Hiển thị tất cả 5 kết quả

Van 1 chiều Minh Hòa | Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Vimi | Chiết khấu cao

Van một chiều Minh Hòa là một nhãn hiệu van 1 chiều được sản xuất tại Việt Nam, van có vật liệu đồng được sử dụng rộng rãi trong nghành nước – xăng dầu. Sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc đối với không chỉ các dự án công nghiệp mà cả với người dân nói chung

1 Van 1 chiều Minh Hòa – Van của Việt Nam

Trong các dòng sản phẩm Van Minh Hòa, van một chiều được sử dụng nhiều trong các hệ thống. Van có vai trò quan trọng, giúp cho lưu chất không chảy theo chiều ngược lại, đảm bảo cho hệ thống hoạt động hiệu quả, không gây thiệt hại do hệ thống hoạt động sai nguyên lý.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay các sản phẩm van Minh Hoà đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả các thị trường tại nhiều khu vực khác nhau.

Van 1 chiều Minh Hòa – Van của Việt Nam

2 Các chủng loại van 1 chiều Minh Hòa

Van một chiều Minh Hoà có hai chủng loại chính được tiêu thị nhiều trên thị trường đó là van 1 chiều lá lật và van 1 chiều dạng lò xo (van 1 chiều cối). Hai dạng van này có đặc điểm cấu tạo và khả năng ứng dụng không giống nhau, từ đó tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Van 1 chiều lá lật Minh Hòa

Dòng van một chiều lá lật là loại van có thiết kế đĩa van cố định trên bản lề xoay quanh chốt của nó. Quá trình van hoạt động sẽ giống như một chiếc lá lật đi lật lại nên được gọi là van một chiều lá lật.

Van 1 chiều lá lật Minh Hoà có ba dạng chủng loại chính, đang được Vimi cung cấp chính hãng đó là:

  • Van một chiều đồng lá lật MIHA-PN16
  • Van một chiều đồng lá lật MBV-PN10
  • Van một chiều đồng lá lật MI-PN10

Van 1 chiều lá lật Minh Hòa

Van 1 chiều cối Minh Hòa

Van 1 chiều cối hay van 1 chiều lò xo Minh Hoà là dòng van 1 chiều sử dụng lực đẩy của lò xo để đẩy đĩa van về trạng thái đóng ban đầu. Dòng van 1 chiều cối này có hai dạng cấu tạo chính là dạng trục và dạng chữ Y. Riêng đối với thương hiệu Minh Hoà chỉ có một dạng duy nhất là dạng trục, là lò xo được nén và giãn theo trục cố địng, hoặc có trục cố định để địng hướng chuyển động của lò xo, khống chế và đảm bảo lò xo không bị xô lệch.

Van 1 chiều lò xo Minh Hoà có hai mẫu sản phẩm chính vớid hai dòng áp lực khác nhau:

  • Van một chiều đồng lò xo MBV – PN10
  • Van một chiều đồng lò xo MIHA – PN16

Van 1 chiều cối Minh Hòa

3 Thông số cơ bản của van 1 chiều Minh Hòa

Dưới đây là một vài các thông số kỹ thuật cơ bản của dòng sản phẩm van 1 chiều Minh Hoà được nhà sản xuất công bố, chúng ta cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về dòng van này:

  • Vật liệu chế tạo: Đồng
  • Kiểu kết nối: Ren
  • Nhiệt độ làm việc: Max 120°C đối với van 1 chiều lá đồng, Max 90°C đối với van 1 chiều lò xo
  • Áp lực làm việc: Max 10bar hoặc 16bar (tuỳ theo từng model sản phẩm)
  • Môi trường sử dụng: Nước sạch (Van 1 chiều lò xo), nước sạch và xăng dầu (Van 1 chiều lá lật)

Thông số cơ bản của van 1 chiều Minh Hòa

Thông số cơ bản của van 1 chiều Minh Hòa 2

Xem thêm sản phẩm van Minh Hòa khác:

Van cổng minh hoà

Van bi Minh Hòa

4 Vimi – Nhà phân phối van Minh Hòa

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp van 1 chiều Minh Hoà, tuy nhiên việc chọn lựa nhà cung cấp uy tín là điều mà rất nhiều khách hàng còn băn khoăn. Vimi tự hào là đơn vị phân phối cấp 1 của van Minh Hoà tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có nhiều lợi thế đó là:

  • Là đơn vị cung cấp trực tiếp, không qua trung gian, nên cam kết giá thành tốt nhất thị trường
  • Kho sẵn hàng số lượng lớn, lên đến hàng trăm sản phẩm cho mỗi model, đủ năng lực đáp ứng cho các công trình dự án quy mô lớn
  • Hệ thống kho nhiều cơ sở trên phạm vi toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng đơn hàng từ mọi tỉnh thành
  • Đội ngũ kĩ sư bán hàng trình độ cao, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn tận tình đưa ra giải pháp tối ưu cho công trình của bạn

Vimi – Nhà phân phối van Minh Hòa

5 Hướng dẫn lắp đặt van 1 chiều đúng cách

Để lắp đặt van 1 chiều đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn và van hoạt động hiệu quả, chúng ta cần tuân thủ các bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra van và hệ thống

Cần kiểm tra về kích thước của van có lắp vừa với hệ thống, vật liệu van có thích hợp với môi trường sử dụng, khả năng đóng mở của van có đáp ứng được tốc độ dòng chảy lưu chất hay không.

Bước 2: Xác định vị trí và phương lắp đặt

Mũi tên trên phần thân van sẽ thể hiểu chiều và phương lắp đặt: mũi tên nằm ngang thì dòng van đó sẽ lắp đặt theo phương ngang, nếu mũi tên hướng lên trên thì chúng ta lắp đặt van theo phương thẳng đứng.

Bước 3: Vệ sinh trước khi tiến hành lắp đặt

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bên trong, bên ngoài của van và đường ống, tránh các trường hợp còn sót lại bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến quá trình đóng mở của van.

Bước 4: Lắp đặt van

Tiến hành lắp van vào đường ống bằng cách dùng tay vặn đúng khớp ren của đường ống và chân ren của van, vặn đều tay không dùng lực quá mạnh gây vỡ ống. Có thể sử dụng thêm một lớp băng tan để đảm bảo độ kín khít, tránh rò rỉ lưu chất.

6 Hướng dẫn lựa chọn van 1 chiều Minh Hòa

Một vài chia sẻ nhỏ trong quá trình lựa chọn để giúp người sử dụng chọn được sản phẩm đúng, phù hợp với hệ thống và tiết kiệm chi phí.

Chọn áp lực

Để đảm bảo an toàn cho độ bền, chúng ta cần xác định rõ áp lực của dòng lưu chất đó. Bởi vì nếu áp lực dòng chảy cao hơn giới hạn làm việc của van, thì khi dòng lưu chất có áp lực tối đã sẽ phá hỏng van, hoặc gây ra rò rỉ lưu chất.

Nhiệt độ giới hạn

Chúng ta cần xác định được nhiệt độ làm việc chính xác của hệ thống hoặc trong khoảng gần nhất, từ đó, mới có thể chọn mua được sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu, đảm bảo van có thể hoạt động an toàn trên hệ thống được.

Hướng dẫn lựa chọn van 1 chiều Minh Hòa