng với đường ống kết nối. Kết nối hàn cho khả năng kín khít gần như tuyệt đối, thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống kích thước lớn, chịu được áp lực cao. Côn thu thép hàn phổ biến có kích thước từ DN15.

Kết nối ren

Báo Giá Côn Thu Thép

Kết nối ren là kiểu kết nối nhanh chóng và thuật tiện, dễ dàng trong thao tác lắp đặt. Kiểu kết nối này thường được sử dụng cho các hệ thống yêu cầu kiểm tra, bảo trì hoặc tháo ra lắp vào thường xuyên. Kiểu kết nối này không yêu cầu trình độ kỹ thuật quá cao, thường được dùng cho các hệ thống có kích thước vừa và nhỏ từ DN8 – DN50.

4. Ưu điểm của côn thu thép

Báo Giá Côn Thu Thép

Bên cạnh những phụ kiện nối ống khác như mặt bích thép thì côn thu thép cũng chiếm một lượng lớn như cầu tiêu thụ hiện nnay. Với các tính năng nổi bật cùng với các ưu điểm thừa hưởng từ vật liệu thép, Carbon Steel Reducer mang những đặc trưng sau:

  • Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư
  • Khả năng kết nối nhanh chóng các đường ống khác nhau
  • Kích thước đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều hệ thống
  • Chịu được áp lực và nhiệt độ cao
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn vật liệu inox
  • Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài

5. Ứng dụng của Carbon Steel Reducer trong thực tế

Báo Giá Côn Thu Thép

Ngày nay, côn thu – bầu giảm thép được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống lớn nhỏ từ dân sinh cho đến công nghiệp như:

  • Hệ thống nước sạch, nước thải sinh hoạt
  • Hệ thống nhà máy chế biến đồ uống, thực phẩm
  • Hệ thống đường ống dẫn chất trong nhà máy công nghiệp

6. Tổng kho phụ kiện lớn tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Báo Giá Côn Thu Thép

Là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại phụ kiện đường ống với số lượng lớn, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp rẻ nhất hiện nay trên thị trường, đồng hành với nhiều công trình lớn, nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc cùng hai kho lớn luôn sẵn hàng tại miền Bắc và miền Nam. Vimi Jsc cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo 100%, độ bền cao, ổn định cho hệ thống của bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.