Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Van bi nối ren là dòng van bi thường được sử dụng trên các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ do phương pháp này phù hợp cao với các hệ thống không cố định, thường xuyên phải kiểm tra bảo dưỡng định kì.

1 Tìm hiểu van bi nối ren

Van bi nối ren sử dụng phương pháp kết nối ren ở hai đầu cho phép kết nối trực tiếp với đường ống và các thiết bị khác trên đường ống.

Giá thành của van bi nối ren thường rẻ hơn dòng van bi mặt bích, phương pháp nối ren giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn, thường dùng cho các hệ thống không cố định, cần thường xuyên bảo dưỡng bảo trì.

Van bi nối ren dùng nhiều cho các hệ thống đường ống có kích thước đến DN50, các hệ thống lớn hơn chúng ta nên sử dụng các phương pháp kết nối khác.

Tìm hiểu van bi nối ren

2 Các dạng vận hành van bi nối ren

Tương tự như các dòng van bi khác, van bi nối ren được thiết kế một số dạng vận hành chính đó là: tay gạt, điều khiển bằng điện hay điều khiển khí nén. Mỗi phương pháp sẽ có phạm vi ứng dụng riêng trong các môi trường khác nhau.

Điều khiển tay gạt

Van bi tay gạt, chủ yếu dùng cho đường ống kích thước tới DN250, vì ở các mức kích thước đó đảm bảo khả năng vận hành cho người sử dụng.

Điều khiển điện

Van bi điều khiển điện thường dùng cho các hệ thống có vị trí lắp đặt van chật hẹp, khó thao tác và môi trường sử dụng độc hai cho người vận hành. Van đóng mở bằng việc sử dụng bộ điều khiển điện theo cơ chế ON/OFF hoặc tuyến tính

Điều khiển khí nén

Đây là dạng van bi điều khiển khí nén sử dụng bộ động cơ khí nén, chuyển đổi năng lượng của khí nén thành chuyển động cơ học, từ đó vận hành van đóng mở. Van bi điều khiển khí nén có khả năng chịu được áp lực cao.

Các dạng vận hành van bi nối ren

3 Vật liệu cấu tạo van bi nối ren

Van bi nối ren được chế tạo từ đa dạng các loại vật liệu khác nhau, đáp ứng được nhiều loại hệ thống.

Van bi đồng

Van bi đồng thường được lắp đặt trong các hệ thống nước sạch, nước sinh hoạt hay các hệ thống đường ống khí, thuỷ lực. Van có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất khá tốt.

Van bi đồng

Van bi inox

Van bi inox được sử dụng nhiều trong các hệ thống có áp suất và nhiệt độ cao, khả năng chống chịu ăn hoá chất của loại vật liệu này rất tốt. Tuy nhiên giá thành của van bi inox nối ren thường cao hơn các dạng vật liệu khác.

Van bi inox

4 Phân loại theo số lượng cửa van

Trên nhiều hệ thống, tại một ví trí lắp đặt không chỉ có hai điểm cần kết nối, mà đôi khi sẽ có nhiều các đường ống cần kết nối với nhau. Do đó van bi cũng được thết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc đó, tuy nhiên có hai dạng phổ biến nhất đó là va bi 2 ngã và van bi 3 ngã.

Van 2 ngã

Gồm một cửa vào và một cửa ra, đặc trưng của dòng van bi thông thường. Van cho phép dòng lưu chất đi qua hai hướng bất kì.

Van 3 ngã

Gồm có ba cửa van, cho phép lưu chất đi qua cả ba cửa cùng một thời điểm hoặc đóng một cửa và chỉ cho đi qua hai cửa còn lại. Tác dụng của dòng van này là có thể trộn hai dòng chảy thành một dòng duy nhất.

Phân loại theo số lượng cửa van

5 Một số hãng sản xuất van bi nối ren

Hiện nay, hầu hết các hãng đều sản xuất dòng sản phẩm van bi nối ren. Trong đó có một số các thương hiệu được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam, đây đều là các thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm.

Van bi Bueno – Đài Loan

Van bi Bueno - Đài Loan

Van bi Wonil – Hàn Quốc

Van bi Wonil - Hàn Quốc

Van bi Kosaplus – Hàn Quốc

Van bi Kosaplus - Hàn Quốc

Van bi Haitima – Đài Loan

Van bi Haitima - Đài Loan

6 Mua van bi nối ren ở đâu

Vimi là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm van bi, van công nghiệp số lượng lớn. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Hàn Quốc, sản phẩm có chất lượng cao, bảo hành 12 tháng và chứng nhận CO-CQ đầy đủ.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đưa ra các giải pháp tối ưu cho các công trình, hệ thống của khách hàng. Liên hệ hotline 0972.881.852 để được tư vấn và báo giá đầy đủ nhất.

Mua van bi inox 304 ở đâuMua van bi nối ren ở đâu

Mua van bi nối ren ở đâu 2

Mua van bi nối ren ở đâu 3