Măng sông ren inox 304

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Măng sông ren inox 304 là loại phụ kiện inox được sử dụng cho việc nối hai đường ống có cùng kích thước lại với nhau, bằng phương pháp nối ren, phụ kiện này được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ đến DN50

1 Măng sông ren inox 304

Măng sông ren inox 304 là loại phụ kiện măng xông inox hay nối ống inox( cách gọi tại nhiều địa phương) được sử dụng phổ biến và cực kì cần thiết cho các đường ống inox có áp suất không quá lớn, như đường ống thoát nước thải vệ sinh, bệnh viện… Đây là loại phụ kiện có cấu tạo đơn giản, có tác dụng kết nối 2 đường ống lại với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Măng xông inox ren 304 12

2 Kết nối ren – Tháo lắp nhanh chóng

Măng sông ren inox 304 sử dụng kết nối ren vô cùng tiện lợi cho việc kết nối đường ống. Loại kết nối này giúp cho quá trình kết nối nối 2 đường ống lại với nhau trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

Có những trường hợp thì việc sử dụng măng xông inox kết nối ren là hết sức cần thiết và hữu ích. Ví dụ trong các trường hợp như thường xuyên phải tháo lắp một đoạn đường ống, để phục vụ cho quá trình bảo trì bảo dưỡng, đặc biệt là những đường ống kích thước nhỏ như DN8, DN10, DN15 thì măng xông kết nối ren luôn là sự lựa chọn số 1 bởi tính linh động và tháo lắp cực kì đơn dãn và nhanh chóng.

Măng xông inox ren 304 1

3 Vật liệu Inox 304

Inox 316 là loại vật liệu không nhiểm từ, loại vật liệu này có những ưu điểm nổi bật như là chóng rỉ sét, chống ăn mòn cao. Và đặc biệt vật liệu inox còn là loại kim loại kháng nước muối lên đến 1000mg/L Clo ở nhiệt độ môi trường bình thường.

Măng xông inox ren 304 2

Tham khảo thêm sản phẩm: Măng sông ren inox 316 ( Nếu hệ thống công nghiệp của bạn yêu cầu khả năng chịu nhiệt và áp suất cao hơn )

Môi trường sử dụng

Đường ống inox 304, sử dụng măng sông ren cùng vật liệu, tạo độ bền mối nối cao. Hệ thống được sử dụng hoàn toàn an toàn trong các môi trường nước thải, nước cấp, kể cả các trường khắc nhiệt như:

Môi trường nước mặn

Môi trường có tính axit cao

Môi trường hoá chất

Môi trường, hơi, gaz

Môi trường dầu nóng và một số loại hoá chất dạng lỏng khác.

Môi trường nước cấp, nước thải

Măng xông inox ren 304 8

Nhiều loại kích cỡ

Một ưu điểm nữa của măng sông ren inox 304 đó là loại phụ kiện này được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, có thể lắp đặt kết nối được đa dạng kích thước của các loại đường ống hiện nay. Các kích thước của loại phụ kiện này lần lượt là:

  • Măng xông DN8
  • Măng xông DN10
  • Măng xông DN15
  • Măng xông DN20
  • Măng xông DN25
  • Măng xông DN32
  • Măng xông DN40
  • Măng xôngDN50

6 Kho măng sông tại vimi

Nhà phân phối Vimi luôn có một lượng hàng trữ kho với số lượng lớn phụ kiện ống thép và inox, sẵn sàng cung cấp cho thị trường trong thời gian ngắn nhất và đầy đủ về số lượng. Đến với vimi các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá thành luôn cạnh tranh mềm nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, tối ưu thời gian đến tay khách hàng luôn nhanh nhất, ngắn nhất.

Măng xông inox ren 304 4

Kích cỡ

, , , , , , ,

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng sông ren inox 304”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"