Van bi 3 ngã nối ren inox 201

5.00030.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Áp lực làm việc: PN16
  • Nhiệt độ làm việc: 220oC
  • Dải kích thước: DN15 ~ DN50
  • Kiểu kết nối: nối ren
  • Tình trạng sẵn hàng
  • Bảo hành 12 tháng
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Van bi 3 ngã nối ren inox 201 - DN155.000
Van bi 3 ngã nối ren inox 201 - DN2010.000
Van bi 3 ngã nối ren inox 201 - DN2515.000
Van bi 3 ngã nối ren inox 201 - DN3220.000
Van bi 3 ngã nối ren inox 201 - DN4025.000
Van bi 3 ngã nối ren inox 201 - DN5030.000

Thông tin sản phẩm

Van bi 3 ngã nối ren inox 201 là một trong nhiều sản phẩm van bi thường được dùng cho các hệ thống điều tiết nhiều dòng lưu chất. Van có cấu tạo 3 cửa, kích thước nhỏ theo dạng nối ren. Vật liệu chế tạo từ inox nên van có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất khá tốt.

1 Cấu tạo van bi 3 ngã nối ren inox 201

Về mặt cấu tạo, van bi này được thiết kế gồm có ba cửa van cho phép tuỳ chỉnh được số lượng dòng chảy qua van. Cụ thể hơn, van bi 3 ngã nối ren inox 201 được chia thành hai dạng sau:

Cấu tạo van bi 3 ngã nối ren inox 201

Van bi 3 ngã chữ L

Van bi chữ L tức dòng sản phẩm này có bộ phận bi van được khoét lỗ dạng chữ L. Do đó, van chỉ cho phép dòng chảy đi vào từ một cửa, và đi ra một trong hai cửa còn lại. Tác dụng chỉnh là chuyển hướng dòng chảy trên hệ thống một cách linh hoạt.

Van bi 3 ngã chữ T

Tương tự, bi van của dòng này được khoét lỗ dạng chữ T. Van có thể cho phép dòng chảy đi qua cả ba cửa cùng một thời điểm, tác dụng chính là trộn hai dòng chảy thành một. Trong một số trường hợp, có thể đòng một cửa van và chỉ cho dòng chảy đi qua hai cửa còn lại tương tự như dòng van chữ L.

Cấu tạo van bi 3 ngã nối ren inox 201 2

2 Van bi 3 ngã inox 201 sử dụng kết nối ren

Kết nối ren là một kiểu kết nối đơn giản, tiện lợi, khả năng lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên hạn chế của kết nối này chỉ phù hợp với các hệ thống có kích thước nhỏ, nên dòng van bi 3 ngã nối ren inox 201 thường được sử dụng chính cho các hệ thống có kích thước đến DN50. Với các hệ thống có kích thước lớn hơn, kiểu kết nối mặt bích sẽ tối ưu hơn

3 Phương pháp vận hành van bi 3 ngã nối ren inox 201

Van bi 3 ngã nối ren inox 201 có ba dạng vận hành chính là kiểu tay gạt, điều khiển điện hoặc điều khiển khí nén. Mỗi phương pháp thường được sử dụng cho các môi trường và vị trí lắp đặt khác nhau.

Điều khiển tay gạt

Van bi inox điều khiển tay gạt là dạng điều khiển bằng tay, thích hợp tại các vị trí lắp đặt có không gian vận hành thuận tiện cho người sử dụng. Ưu điểm của dòng này đó là giá thành sản phẩm rẻ, đóng mở dễ dàng, không cần chuyên môn sử dụng cao.

Điều khiển điện

Van bi điều khiển điện có khả năng đóng mở tự động bằng việc sử dụng bộ điều khiển điện. Van sử dụng điện áp 220V hoặc 24V, có hai cơ chế đóng mở là ON/OFF (đóng mở hoàn toàn) và tuyến tính (có thể điều tiết dòng chảy).

Điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén cũng thuộc dòng van điều khiển tự động như van bi điện. Tuy nhiên, dòng van bi khí nén này có giá thành rẻ hơn, độ an toàn cao, khả năng đóng mở nhanh (khoảng 1s) nên được sử dụng cho các hệ thống tại những vị trí lắp đặt yêu cầu độ an toàn cao hoặc những nơi ẩm ướt thường tiếp xúc trực tiếp với thời tiết bên ngoài.

Các phương pháp điều khiển chính

4 Van bi 3 ngã nối ren chế tạo từ vật liệu inox cao cấp

Sản phẩm van bi 3 ngã nối ren này được chế tạo từ vật liệu inox 201 nên van mang một số các đặc điểm của dòng vật liệu này:

Van có độ bền và độ cứng cao ở nhiệt độ thấp

Khả năng định hình và chế tạo tốt

Các dòng van bi inox thường có giá cao hơn so với các sản phẩm vật liệu khác. Tuy nhiên với độ bền sử dụng lâu dài và hiệu quả vận hành, van bi inox vẫn là dòng van được đặt mua số lượng lớn tại Vimi

 

Van được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp

5 Van bi 3 ngã nối ren inox 201 ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Do sản phẩm có giá thành rẻ, kiểu vận hành đa dạng, kiểu kết nối đơn giản do đó van bi 3 ngã nối ren inox 201 được sử dụng nhiều trên các loại hệ thống và môi trường như:

Các hệ thống dẫn nước sinh hoạt trong các khu dân cư

Hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy

Các hệ thống đường ống trong các nhà máy sản xuất đồ uống như rượu, bia, giải khát

Sử dụng cho các môi trường lò hơi, nồi hơi, hệ thống sấy

Vật liệu

Thông số kỹ thuật

Van bi 3 ngã nối ren inox 201

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 220oC

Dải kích thước: DN15 ~ DN50

Vận hành: Tay gạt, điều khiển điện, điều khiển khí nén

Kiểu kết nối: nối ren

Tình trạng sẵn hàng

Bảo hành 12 tháng

Review

Sản phẩm đã xem