HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Với những hệ thống đường ống cần có độ bền cao và chịu áp tốt, van bướm inox tay quay Samwoo là một trong những van công nghiệp không thể thiếu. Là một trong những loại van bướm inox Hàn Quốc được nhiều chủ đầu tư tin dùng, van điều khiển bằng tay quay này có thể áp dụng cho những đường ống có kích thước lớn.

1 Van được sản xuất bởi thương hiệu Samwoo đến từ Hàn Quốc

Trong các thương hiệu van có xuất xứ từ Hàn Quốc, Sawoo valve co., ltd là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng với bề dày kinh nghiệp sản xuất 17 năm tính tới thời điểm hiện tại. Tại Việt Nam van bướm Samwoo được biết nhiềuvới 2 sản phẩm chính là van bướm và van cổng. Riêng với van bướm hãng sản xuất 2 dòng van vật liệu inox và vật liệu gang, phù hợp với từng yêu cầu của các dự án riêng biệt, trong đó sản phẩm van bướm inox tay quay Samwoo được ứng dụng rộng rãi

Van bướm inox tay quay Samwoo Hàn Quốc 5

2 Vận hành bằng vô lăng, kết nối kiểu kẹp, toàn thân inox và đệm kín PTFE chịu áp suất tới PN16

Tìm hiểu về 『 Van bướm tay quay là gì 』chúng ta đã hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của loại van này. Tuy nhiên van có những đặc điểm cấu tạo cơ bản, tạo nên giá trị riêng cho sản phẩm.

Tay quay vô lăng: So với van bướm tay gạt, kiểu van bướm tay quay này áp dụng với dải kích thước rộng từ DN50 đến DN400, thuận lợi khi lắp đặt van với nhiều hệ thống đường ống khác nhau.

Thân và cánh có vật liệu inox: Với van bướm gang phù hợp chủ yếu với van nước sạch hoặc van nước thải đã qua xử lý, tuy nhiên van không đáp ứng được yêu cầu kháng hóa chất khi nồng độ cao hoặc đồng thời ở nhiệt độ cao, khi đó van bướm inox là giải pháp thay thế hiệu quả.

Đệm kín PTFE: Ngoài giá trị độ bền cao, khả năng kín khiết cao, vật liệu này còn kháng các axit và bazơ rất tốt, chống bám với hầu hết các loại vật liệu. Đệm kín có vật liệu này thường được sử dụng với van có vật liệu inox.

Kết nối kiểu kẹp: Đây là kiểu kết nối phổ biến, bởi kiểu kết nối này giúp giảm trọng lượng toàn thân van, cũng như giảm trọng tải của hệ thống, đồng thời còn giúp van giảm giá thành.

Áp lực làm việc PN16: Giới hạn áp lực cao, giúp van mở rộng phạm vi ứng dụng trong nhiều hệ thống với các định mức áp lực khác nhau. Đảm bảo van có thể ứng dụng trong hầu hết các hệ thống nước thải, nước cấp, dầu, hơi nóng.

Van bướm inox tay quay Samwoo Hàn Quốc 6

3 Van bướm inox tay quay Samwoo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Với đặc điểm kỹ thuật nên ở trên, giá trị của samwoo valve được phát huy hiệu quả khi sử dụng trong các hệ thống của các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các xưởng sản xuất.

Nhà máy cấp nước sinh hoạt hoặc nhà máy xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải chưa qua xử lý

Các khu chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi

Hệ thống của các nhà máy hóa chất và các sản phẩm liên quan đến hóa chất

Nhà máy sản xuất giấy và các sản phẩm liên quan đến giấy

Van bướm inox tay quay Samwoo Hàn Quốc 7

4 Kho van bướm inox tay quay Samwoo luôn sẵn hàng

Trong thời buổi công nghiệp hóa, cùng với quá trình phát triển công nghiệp, việc sử hóa chất phục vụ trong nhiều nghành nghề ngày càng gia tăng. Đồng thời với sự gia tăng này, van vật liệu inox là gì cũng được sử dụng nhiều hơn và phổ biến hơn.

Dựa trên doanh thu hàng năm của chủng loại van này, chúng tôi đang mở rộng khu vực kho chứ van bướm cũng như gia tăng tồn kho nhiều hơn về số lượng, để đảm bảo nhu cầu của các đơn vị thi công, chủ đầu tư, cũng như các đơn vị vận hành. Không chỉ đáp ứng đủ cho các dự án mới, chúng tôi luôn sẵn sàng

Van bướm inox tay quay Samwoo Hàn Quốc 8

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Vật liệu

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bướm inox tay quay Samwoo Hàn Quốc”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"