Van 1 chiều 34

Van 1 chiều 34 là kích cỡ thông dụng của van 1 chiều, sử dụng chủ yếu kiểu kết nối ren với hệ thống đường ống. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua sản phẩm này nhé.

1 Tìm hiểu về van 1 chiều 

Tên tiếng anh của van một chiều là ” Check Valve “. Cái tên nói lên định nghĩa của loại van này, tức là loại van chỉ cho dòng lưu chất chảy theo một chiều duy nhất, không chảy theo chiều ngược lại, hoặc tự động ngắt dòng khi có dòng chảy ngược.

Có thể bạn quan tâm: ? Van một chiều giá rẻ, chính hãng, chất lượng quốc tế

2 Van 1 chiều 34 đa dạng vật liệu

➀ Van 1 chiều phi 34 nhựa nối ren

Van 1 chiều nhựa nối ren thường được sử dụng cho các hệ thống hoá chất, bởi đặc điểm của loại van nhựa này là khả năng kháng hoá chất, tuy nhiên khả năng chịu nhiệt độ và độ bền va đập của nhựa tương đối kém, do đó chúng ta không nên sử dụng van 1 chiều nhựa cho các hệ thống có nhiệt độ làm việc cao.

Van 1 chiều nhựa nối ren

➁ Van 1 chiều ống 34 đồng nối ren

Van 1 chiều đồng nối ren có ưu điểm đó là khả năng chống ăn mòn, rỉ sét tốt, tính kháng khuẩn cao nên rất phù hợp với các hệ thống, các môi trường nước và một số các hệ thống có tính ăn mòn ở mức độ nhẹ.

Van 1 chiều đồng nối ren

➂ Van 1 chiều ống 34 inox nối ren

Van 1 chiều inox khắc phục được nhược điểm của dòng van nhựa đó là có thể hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ và áp suất cao, sử dụng được cho các hệ thống hoá chất và những hệ thống yêu cầu độ sạch, chống bám bẩn cũng như không bị rỉ sét.

Van 1 chiều inox nối ren

3 Khái niệm về van 1 chiều 34

Theo như thiết kế thì loại van này được sử dụng cho hệ đường ống có kích thước phi 34, hiện nay đường ống kích thước phi 34 được xem là loại thông dụng bậc nhất sử dụng trong các đường dẫn nước sinh hoạt, hay trên các hệt thống tưới cây, khí. Ngoài tên gọi thông dụng là đường ống phi 34 thì đường ống còn có các tên gọi kỹ thuật khác là DN25 các thông số chính của đường ống này là:

  • Đường kính ngoài: 34mm ( Phi 34 )
  • Đường kính trong: DN25 hay còn gọi là đường kính danh nghĩa
  • Hệ inch: 1″ ( Incnh )

Chia sẻ kinh nghiệm: ? Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn van 1 chiều

4 Vimi cung cấp nhiểu nhãn hiệu van 1 chiều 34

➀ Van một chiều phi 34 nối ren Toyo – Nhật Bản

Van 1 chiều nối ren Toyo, thương hiệu van của Nhật Bản mới gia nhập thị trường trong một số năm gần đây. Tuy nhiên bằng chất lượng sản phẩm, van 1 chiều Toyo đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình.

Van 1 chiều lá lật Toyo – Nhật Bản

➁ Van 1 chiều phi 34 nối ren Kizt – Nhật Bản

Van 1 chiều nối ren Kitz, thương hiệu van có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp tại Nhật Bản. Cho đến ngày nay, van 1 chiều Kitz đã có mặt tại nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, kể các các thị trường khó tính nhất.

Van 1 chiều nối ren Kizt – Nhật Bản

➂ Van 1 chiều ống 34 nối ren Minh Hòa – Việt Nam

Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam, van Minh Hoà không chỉ nổi tiếng về dòng van 1 chiều mà còn rất mạnh về các loại van cổng, van cửa đồng. Van 1 chiều Minh Hoà không chỉ được sử dụng trong nước mà còn được xuất khẩu sang các thị trường khác trong khu vực, khẳng địng chất lượng sản phẩm “made in Vietnam”.

Van 1 chiều lá lật đồng Minh Hòa

➃ Van 1 chiều 34 nối ren Trung Quốc

Van 1 chiều nối ren Trung Quốc là dòng sản phẩm có giá thành rẻ, được sử dụng hầu hết các hệ thống công nghiệp nhẹ, các loại hệ thống không yêu cầu quá cao về khả năng làm việc của van trên hệ thống. Xong các sản phẩm van 1 chiều xuất xứ từ Trung Quốc thường không được đánh giá quá co về chất lượng sản phẩm.

Van 1 chiều lá lật đồng xuất xứ China

5 Van 1 chiều 34 đa dạng chủng loại

➀ Van một chiều lá lật nối ren

Van lá một chiều thuộc top dòng van 1 chiều phổ biến và được sử dụng nhiều nhất bởi dòng van này có cấu tạo và cơ chế hoạt động đơn giản, khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu vận hành trên các hệ thống. Cơ chế đóng mở của van dựa vào bộ phận đĩa van, cấu tạo lật lên hạ xuống như một chiếc lá, khi có dòng chảy thuận, đĩa van được đẩy lên cho dòng chảy đi qua, khi không có dòng chảy hoặc dòng chảy ngược, bằng trọng lực đĩa van sẽ bị kéo xuống, chặn dòng chảy, làm van đóng lại.

➁ Van 1 chiều lò xo nối ren

Dòng van một chiều lò xo là loại van dùng tác dụng của lò xo, đẩy đĩa van về trạng thái đóng. Ứng với loại van này có nhiều kiểu dạng và cách thức hoạt động có phần khác nhau, tuy nhiên đều dựa vào nguyên lý lực tác dụng của lò xo.

Van 1 chiều lò xo nối ren

Nội dung quan trọng: ? Cách phân loại van 1 chiều. Có những loại van 1 chiều nào?

6 Hàng sẵn kho, số lượng lớn tại Vimi

Vimi hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm van 1 chiều 34 với số lượng lớn. Với lợi thế là nhà phân phối cấp 1 nên chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

Hệ thống kho rộng, luôn sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhanh mọi đơn hàng kể cả các công trình dự án lớn hay hệ thống đường ống dân dụng. Liên hệ ngay cho Vimi để nhận được tư vấn và nhận báo giá đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.